Super Junior trò chuyện trực tiếp cùng fan

Thông qua dịch vụ video chat của Google, fan hâm mộ của Super Junior trên toàn thế giới sẽ có cơ hội được trò chuyện trực tiếp cùng các ngôi sao thần tượng hot nhất Châu Á.

Super Junior sẽ tổ chức một cuộc trò chuyện thông qua dịch vụ Google Plus Hangout tại Jakarta, Indonesia vào lúc 6:30 KST ngày 10/03 sắp tới, đồng thời chương trình sẽ được phát trực tiếp thông qua kênh Youtube chính thức của SM Town A-Pop theo như thông báo của SM Ent. vừa đưa ra vào ngày 08/03.

Các chàng trai sẽ chia sẻ những điều thú vị trong cuộc sống cũng như những thông tin chính xác và mới nhất về tour lưu diễn đang làm fan khao khát SUPER SHOW 5. Được biết, chỉ có vài fan may mắn được lựa chọn mới có thể tham gia sự kiện nói chuyện trực tiếp đặc biệt này.

Một điểm đáng chú ý khác, là Super Junior cũng sẽ tiết lộ những địa điểm tại Nam Mỹ mà nhóm sẽ đi qua thông qua tour lưu diễn SUPER SHOW 5, tạo điều kiện cho fan tại Mỹ Latin có thể tham gia concert của nhóm. Tính đến thời điểm hiện tại, series Super Show đã thu hút hơn 900,000 khán giả.

SUPER SHOW 5 sẽ chính thức được khởi động tại sân vận động Olympic Park’s Gymnastics, Seoul vào hai ngày 23 và 24/03. Tiếp theo sau đó kéo dài cho đến hết năm, SUPER SHOW 5 sẽ đi qua Châu Á và cả Châu Âu.

Kpop

Super Junior

Sao Đông Dương Quá 6 giờ trước

Bên cạnh Tiểu Long Nữ và Dương Quá thì vai diễn Quách Tương của Thần Điêu Đại Hiệp 2018 cũng được gây chú ý...

Game Game 6 giờ trước

Halloween đang đến gần và game kinh dị là "món ăn" không thể nào thiếu trong dịp này. Những tựa game này sẽ giúp bạn có một mùa lễ hóa trang vô cùng rùng rợn.

Sao Tây Aquaman 6 giờ trước

Ở độ tuổi 39, cuộc sống phóng khoáng, tự do của "Aquaman" Jason Momoa thực sự truyền cảm hứng cho rất nhiều fan hâm mộ.

Khám phá Ấn Độ 7 giờ trước

Đừng dại dột mà đến thăm những địa điểm mà mọi người đã treo bảng cấm, nếu bạn không muốn tự hại đến tính mạng bản thân

Công nghệ ĐỒ CÔNG NGHỆ 7 giờ trước

Công nghệ dần đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống con người, ngay cả những khi đi du lịch xa.

Sao Việt Sao Việt 24h 7 giờ trước

Câu chuyện các mỹ nhân trong showbiz Việt bị nhận phải những tin nhắn với lời mời nhạy cảm như thế này là điều không hiếm thấy.

Sao Việt Sao Việt 24h 8 giờ trước

Dù không thường xuyên chia sẻ chuyện tình cảm trên mạng xã hội nhưng với tin vui này thì nam diễn viên lại cực hào hứng để khoe với mọi người.

Khám phá Thí nghiệm lạ 8 giờ trước

Các nhà khoa học Trung Quốc mới đây đã đưa khoa học tiến thêm một bước mới khi khiến hai chuột cái đẻ ra con mà không cần sự hỗ trợ của chuột đực nào.

X Ðóng