Suzy khen Lee Seung Gi hết lời

Trong chương trình truyền hình ‘Spring Drama Big 3 Special‘ phát sóng trên kênh MBC ngày 1/4 vừa qua, SuzyLee Seung Gi đã chia sẻ về việc hợp tác với nhau lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Book of the House of Gu.

suzy

Nói về sự ga-lăng của Seung Gi, Suzy đã khen hết lời: "[Lee Seung Gi] đã chăm sóc, hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong những lần diễn thử. Có lẽ chúng tôi sẽ hợp tác ăn ý với nhau. Mặc dù biết rằng anh ấy là người tốt, nhưng tôi không bao giờ nghĩ là anh ấy lại giúp đỡ mình nhiều đến vậy. Seung Gi chắc chắn rất hay quan tâm đến những người xung quanh".

Lee Seung Gi
Tạo hình của Lee Seung Gi trong Book of House of Gu

Lee Seung Gi cũng không tiếc lời khi nói về đàn em: "Suzy và tôi không quay nhiều với nhau. Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi hợp tác diễn xuất với một người bé tuổi hơn. Bình thường tôi vẫn xem Suzy là một thành viên của MissA, nhưng sau này mới tình cờ phát hiện ra cô ấy nhỏ hơn mình tới 7 tuổi.  Trước đây, tôi vẫn hay làm việc với những tiền bối lớn tuổi hơn, vì vậy khi làm việc với một người nhỏ tuổi hơn, tôi cảm thấy mình nên có trách nhiệm. Suzy bình thường đã rất nổi tiếng với fan nam giới rồi, nên tôi không cần phải lo nhiều về độ thu hút của bộ phim".

‘Book of the House of Gu sẽ chính thức lên sóng từ 8/4.

MissA

Lee Seung Gi

Suzy

Bóng đá ASIAD 2018 1 giờ trước

Các trận đấu cuối cùng của vòng bảng môn bóng đá nam kết thúc cũng chính là lúc đối thủ của Olympic Việt Nam ở vòng 1/8 lộ diện.

Xã hội Truy Sát 2 giờ trước

Dũng mang một can xăng rồi leo tường đột nhập vào nhà chị Huệ, lấy xăng đổ lên người cả 3 mẹ con chị. Cháu Linh, Nhung tìm cách chạy thì tên này châm lửa đốt.

Khám phá quảng cáo 2 giờ trước

Có những tấm bảng quảng cáo chỉ có người sở hữu đầu óc thông minh và thật sự khôi hài mới nghĩ ra nổi

Khám phá chửi thề 2 giờ trước

Chửi thề không đơn giản là vài ba từ tục tĩu đâu nhé, thực ra việc chửi bậy cũng có nhiều sự thật hay ho đằng sau nó lắm đấy, hãy cùng khám phá nào!

Khám phá đàn ông 2 giờ trước

Chứng kiến những biểu hiện này của đấng mày râu mỗi ngày là chị em "từ chết đến bị thương" thôi rồi!

Tuy nhiên, khi bị tạm giữ bà Ngọc khai có nhờ nhóm Thanh "đánh dằn mặt" ông Thái. Bà không hay biết là nhóm của Thanh đã tổ chức truy sát người.

Sao Đông YG 2 giờ trước

Những nghệ sĩ này đã bắt đầu sự nghiệp hay tạo nên tên tuổi tại YG. Tuy nhiên, vì nhiều nguyên nhân lại không thể gắn bó lâu dài.

Quốc tế Lưu Diệc Phi 2 giờ trước

Tiếc là bức ảnh nhạy cảm này đã nhanh chóng bị gỡ bỏ khỏi trang cá nhân của chính đạo diễn bộ phim này.

X Ðóng