Suzy làm rõ thu nhập giữa các thành viên Miss A

Các MC trong chương trình War of Words được phát sóng trên đài JTBC đã thảo luận về thu nhập của các nhóm nhạc thần tượng.

Những hình ảnh trung tâm được xem là người "hái ra tiền" cho nhóm như: Lee Hong Ki của FT Island, HyunA của 4minute, Suzy của Miss A và một số thần tượng khác. Trong chương trình, các MC đã thảo luận đến hệ thống chia thu nhập 1/N, tức tiền kiếm được sẽ chia đều cho các thành viên. Khi đó, Lee Yoon Seok nói rằng: "Nhưng nếu việc chia đều này kéo dài trong một thời gian dài thì sẽ khiến phụ huynh phàn nàn và không đồng tình". MC Heo Ji Woong nói thêm: "Tôi nghĩ chỉ nên sử dụng cách này trong một thời gian thôi, nếu mà kéo dài sẽ dẫn đến xích mích và đường ai nấy đi". Nghe đến đây, Kim Gu Ra đã chia sẻ suy nghĩ của anh ây: "Nếu việc chia đều này tiếp tục, chắc ngoài Suzy ra, các thành viên của Miss A sẽ rất hạnh phúc".


	   

Sau khi thông tin được chia sẻ, khán giả sẽ hiểu rằng Suzy là thành viên nổi bật nhất Miss A. Cô ấy là người làm nhiều và có nhiều thu nhập nhưng vẫn phải chia đều cho các thành viên còn lại đã khiến cho các fan vô cùng bất ngờ. Vào ngày 3/10, Suzy đã đích thân giải thích sự việc trên twitter của mình và nói rõ hơn về thu nhập của cả nhóm.

Suzy viết: "Sự thật chúng tôi có chia thu nhập với nhau, nhưng những tỷ lệ cho quảng cáo, phim truyền hình hay điện ảnh đều khác nhau. Chúng tôi đã thay đổi bằng cách chia riêng, ai làm gì thì người đó hưởng. Việc trên truyền hình nói rằng chúng tôi chia đều chỉ là trong quá khứ mà thôi. Nhưng bây giờ không còn nữa, tôi cảm thấy mình cần được làm rõ những vấn đề này khi đã có nhiều cuộc thảo luận về chúng".

Miss A

Suzy

Xuất hiện đẹp "đốn tim" tại Milan Fashion Week 2018, nhưng ít ai biết "Phú Sát Hoàng hậu" - Tần Lam còn gây chú ý hơn cả bất kì sao Hoa ngữ nào tại sự kiện.

Bóng đá Champions League 1 giờ trước

Cristiano Ronaldo đã phải nhận thẻ đỏ ngay trận đầu tiên cho Juventus tại đấu trường Champions League. Liệu ngôi sao người Bồ có kịp tái ngộ đội bóng cũ?

Thời trang Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sau bao nhiêu thời gian chờ đợi, cuối cùng chiếc váy cưới của Nhã Phương đã được NTK nổi tiếng TP.HCM tiết lộ.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Sức khỏe tiến triển tốt sau đợt đầu điều trị ung thư, Mai Phương tự tin hội ngộ đồng nghiệp trong lễ giỗ Tổ nghề sân khấu.

Thành công của bóng đá Việt Nam thời gian qua không phải ngẫu nhiên, mới đây chính HLV Park Hang-seo cũng đã tiết lộ về điều này trên báo chí Hàn Quốc.

Công nghệ iPhone 2 giờ trước

Cũng giống như những năm trước, Hong Kong luôn tạo nên sự khác biệt so với những thị trường khác khi có tràn lan những địa điểm bán iPhone Xs lề đường.

Sự xuất hiện của nữ diễn viên đã gây sự chú ý của nhiều người. Tuy nhiên, cô đi một mình chứ không đi cùng Trường Giang như mọi năm.

Khi “ác quỷ ma sơ” Valak khi bước ra khỏi màn ảnh, lại cực dễ thương và thân thiện, chứ không hề đáng sợ đâu nhé!

Thanh niên đi xem phim bị hai phụ nữ chiếm mất ghế trong rạp, nhắc nhở mất trật tự thì bị chửi te tua khiến dân mạng xôn xao.

Vốn là những người đẹp được mệnh danh là Hoa hậu Việt Nam, khi trút bỏ lớp son phấn, nhan sắc mặt mộc của dàn mỹ nhân đăng quang từ 2006 -2018 thay đổi ra sao.

Hai diễn viên chính thì vừa đơ vừa dở đến "ngạc nhiên", dàn diễn viên phụ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao.

X Ðóng