Taecyeon và "vợ Đài Loan" hát OST của We Got Married

Taecyeon cùng "cô vợ Đài Loan" Ngô Ánh Khiết đã hát tặng 1 ca khúc chủ đề dành riêng cho chương trình We Got Married - phiên bản quốc tế!

Không giống như những ca khúc trước đó, I Love You là ca khúc đầu tiên xuất phát từ một cặp đôi của chương trình và có tin đồn rằng chính Taecyeon là người đã sáng tác ra ca khúc.

We Got Married - phiên bản quốc tế là một dự án toàn cầu đang được phát sóng tại 21 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trong một hợp đồng phát sóng trên hệ thống truyền hình cáp Châu Á của đại gia Sony Pictures, đặt tại Singapores. Chương trình được phát sóng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Ấn Độ, Úc, Hong Kong, Singapore ... Ngoài Taecyeon và nữ diễn viên Đài Loan Ngô Ánh Khiết, một cặp đôi khác cũng xuất hiện trong chương trình là Hongki (F.T. Island) và nữ diễn viên Nhật bản Fujii Mina.

Ngoài ra, theo một số thông tin mới nhất, Taecyeon sẽ ghép đôi cùng nữ diễn viên So E Hyun trong bộ phiim truyền hình mới Who Are You?.

Taecyeon So E Hyun

Lấy đề tài ma quỷ huyền bí, Who Are You? là một trong những số ít phim truyền hình Hàn Quốc hiện đại lấy đề tài kinh dị.

Taecyeon sẽ vào vai tham tử Geon Woo, người chỉ tin vào những bằng chứng, trong khi đó E Hyun vào vai Si On, một người phụ nữ có thể nhìn thấy được các linh hồn. Cả hai sẽ cùng nhau giúp đỡ những linh hồn bằng những bằng chứng mà họ để lại. Theo nhà sản xuất, khán giả sẽ được thưởng thức một câu chuyện độc đáo cũng như một mối tình lãng mạn giữa "một người phụ nữ có thể nhìn thấy ma và một người đàn ông chỉ tin vào thực tế". Đây sẽ là một câu chuyện tình rất khác với những gì đang diễn ra trên màn ảnh nhỏ. Theo công ty quản lý của E Hyun, cô nàng đang rất háo hức và chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn này. Bộ phim sẽ được phát sống trên kênh tvN sau khi bộ phim DatingAgency: Cyrano kết thúc.

 
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Ngô Ánh Khiết

So E Hyun

Du lịch 4 giờ trước

Một trong những vùng hẻo lánh nhất ở Mỹ thực sự nằm rất gần địa điểm du lịch nổi tiếng Grand Canyon. Vì chỉ có thể tiếp cận bằng đi bộ, trực thăng hay cưỡi la.

Ẩm thực 4 giờ trước

Nậm pịa vẫn được nhắc đến là món ăn hôi nhất ở xứ Mường. Đây cũng là đặc sản phổ biến trong cộng đồng người Thái ở Sơn La.

Sao Việt Sao Việt 24h 5 giờ trước

Phan Hiển đã lên tiếng bênh vực bà xã trước những lời chê bai Khánh Thi xấu và già khi để mặt mộc từ các anti-fan.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 5 giờ trước

Lukaku có cơ hội lớn xô đổ kỉ lục mới trong chuyến làm khách đến sân St. Mary của Southampton.

X Đóng