Taecyeon đứng ra ngăn fan ngừng "chiến tranh"

Mới đây, anh đã đăng tải một dòng tin nhắn trên trang cá nhân twitter để xoa dịu chiến tranh giữa fan của 2PM (Hottest) và fan của Teen Top (Angle).


	
	Taecyeon lên tiếng giải hòa giữa fan của 2PM và fan của Teen Top
Taecyeon lên tiếng giải hòa giữa fan của 2PM và fan của Teen Top

Vào ngày 29/9, Taecyeon đã bất ngờ chia sẻ dòng nội dung: "Dù bạn là Hottest hay Angel thì xin hãy ngừng lại đi. Nếu như chúng tôi quan trọng với các bạn thì các bạn cũng rất quan trọng với chúng tôi. Nếu các bạn không ngừng chỉ trích, nói xấu lẫn nhau thì hãy nghĩ đến thần tượng của mình một lần nữa,  nghĩ về bản thân các bạn vá xử sự một cách trưởng thành hơn đi. Không phải cuộc sống này quá ngắn ngủi để chúng ta tận hưởng những điều tốt đẹp hay sao?".


	
	Dòng chia sẻ của Jun.K đã bị xóa 
Dòng chia sẻ của Jun.K đã bị xóa 

Được biết vào ngày 27/9 trước đó, thành viên Jun.K của 2PM đã bất ngờ đăng tải dòng thông tin trên twitter với nội dung: "Sajaegi? Ai cũng biết rồi" (Sajaegi là một thuật ngữ ám chỉ sự gian lận trên các bảng xếp hạng âm nhạc trực tuyến). Một số báo cáo của truyền thông Hàn Quốc và cư dân trên mạng đã sử dụng từ này trong bối cảnh Teen Top qua mặt bởi 2PM và giành cúp no.1 trên sân khấu Music Bank vào ngày 26/9 vừa qua.

Sau khi Jun.K đăng tải dòng thông tin, nhiều fan cho rằng anh đang ám chỉ nhóm Teen Top. Mặc dù Jun.K nhanh chóng xóa bỏ dòng chia sẻ này nhưng chủ đề Sajaegi vẫn đang là đề tài tranh luận nảy lửa giữa fan của hai nhóm. Bên cạnh đó, việc Taecyeon đứng ra giải hòa lại khiến các fan nổi giận hơn. Một số fan của Teen Top cho rằng chính thành viên của nhóm anh khơi mào trước và đừng cố tỏ ra yêu hòa bình. Mặt khác, fan của 2PM cũng phản pháo rằng họ cần lời xin lỗi từ fan của Teen Top vì dòng chia sẻ của Jun.K không đề cập trực tiếp đến nhân vật nào.

Ngoài ra, thành viên Wooyoung đã chính thức lên tiếng bác bỏ tin đồn mâu thuẫn giữa hai nhóm trong buổi phỏng vấn của chương trình radio Cool FM’s 2 ‘O Clock vào ngày 29/9, anh nói: "Hoàn toàn không có chuyện chúng tôi khó chịu về việc Teen Top giành chiến thắng trên Music Bank vừa qua. Các thành viên của Teen Top luôn chào đón chúng tôi và họ là những người nghệ sỹ tốt bụng. Chúng tôi là tiền bối và họ rất tử tế với chúng tôi".

2PM

Taecyeon

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 6 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 6 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Công nghệ HUAWEI 7 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Bóng đá U19 châu Á 7 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 7 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Hình ảnh thầy giáo thông báo lớp nghỉ học vì lý do có 1-0-2 khiến dân mạng chỉ biết ôm bụng cười vì độ lầy của giáo viên.

X Ðóng