Suzy khen Lee Seung Gi hết lời

Trong chương trình truyền hình ‘Spring Drama Big 3 Special‘ phát sóng trên kênh MBC ngày 1/4 vừa qua, SuzyLee Seung Gi đã chia sẻ về việc hợp tác với nhau lần đầu tiên trong bộ phim truyền hình Book of the House of Gu.

suzy

Nói về sự ga-lăng của Seung Gi, Suzy đã khen hết lời: "[Lee Seung Gi] đã chăm sóc, hỗ trợ và giúp đỡ tôi rất nhiều trong những lần diễn thử. Có lẽ chúng tôi sẽ hợp tác ăn ý với nhau. Mặc dù biết rằng anh ấy là người tốt, nhưng tôi không bao giờ nghĩ là anh ấy lại giúp đỡ mình nhiều đến vậy. Seung Gi chắc chắn rất hay quan tâm đến những người xung quanh".

Lee Seung Gi
Tạo hình của Lee Seung Gi trong Book of House of Gu

Lee Seung Gi cũng không tiếc lời khi nói về đàn em: "Suzy và tôi không quay nhiều với nhau. Có lẽ đây là lần đầu tiên tôi hợp tác diễn xuất với một người bé tuổi hơn. Bình thường tôi vẫn xem Suzy là một thành viên của MissA, nhưng sau này mới tình cờ phát hiện ra cô ấy nhỏ hơn mình tới 7 tuổi.  Trước đây, tôi vẫn hay làm việc với những tiền bối lớn tuổi hơn, vì vậy khi làm việc với một người nhỏ tuổi hơn, tôi cảm thấy mình nên có trách nhiệm. Suzy bình thường đã rất nổi tiếng với fan nam giới rồi, nên tôi không cần phải lo nhiều về độ thu hút của bộ phim".

‘Book of the House of Gu sẽ chính thức lên sóng từ 8/4.

MissA

Lee Seung Gi

Suzy

Xã hội Xâm Hại 1 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 2 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 2 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 2 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 3 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 3 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

Công nghệ IPHONE 3 giờ trước

Đâu là những lý do mà các tín đồ của iPhone nên lựa chọn mua phiên bản XS Max hơn là "người anh em" XS?

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Bà xã Trấn Thành ôm anh chàng "soái ca" để xuất hiện trong MV mới, khiến Trấn Thành ghen đuổi ra "phòng khách ngủ".

X Ðóng