Suzy (miss A) lập kỷ lục mới cho ngôi vị "Nữ hoàng quảng cáo"

Chỉ trong 4 tháng đầu năm 2013, Suzy đã được mời làm gương mặt đại diện cho 22 thương hiệu tại Hàn Quốc.
 
 
 
Với hợp đồng vừa mới ký với On: The Body, Suzy đã trở thành gương mặt ăn khách nhất trong lĩnh vực quảng cáo tại Hàn Quốc trong năm 2013 (tính tới thời điểm này) và lập kỷ lục mới với 22 mẩu quảng cáo trong 4 tháng. Điều thú vị là Suzy thế chân nữ diễn viên Han Ga In làm gương mặt đại diện cho On: The Body. Trước đó, Suzy cũng đóng vai Han Ga In thời nhỏ trong phim Architecture 101
 
 
Tính đến thời điểm hiện tại, Suzy đã ký hợp đồng với 22 thương hiệu: Vita 500, Bean Pole Outdoors, Korea Postal Service, Domino′s Pizza, Denmark Yogurt, Galaxy Pop, Smart, tn, The Face Shop, Caribbean Bay, Roem, Sumi Chips, Canon, Swarovski, Korea Tourism Organization, Lolita Tempika, Sudden Attack, Nintendo, Reebok, Tagatose và Xylose Sugar.
 
Suzy càng khẳng định ngôi vị "Nữ hoàng quảng cáo" khi tất cả các slot quảng cáo trong bộ phim truyền hình Gu Family Book của đài MBC do Suzy đóng vai chính với Lee Seung Gi đều đã các nhãn hiệu đăng ký kín đến tập 8. 
 

 

Gu Family Book

Suzy

Sao Đông Dương Mịch 8 giờ trước

Những Hoa đáng này rất nổi tiếng, nhưng vấn đề của họ chính là lượng anti-fan cũng ngang bằng cả lượng fan luôn!

Quốc tế phim ảnh 10 giờ trước

Thế giới điện ảnh vốn là nơi biến những điều không thể thành có thể. Vậy thì bạn có biết, ở phía sau hậu trường họ đã làm điều đó như thế nào?

Được biết, các đầu bếp thành viên của Hội đầu bếp chuyên nghiệp SG cùng với các đơn vị sẽ tham gia chế biến 182 món chay để xác lập kỷ lục Việt Nam.

Xã hội vụ án 11 giờ trước

Mỗi khi có một nạn nhân bị sát hại, thi thể của họ đều có gắn một quân bài, trên có chữ “Alice” viết bằng máu.

Khám phá Sát nhân 11 giờ trước

Cảnh sát Trung Quốc trao thưởng 200.000 nhân dân tệ cho bất cứ thông tin nào có được về tên hung thủ cuồng sát những phụ nữ mặc đồ đỏ

Theo chia sẻ của một diễn viên thì công ty của Hải Quân đã đóng cửa, mọi thứ được thu dọn sạch sẽ một cách đột ngột mà không có lấy một lời thông báo.

X Ðóng