Sững sờ với clip nói tiếng Anh "không ai hiểu" của Á hậu Bảo Như

| 14:03 - 25/09/2016

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lo ngại trước thành tích Bảo Như có thể mang về cho Việt Nam khi sở hữu trình độ tiếng Anh “nói không ai hiểu”.

Ra đời từ năm 1971, nhưng đến năm 1973, năm thi đầu tiên của Miss Intercontinental (Hoa hậu Liên lục địa) mới diễn ra với chiến thắng của đại diện đến từ Mỹ. Từ đó đến nay, Miss Intercontinental đã trải qua 40 lần tổ chức, trở thành cuộc thi nhan sắc quốc tế uy tín, có “thâm niên” lâu đời chỉ sau Miss World (Hoa hậu Thế giới), Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ)Miss International (Hoa hậu Quốc tế).

Năm 2016, cuộc thi Miss Intercontinental 2016 tiếp tục khởi động và nhận được đông đảo sự hưởng ứng từ các nước trên thế giới. Tại Việt Nam, đại diện nhan sắc tham dự cuộc thi là thí sinh Nguyễn Thị Bảo Như – sinh năm 1992, từng đạt danh hiệu Á hậu Biển Việt Nam 2016.

Sững sờ với clip nói tiếng Anh không ai hiểu của Á hậu Bảo Như - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nguyễn Thị Bảo Như - Á hậu Biển 2016 là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2016. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nguyễn Thị Bảo Như - Á hậu Biển 2016 là thí sinh đại diện cho Việt Nam tham dự cuộc thi Miss Intercontinental 2016.

Mới đây, Bảo Như đã xuất hiện trong một clip trên trang fanpage chính thức của cuộc thi Miss Intercontinental 2016. Theo đó, người đẹp nói tiếng Anh để giới thiệu về bản thân cũng như thông báo về thời gian, địa điểm diễn ra vòng chung kết Miss Intercontinental 2016.

Bảo Như chào khán giả, giới thiệu bản thân là đại diện đến từ Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2016 và thông báo về đêm chung kết: “Đừng bỏ lỡ đêm chung kết cuộc thi này nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 16/10 tại Sri Lanka”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bảo Như chào khán giả, giới thiệu bản thân là đại diện đến từ Việt Nam tham dự Miss Intercontinental 2016 và thông báo về đêm chung kết: “Đừng bỏ lỡ đêm chung kết cuộc thi này nhé. Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 16/10 tại Sri Lanka”.


Clip Bảo Như giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh tại Miss Intercontinental 2016.

Tuy nhiên, ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip dài 30s đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và phản ứng tiêu cực từ netizen Việt. Nhiều người vô cùng ngạc nhiên và sững sờ trước trình độ tiếng Anh của Bảo Như.

Là đại diện nhan sắc Việt Nam tham dự đấu trường sắc đẹp quy mô quốc tế nhưng khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ của Á hậu Biển 2016 lại dở tệ. Dù cố gắng nói nhanh, trôi chảy và tỏ ra tự tin nhưng dễ thấy Bảo Như đã phát âm sai hoàn toàn gần như tất cả phần từ vựng.

Vòng chung kết Miss Intercontinental 2016 dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 10 năm nay tại Sri Lanka, với sự tham gia của hơn 70 thí sinh từ khắp nơi trên thế giới. Bởi vậy trước thềm chung kết đang đến gần, khả năng ngoại ngữ “nói không ai hiểu” của Bảo Như khiến nhiều khán giả vô cùng lo ngại về sự chuẩn bị của cô khi đến với cuộc thi.

Sững sờ với clip nói tiếng Anh không ai hiểu của Á hậu Bảo Như - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lo ngại trước thành tích Bảo Như có thể mang về cho Việt Nam khi sở hữu trình độ tiếng Anh “nói không ai hiểu”. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả tỏ ra vô cùng lo ngại trước thành tích Bảo Như có thể mang về cho Việt Nam khi sở hữu trình độ tiếng Anh “nói không ai hiểu”.

*Cùng cập nhật những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News!

Ảnh: tổng hợp

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube