Super Junior-M sẽ phát hành sản phẩm mới vào đầu năm 2013

Sau khi tập trung đẩy mạnh quảng bá album vol.6 của Super Junior tại Hàn trong năm qua, SM vừa tung ra hình ảnh quảng bá cho nhóm nhỏ Super Junior-M.

Dự án mới mang tên Breakdown, chưa biết chính xác sẽ là một album hay một single mới. Hình ảnh teaser về sản phẩm mới đã được tung ra trên twitter chính thức SMTOWN Global của SM Ent. Tuy nhiên, trên hình ảnh mới này chỉ có 7 thành viên, dự đoán sẽ tiếp tục có một sự thay đổi về thành viên nữa trong Super Junior-M.

Super Junior-M ban đầu có 7 thành viên. Sau khi thành viên Han Geng rời khỏi Super Junior, Eunhyuk Sungmin đã được bổ sung vào đội hình của Super Junior-M, bên cạnh Siwon, Donghae, Kyuhyun, Ryuwook và 2 thành viên người Trung Quốc là Henry Zhou Mi, nâng tổng só lên 8.


	
	Sản phẩn gần đây nhất của Super Junior-M là mini album Perfection, phát hành vào năm 2011.
Sản phẩn gần đây nhất của Super Junior-M là mini album Perfection, phát hành vào năm 2011.

Nhóm đã phát hành 1 album dài và 2 mini-album tại Trung Quốc cũng như các quốc gia nói tiếng Hoa, và nhận được thành công lớn.

 

Kpop

Breakdown

Super Junior-M

Super Junior

Thời trang Sao Việt 24h 1 giờ trước

Như một điều quen thuộc khi Lê Thanh Hoà tổ chức show, thảm đỏ của anh lại tề tựu sự khoe sắc lộng lẫy của những mỹ nhân đình đám.

Tăng thêm 700 chỉ tiêu tức quy mô tuyến sinh tăng đến 14.8% và mở ra thêm 13 ngành mới giúp các thí sinh có cơ hội đỗ vào trường ĐH Kinh tế quốc dân cao hơn.

Bạn có bao giờ bị thu hút bởi những chiếc bánh ngọt? Đặc biệt là các chiếc bánh ngọt được làm hình thù đặc sắc, "nhìn mà không nỡ ăn".

Chưa kịp hạnh phúc vì vừa trở về từ cõi chết, anh N. đã phải đón nhận hung tin vợ và con trai 3 tuổi đã vĩnh viễn không còn trên đời này nữa.

Xã hội Cà phê nhuộm pin 2 giờ trước

UBND tỉnh đã chỉ đạo công an tỉnh đẩy nhanh tiến độ điều tra, trong tuần tới phải làm rõ mục đích sử dụng sản phẩm làm từ tạp chất cà phê nhuộm than pin

Quốc tế Deadpool 2 2 giờ trước

Dường như đã trở thành một thương hiệu, cứ mỗi lần Deadpool trở lại trong một trailer, là anh chàng phải kiếm chuyện với một vài nhân vật nào đó.

Bóng đá Ngoại hạng Anh 2 giờ trước

Trong suốt 22 năm làm việc tại Arsenal, HLV Wenger đã nâng tầm rất nhiều cầu thủ trở thành những siêu sao hàng đầu thế giới.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Lee Seung Gi chính thức xác nhận sẽ trở thành Host chính đại diện cho các nhà sản xuất quốc dân và MC cho "Produce 48".

Khỏe đẹp Người gầy 2 giờ trước

Đối với người gầy, tỉ lệ mắc chứng trầm cảm ở đàn ông là 21% và nữ giới là 12%, cao gấp 16 lần so với những người có cân nặng cơ thể đạt chuẩn.

Quốc tế Disney 2 giờ trước

Phim hoạt hình của Disney luôn truyền tải những bài học cuộc sống đến người xem. Nhưng không phải bài học nào của Disney cũng chính xác để fan nghe theo.

US - UK DJ 2 giờ trước

Thi thể của Avicii được tìm thấy tại Muscat, Oman vào chiều ngày thứ 6. Chưa có kết luận rõ ràng về nguyên nhân tử vong.

Thời trang Sao Việt 24h 3 giờ trước

Gây sốc nhất thảm đỏ ngày hai VIFW 2018 chính là Tiêu Châu Như Quỳnh. Cô nàng diện nguyên một bộ bodysuit trong suốt.

Sao Việt Sao 3 giờ trước

Sau loạt ảnh của sao Việt tại VIFW 2018, netizen Việt lại tỏ ý chê bai và để lại khá nhiều bình luận gay gắt trên các trang MXH.

X Ðóng