Sướng như fan Jessica – Ngắm thần tượng tận mắt với giá vé cực tốt

| 15:00 - 19/06/2017

Vào tối ngày 13/06/2017, đại diện các fan club của Jessica và SNSD bị bắt gặp đang cùng nhau bàn thảo về sự việc Jessica về Việt Nam biểu diễn trong chương trình SaiGon Water World By Warrior, diễn ra ngày 24&25/06/2017 sắp tới tại Khu đô thị sala quận 2, TP.HCM.

Sáng ngày hôm nay, trên mạng xã hội ngập tràn thông tin Jessica Jung xác nhận về Việt Nam vào cuối tháng 6 tại chương trình Saigon Water World by Warrior. Thông tin đã làm dậy sóng cộng đồng người hâm mộ Jessica Jung và SNSD tại Việt Nam.

Thông tin Jessica biểu diễn tại Việt Nam và lời chào của cô đến các fan Việt Nam trên Instagram.
Thông tin Jessica biểu diễn tại Việt Nam và lời chào của cô đến các fan Việt Nam trên Instagram.

Không những thế, thông tin về Jessica được các fan hâm mộ chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên khắp diễn đàn cũng như Fanpage chương trình.

Fanpage BTC SaiGon Water World by Warriors và fanpage Jessica VietNam
Fanpage BTC SaiGon Water World by Warriors và fanpage Jessica VietNam

Jessica đã đến Việt Nam “hụt” khi khi tour họp báo vòng quanh các nước Đông Nam Á của cô tại TP.HCM vào cuối năm ngoái bị hủy vì lý do sức khỏe. Vì thế việc Jessica đến Việt Nam lần này đang rất được các fan hâm mộ hào hứng trông đợi.

Đồng thời, trên facebook cá nhân của một bạn admin Fanclub Jessica VietNam tiết lộ hình ảnh cuộc họp kín giữa các đại diện Yan BeatFest Việt Nam và đại diện cộng đồng Jessica.

Sướng như fan Jessica – Ngắm thần tượng tận mắt với giá vé cực tốt

Theo như thông tin được tiết lộ, BTC SaiGon Water World by Warrior cùng các fan của Jessica đang cùng nhau đưa ra các phương án tốt nhất để chào đón Jessica tránh những sự cố đáng tiếc khi Idol Hàn đến Việt Nam tại sân bay, sân khấu.

So với các chương trình âm nhạc có sự góp mặt của các idol Hàn trước đó tại Việt Nam có mức giá khá cao, thì các fan Việt chỉ cần bỏ ra 299K đã có thể xem Jessica Jung biểu diễn tại  SaiGon Water World by Warror.

SAIGON WATER WORLD BY WARRIOR là Siêu đại nhạc hội nước mùa hè đầu tiên tại Thành Phố Hồ Chí Minh diễn ra trong hai ngày 24 và 25/06/2017 tại Khu Đô Thị Sala, Số 10, đường Mai Chí Thọ, Quận 2, Thành Phố Hồ Chí Minh. Chương trình được tổ chức bởi Live Entertainment, Công ty tổ chức sự kiện và giải trí hàng đầu Việt Nam với hàng loạt các sự kiện quy mô lớn như Yan BeatFest, Escape Music Festival, the Wave Music Festival, The City I Love, Sense of Love, Music Republic. Cùng đồng hành với chương trình là Nhà tài trợ chính: thương hiệu nước tăng lực có ga đến từ Thái Lan - Warrior cùng đối tác tài trợ Wall’s và truyền thông YanTV, Yan News, NCT, StarMedia.

Đừng  bỏ qua sự kiện cực “hot” mùa hè này ngay giữa Sài Gòn với ưu đãi đặc biệt:

GA:

02 Ngày: 399k/vé (Tặng kèm súng nước)

01 Ngày: Ngày 24.06: 299K/vé; Ngày 25.06: 199K/vé

VIP:

 02 Ngày: 750k/vé (Tặng kèm bộ Kit và nước uống)

01 Ngày: Ngày 24.06: 600k/vé, Ngày 25.06: 500k/vé

Thông tin chương trình:

Fanpage Yan BeatFest: https://www.facebook.com/YANBeatfest

Fanpage Escape Music Festival: https://www.facebook.com/escape.vn

Thông Tin Bán Vé: http://bit.ly/SgWaterWorldbyWarrior

Hotline:  08 7108 7123 | 1900 636716

Thông tin đơn vị tổ chức:

Công ty CP Live Entertainment

Tầng G Tòa nhà Copac, 12 Tôn Đản, Phường 13, Quận 4, TP.HCM