Suzy làm rõ thu nhập giữa các thành viên Miss A

Các MC trong chương trình War of Words được phát sóng trên đài JTBC đã thảo luận về thu nhập của các nhóm nhạc thần tượng.

Những hình ảnh trung tâm được xem là người "hái ra tiền" cho nhóm như: Lee Hong Ki của FT Island, HyunA của 4minute, Suzy của Miss A và một số thần tượng khác. Trong chương trình, các MC đã thảo luận đến hệ thống chia thu nhập 1/N, tức tiền kiếm được sẽ chia đều cho các thành viên. Khi đó, Lee Yoon Seok nói rằng: "Nhưng nếu việc chia đều này kéo dài trong một thời gian dài thì sẽ khiến phụ huynh phàn nàn và không đồng tình". MC Heo Ji Woong nói thêm: "Tôi nghĩ chỉ nên sử dụng cách này trong một thời gian thôi, nếu mà kéo dài sẽ dẫn đến xích mích và đường ai nấy đi". Nghe đến đây, Kim Gu Ra đã chia sẻ suy nghĩ của anh ây: "Nếu việc chia đều này tiếp tục, chắc ngoài Suzy ra, các thành viên của Miss A sẽ rất hạnh phúc".


	   

Sau khi thông tin được chia sẻ, khán giả sẽ hiểu rằng Suzy là thành viên nổi bật nhất Miss A. Cô ấy là người làm nhiều và có nhiều thu nhập nhưng vẫn phải chia đều cho các thành viên còn lại đã khiến cho các fan vô cùng bất ngờ. Vào ngày 3/10, Suzy đã đích thân giải thích sự việc trên twitter của mình và nói rõ hơn về thu nhập của cả nhóm.

Suzy viết: "Sự thật chúng tôi có chia thu nhập với nhau, nhưng những tỷ lệ cho quảng cáo, phim truyền hình hay điện ảnh đều khác nhau. Chúng tôi đã thay đổi bằng cách chia riêng, ai làm gì thì người đó hưởng. Việc trên truyền hình nói rằng chúng tôi chia đều chỉ là trong quá khứ mà thôi. Nhưng bây giờ không còn nữa, tôi cảm thấy mình cần được làm rõ những vấn đề này khi đã có nhiều cuộc thảo luận về chúng".

Miss A

Suzy

Sao Đông Sao Kpop 14 phút trước

Fan của cặp đôi V-Kook lại "chèo thuyền" mệt nghỉ với những khoảnh khắc đáng yêu của V và Jungkook trong quảng cáo được tung ra gần đầy.

Xã hội Canada 44 phút trước

Trong khi đó người dân của các nước láng giềng thì ngồi rung đùi theo dõi xem nước nào sẽ giành chiến thắng.

Cô bán hàng nhăn cả mặt khi gặp phải thanh niên "oái ăm" mua hàng toàn làm thơ, ngay cả lấy sổ ra viết các món hàng đặt mua cũng không theo kịp chàng trai này.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 1 giờ trước

Mới đây, danh sách đề cử giải Chổi vàng 2018 đã được đưa ra, rất nhiều bộ phim được đầu tư lớn, các nam nữ diễn viên đình đám đều có mặt trong danh sách này.

Bất kỳ sự việc nào cũng tồn tại hai mảng xấu - tối, sáng - tối riêng biệt. Và 12 cung hoàng đạo cũng thế, bên cạnh ưu điểm thì họ còn có những góc khuất này.

Người đẹp Hương Giang 1 giờ trước

Trong một sự kiện mới, Hương Giang đã "đốn tim" bao khán giả hâm mộ vì quá duyên dáng trong tà áo dài thướt tha.

Yêu yêu 1 giờ trước

Yêu là cưới xưa rồi, bây giờ yêu là béo mới là đúng. Các nhà khoa học đã phát hiện ra chi tiết vô cùng thú vị giữa các cặp đôi rằng, quen càng lâu thì càng béo.

Sao Đông Sao Kpop 1 giờ trước

Queen (nhóm Z-Girls) và Roy (nhóm Z-Boys) là nhân tố nổi bật do công ty của Hàn phát hiện và đào tạo. Tuy nhiên tương lai của họ liệu có tươi sáng như mong đợi?

Sao Đông Sao Hàn 1 giờ trước

Chuyện Goo Hye Sun có làn da trắng thì ai cũng biết, nhưng đến mức phải trang điểm hạ tone da thì quả thật là “khó tin”.

Sao Đông Sao Kpop 2 giờ trước

Mới đây, thành viên Hyomin của T-ara đã chính thức lên tiếng phủ nhận chuyện hẹn hò, đồng thời cô cũng tiết lộ với người hâm mộ rằng T-ara sẽ tái hợp.

Thậm chí, mẹ của cô gái cũng bắt tay với Zach để làm cho cú lừa trở nên chân thân hơn bằng cách vờ gọi 911 tới chữa cháy.

Lương Bằng Quang tiếp tục bị cộng đồng mạng ném đá vì làm trò lố, trái với "thuần phong mỹ tục" với Ngân 98 khi đang livestream.

Tập 3 của "Mối tình đầu của tôi" trôi nhanh qua như một cơn gió với những tình tiết nhàm chán và lê thê như một “Cô dâu tám tuổi phiên bản Việt”.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 2 giờ trước

Sơn Tùng cực đáng yêu trong bộ ảnh chế du xuân với phong cách thời trang "bà ngoại" gây sốt mạng xã hội.

X Ðóng