Tác giả Uyên Bùi - người phụ nữ chọn công việc "làm mẹ toàn thời gian" để lớn lên cùng con

Tự nhận mình "chẳng có dáng dấp của một bà mẹ trẻ", thế nhưng ít ai biết chị Uyên Bùi đã có một cô con gái 5 tuổi tên Mật Ong. Không những vậy, chị còn chọn cho mình cách làm mẹ thật đặc biệt: làm mẹ toàn thời gian. Với chị Uyên, con trẻ được sinh ra là để sống cuộc đời mà con muốn. Và vợ chồng chị sẽ đồng hành cùng con trong suốt hành trình khám phá thế giới này.

YAN NÂNG NIU PHÁI NỮ

Như một món quà đặc biệt nhằm tôn vinh phụ nữ nhân ngày 20/10 trong tháng 10 tuyệt đẹp này. YAN Nâng Niu Phái Nữ là một chuyên đề đặc biệt trong tháng của YAN News, nhằm tôn vinh những hi sinh thầm lặng, những đóng góp to lớn, vai trò to lớn và những cảm hứng tuyệt vời mà họ - những người phụ nữ Việt Nam, đang truyền tải mỗi ngày.

Trong cuộc sống hiện đại vốn tất bật, vòng xoay công việc – gia đình – mưu sinh bận rộn khiến người phụ nữ đôi khi quên đi rằng mình xứng đáng được nâng niu, yêu thương đến nhường nào. Hãy chậm lại một giây, để thấy rằng đối với phụ nữ - được yêu thương, và yêu quý chính bản thân mình là điều thật sự cần thiết. Phụ nữ - vốn là để nâng niu, để trân quý mà.

Hãy cùng chúng tôi, dõi theo những câu chuyện của YAN Nâng Niu Phái Nữ tại YAN News ngay từ bây giờ nhé!

Bức ảnh hé lộ sự thật mỗi người mẹ phải trải qua sau khi sinh

Từng có cuộc sống nghèo khổ, làm mẹ đơn thân, hiện tại Việt Trinh và con trai đang như thế nào?

Món quà 20/10 đặc biệt cho những người phụ nữ mưu sinh đêm Sài Gòn: Đơn giản chỉ một nhành hồng!

YAN Nâng Niu Phái Nữ

YAN Show

Ngày phụ nữ Việt Nam

Phương cùng các đàn em thực hiện trót lọt 3 vụ mua bán thận với giá mua vào từ 250 triệu đồng đến 320 triệu đồng/quả, bán ra từ 340 triệu đồng - 360 triệu đồng.

Sao Tây Pete Davidson 57 phút trước

Người ta có thể chưa biết Ariana Grande là ai nhưng hãy hỏi người được biết đến với những lần bùng show nhiều nhất thì chắc người ta chả còn lạ gì nữa

Ngoài ra, lực lượng chức năng còn tạm giữ 7 xe ô tô, 06 xe máy, trên 200 triệu đồng và nhiều tang vật khác có liên quan khác.

Cơ hội "10 năm có 1" tại The Coffee Bean and Tea Leaf: hàng loạt thức uống ngon lành mát lạnh cùng popcorn tại đây sẽ có giá cực ưu đãi.

Mới đây, bức ảnh chân dung nhà khoa học Mendeleev được vẽ bằng các nguyên tố Hóa học khiến nhiều cư dân mạng thích thú.

Bóng đá AFF Cup 2018 1 giờ trước

Phải mãi đến ngày hôm nay, Văn Quyết và các đồng đội nam mới có cơ hội chính thức trao số tiền thưởng ở kỳ ASIAD 2018 cho những người đồng nghiệp nữ.

Trước ngày lên đường tham dự Miss International 2018, Thùy Tiên đã thực hiện bộ ảnh bikini khoe đường cong vô cùng nóng bỏng.

Châu Á IU 2 giờ trước

Giữa sức lan toả quá mạnh mẽ của loại hình "nhóm nhạc" trong làn sóng Hallyu, việc một nghệ sĩ solo đạt được một số thành công nhất định là hoàn toàn không dễ.

X Ðóng