Suzy (MissA) xấu hổ vì bại trận tại Olympic Idol

Suzy (MissA) cán đích sau cùng trên đường chạy 100m nữ tại Olympic Idol.

Trong Đại hội thể dục thể thao đặc biệt nhân dịp lễ Chuseok (Tết Trung thu) phát sóng tối ngày hôm qua, Suzy đã tham gia vòng loại nội dung chạy 100m nữ ở lượt thứ 4. Dù đã rất cố gắng nhưng Suzy vẫn kém khá xa so với những người cùng thi và đã về sau cùng.


	
	MC Jeon Hyun Moo tỏ ra đồng cảm với các fan của Suzy và cười gượng: "Ồ! Tiếc cho Suzy quá!".
MC Jeon Hyun Moo tỏ ra đồng cảm với các fan của Suzy và cười gượng: "Ồ! Tiếc cho Suzy quá!".


	
	Và người về nhất trong lượt chạy thứ 4 này là Min Ah, thành viên của nhóm Girl’s Day.
Và người về nhất trong lượt chạy thứ 4 này là Min Ah, thành viên của nhóm Girl’s Day.

"Idol Star Futsal Athletics Championship" (Olympic Idol) là chương trình tạp kỹ đặc biệt phát sóng trên đài MBC nhân dịp Trung Thu. Chương trình có sự góp mặt của 160 vận động viên là các thành viên của các nhóm nhạc thần tượng như: EXO, Super Junior M, MissA, 2AM, MBLAQ, BEAST, Infinite, Secret, ZE:A

Olympic Idol

The Debut tập 11, các giám khảo chê bai thí sinh của nhau thậm tệ. Họ "nâng" học trò của đội mình và "dìm" thí sinh đội đối thủ không thương tiếc.

Hành trình của anh chàng được ghi lại một cách lầy lội với gương mặt chỉ có một biểu cảm đã vô tình gây sốt cộng đồng mạng Thái Lan.

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Với việc Hàn Quốc để thua Malaysia mới đây thì ĐT Olympic Việt Nam đang nắm quyền tự quyết trong tay khi rất nhiều kịch bản khác nhau có thể xảy ra ở lượt cuối.

Châu Á Phù Dao Hoàng Hậu 1 giờ trước

Sau khi Diên Hi Công Lược bị gỡ bỏ, đến nay, Phù Dao Hoàng Hậu bỗng mất tích trên kênh mạng Việt Nam khiến netizen Việt không khỏi xôn xao.

Châu Á Như Ý Truyện 1 giờ trước

Cạnh tranh với Diên Hi Công Lược ở mức độ phủ sóng cao, Như Ý Truyện không ngại chia sẻ bản quyền cho các nước khác, thậm chí là đăng tải miến phí lên Youtube.

Dàn diễn viên của "Nam Phi liên hoàn kế" xuất hiện và náo loạn sân khấu. Đáng chú ý là Nam Thư với màn nhảy bất chấp trong nền bài hát "DDU-DU DDU-DU".

Châu Á Diên Hi Công Lược 1 giờ trước

Sau khi biết được Nhĩ Tình là kẻ góp công bức ép Phú Sát Hoàng hậu tìm tới cái chết, Anh Lạc đã nhanh chóng nắm bắt cơ hội, kết liễu Nhĩ Tình.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây là món quà rất đặc biệt và đắt đỏ mà ông xã dành cho nữ ca sĩ, trước ngày cả hai chính thức về chung một nhà.

X Ðóng