Sửng sốt với chú heo quái thai có gương mặt kì dị đến khó tin

Đoạn clip ghi lại gương mặt kì dị của chú heo con này lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội Trung Quốc.

Một đoạn clip ngắn ghi lại gương mặt của chú heo con quái thai đang được cư dân mạng Trung Quốc chia sẻ rộng rãi. Trong clip, con vật thở rất khó nhọc và có vẻ chịu đựng. Người chủ dùng tay kéo phần da thừa ngay trước trán của con vật, trông giống như “của quý” mọc ngay trên mặt nó. 


Đoạn clip ghi lại chú heo đột biến ở Trung Quốc. 

Đến nay, vẫn chưa rõ đoạn clip có xuất xứ từ tỉnh nào của Trung Quốc. Cư dân mạng không ngừng suy đoán, tranh luận về nguyên nhân gây ra dị tật lạ trên mặt con vật. Một vài ý kiến cho rằng ô nhiễm môi trường chính là nguyên nhân gây đột biến ở vật nuôi. 

Một người bình luận: “Heo thì bị quái thai, còn người thì bị ung thư”. Một ý kiến khác cho rằng đây là bằng chứng sống của sự đầu thai ở heo.


Một người đàn ông giữ chú heo con có khối thịt thừa trên mặt trông giống hình dạng “của quý”. (Ảnh cắt từ clip)Một người bình luận: “Heo thì bị quái thai, còn người thì bị ung thư”. Một ý kiến khác cho rằng đây là bằng chứng sống của sự đầu thai ở heo.


Một người đàn ông giữ chú heo con có khối thịt thừa trên mặt trông giống hình dạng “của quý”. (Ảnh cắt từ clip)


Cho đến nay vẫn chưa xác định đoạn clip này được quay ở đâu cũng như nguyên nhân gây đột biến cho con vật. (Ảnh cắt từ clip)
Cho đến nay vẫn chưa xác định đoạn clip này được quay ở đâu cũng như nguyên nhân gây đột biến cho con vật. (Ảnh cắt từ clip)


Trước đây Trung Quốc cũng từng ghi nhận một trường hợp heo đột biến có gương mặt người và thịt thừa trông như “của quý” mọc trên mặt. (Ảnh cắt từ clip)
Trước đây Trung Quốc cũng từng ghi nhận một trường hợp heo đột biến có gương mặt người và thịt thừa trông như “của quý” mọc trên mặt. (Ảnh cắt từ clip)

Năm ngoái, bức ảnh về một chú heo đột biến có gương mặt giống mặt người được đăng tải lên mạng xã hội, đồng thời cũng có phần thịt thừa trông giống hệt như chú heo nói trên. Chủ của nó là một người nông dân ở thị xã Diên An, Nam Ninh, Trung Quốc. Người này tuyên bố đã thu được một khoản tiền kha khá từ những người hiếu kì muốn xem qua con vật kì dị. Tuy nhiên, con vật không sống được bao lâu sau khi heo mẹ bỏ không cho bú và người chủ cũng không chăm sóc kĩ lưỡng. 


Chú heo với gương mặt người ở Nam Ninh, Trung Quốc. (Ảnh: Internet)
Chú heo với gương mặt người ở Nam Ninh, Trung Quốc. (Ảnh: Internet)

Được biết, chú heo nọ là một trong số những con được sinh ra cuối cùng trong lứa 19 con. Những anh chị em của nó đều bình thường.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Sửng sốt với hình ảnh lợn mặt khỉ độc nhất vô nhị

Sửng sốt chú heo sinh ra với dị vật "hú hồn" trên mặt

Chú ếch bị đột biến kì lạ và án tử treo lơ lửng cho loài người

Đột biến gen

Quái Dị

động vật đột biến

Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện giữa đêm tại sân bay với set đồ cực "chất" có trị giá lên đến 900 triệu để sang Milan tham dự Tuần lễ thời trang.

Xã hội 36 phút trước

Theo quy định mới nhất, việc bán rượu cho người dưới 18 tuổi dưới bất cứ hình thức nào cũng là vi phạm quy định pháp luật.

Công nghệ iPhone 42 phút trước

iOS 11 vừa được Apple cho ra mắt trên các dòng iPhone, iPad và iPod và sau đây là những thay đổi đáng chú ý

Người đẹp Làng mẫu 42 phút trước

Không quá ồn ào trên mạng xã hội, những gì mà Trang Phạm đang thể hiện tại các sàn diễn thời trang quốc tế như một minh chứng mạnh mẽ cho tài năng thật sự.

Trang điểm Mẹo làm đẹp 57 phút trước

Kẻ eyeliner không còn là "thử thách" khó nhằn nếu bạn biết những bí quyết sau đây

Xã hội 1 giờ trước

Ngón tay bác sĩ bóp đến đâu, hàng chục con giòi ẩn trốn dưới da lúc nhúc chui ra đến đó. Số lượng giòi được lấy ra ước tính lên đến hàng chục con.

Học đường 1 giờ trước

Nếu như trước đây đội Sao Đỏ khiến bao thế hệ học sinh phải e sợ mỗi lần đi học muộn thì với hình thức điểm danh này, các Sao Đỏ bỗng dưng giảm hẳn "quyền lực".

Khỏe đẹp 1 giờ trước

Nhiều bạn tìm đến phương pháp niềng răng để chỉnh sửa khiếm khuyết của răng như hô, móm, mọc lệch. Nhưng liệu có bao nhiêu người hiểu về nó một cách chính xác?

X Đóng