T-ara tiếp tục ra mắt nhóm nhỏ, Taeyang sắp có dự án mới?

| 12:30 - 19/05/2013

Sau khi tiết lộ sẽ cho các thành viên còn lại xuất hiện trong nhóm nhỏ mới sau khi T-ara N4 ra mắt, thì công ty quản lý của các cô gái tại Nhật, EMI Music, đã chính thức thông sự ra đời của QBS với 3 thành viên: Qri, Boram và Soyeon.

 T-ara QBS

QBS sẽ ra mắt với single đầu tay Like the Wind dự tính sẽ được lên kệ vào ngày 26/06 sắp tới. Single sẽ được phát hành dưới 2 phiên bản, phiên bản thường và phiên bản đặc biệt giới hạn. Phiên bản thường với giá 735 yen (khoảng $7.23), có sticker đặc biệt trong vỏ bọc nhựa. Phiên bản đặc biệt giới hạn có giá 1500 yen (khoảng $14.76) gồm sticker đặc biệt và DVD MV Like the Wind. Sau khi QBS ra mắt vài tuần, T-ara sẽ tái hợp lại để cho ra mắt single Nhật kế tiếp với tựa đề Target vào ngày 03/07.

Anh chàng Taeyang (Big Bang) vừa ăn mừng sinh nhật lần thứ 25 vào ngày 18/05 vừa qua, và càng đặc biệt hơn khi YG Ent. đã tung ra một poster bí ẩn với hình ảnh trắng đen của Taeyang.

Taeyang

Ngoài dòng chữ Chúc mừng sinh nhật, trên poster còn có dóng chữ Are You Ready? khiến fan vô cùng háo hức, tự hỏi liệu đây có phải là điều dự báo ra mắt dự án solo mới của anh chàng hay không? 

YG Ent. đã khiến dư luận vô cùng bối rối khi tiếp tục ra những poster teaser bí ẩn khác nhau từng ngày. Mới đây, công ty này vừa thông báo album solo đầu tay của trưởng nhóm 2NE1, CL, sau đó lại tiếp tục thông báo single mới của 2NE1 nhân kỷ niệm 4 năm ra mắt của các cô gái, và nay lại thêm ảnh teaser cho Taeyang.

Dù sao đi nữa, fan cũng là người được lợi nhiều nhất khi các nghệ sỹ yêu thích của họ đồng loạt trở lại phải không nào?

  • Từ khóa
  • QBS

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?