Super Junior công bố poster và teaser mới cho Super Show 5

Các chàng trai cũng tiết lộ những điểm đến của Super Show 5 tại Nam Mỹ.

Theo SM Ent. công ty quản lý của Super Junior, các chàng trai sẽ đem Super Show 5 đếm Nam Mỹ từ 21/04 đến 27/04 qua 4 bốn quốc gia khác nhau.

Địa điểm đầu tiên sẽ là São Paulo, Brazil vào 21/04. Sau đó toàn bộ ekip sẽ tiếp tục di chuyển đến Buenos Aires, Argentina vào 23/04, Santiago, Chile vào 25/04 và Lima, Peru vào 27/04.

Concert tại Brazil sẽ là concert đầu tiên của Super Junior được tổ chức tại Nam Mỹ, và Super Show 5 là tour lưu diễn lớn nhất của một nghệ sỹ Hàn Quốc từng được tổ chức tại Nam Mỹ.

Toàn bộ thông tin về tour lưu diễn Nam Mỹ đã được thông báo qua sự kiện Google+ Hangout  tại Jakarta, Indonesia.

Super Show 5 sẽ chính thức được khởi động tại Seoul vào 23 và 24/03. Cùng qua teaser quảng bá cho concert tại Seoul:

Super Show 5

Kpop

Super Junior

Châu Á Black Pink 1 giờ trước

Black Pink chính thức tung MV "DDU-DU DDU-DU" phiên bản tiếng Nhật, vẫn sử dụng những hình ảnh trong MV gốc trước đó.

Người đẹp Sao Việt 24h 1 giờ trước

Trong trang phục áo dài trắng nữ sinh, các Hoa hậu Việt Nam nổi bật tinh khôi, dịu dàng với “nhan sắc không tuổi”.

Được biết, người cha đã qua đời chỉ 3 ngày sau khi đám cưới được diễn ra do sức khoẻ của ông quá yếu.

Ngoại hạng Anh vòng đấu thứ 2 sẽ nóng hơn bao giờ hết khi chứng kiến màn đối đầu rực lửa giữa 2 thế lực của thành London là Arsenal và Chelsea.

Cô giáo tiếng Anh được nhắc tới là cô Trần Hương Thu (SN 1995), hiện đang dạy ở Vĩnh Phúc. Hương Thu có vẻ đẹp trong trẻo, nhẹ nhàng.

Châu Á Sao Hoa Ngữ 12 giờ trước

Sau Diên Hi Công Lược bị cấm chiếu tại Việt Nam, Như Ý Truyện cũng có khả năng sẽ không thể lên sóng trên kênh mạng Việt cùng thời điểm với Trung Quốc.

Vẫn chưa thôi "hạ nhiệt" câu chuyện về cô nữ sinh Hải Dương sở hữu vòng 1 siêu khủng, tận 110cm, đặc biệt hơn với bộ ảnh diện yếm càng "đốt mắt" gấp bội.

Phát hiện sự việc, cháu Sơn mở toang cửa nhà và vội vàng tri hô, cầu cứu gọi ông bà: "Ông bà ơi, trộm giết bố mẹ cháu rồi".

Xã hội HIV/AIDS 13 giờ trước

Ông G. tin tưởng, con trai không bao giờ dùng chung kim tiêm vì mỗi cái kim chỉ có giá khoảng 1.000 đồng. Ông mong cơ quan chức năng sớm có kết luận.

Khám phá mèo 13 giờ trước

Bạn cảm thấy thế nào khi nhìn vào những chú mèo vô cùng thần thái trong hình? Từ mèo đóng hộp, bánh mì mèo hay lọ hoa mèo...

X Ðóng