Sulli và Choiza chính thức chia tay sau gần 3 năm hẹn hò

Mới đây thông tin cặp đôi Sulli và Choiza chính thức chia tay đã được cả 2 công ty quản lý SM và Amoeba Culture xác nhận. 

Sulli và Choiza chính thức chia tay sau gần 3 năm hẹn hò

Sulli Choiza từ lúc hẹn hò đã tạo nên nhiều tranh cãi xung quanh mối quan hệ tình cảm này, thứ nhất là vì sự chênh lệch tuổi tác quá lớn, 14 tuổi, tuy nhiên đó không thực sự là vấn đề nếu cả hai thật lòng với nhau. Điều mà rất nhiều người không thể chấp nhận được và đã quay lưng với Sulli chính là những hình ảnh thể hiện tình cảm "quá đà". Kể từ ngày Sulli công khai tình cảm với người tình hơn 14 tuổi cũng là thời gian cô bỏ bê những hoạt động của nhóm và sau đó còn tách khỏi F(x). 

Sulli và Choiza chính thức chia tay sau gần 3 năm hẹn hò

Sulli và Choiza chính thức chia tay sau gần 3 năm hẹn hò

Nhiều fan hâm mộ tiếc nuối cho sự nghiệp đang trên đà phát triển của cô nàng. Chỉ vì chuyện tình cảm mà hình ảnh của cô gái xinh đẹp đã bị xấu đi không ít. Cặp đôi còn lọt vào "danh sách đen" những cặp đôi bị ghét nhất Kpop. 

Thường thì khi những cặp đôi chia tay, người hâm mộ thường chia sẻ sự tiếc nuối tuy nhiên với cặp đôi "con ghẻ quốc dân" thì ngược lại. Có khá nhiều người cảm thấy... vui mừng khi Sulli đã chịu rời xa Choiza, người được coi là nguyên nhân của mọi sự "sa đọa" của Sulli những năm gần đây.

Sulli và Choiza chính thức chia tay sau gần 3 năm hẹn hò

Lý do được đưa ra vẫn rất quen thuộc: lịch trình bận rộn, thêm vào đó là lối sống khác biệt. SM, công ty chủ quản của Sulli cho biết cả hai vẫn duy trì quan hệ "tiền bối - hậu bối".

Nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự ủng hộ của mình và mong muốn Sulli lại trở về là nữ thần tượng xinh đẹp và yêu ca hát như trước: "Hy vọng Sulli sẽ tìm lại được chính mình", "Tội cho cô ấy, mong sau khi chia tay với Choiza cô ấy sẽ làm lại từ đầu"...

(Ảnh: Internet)

Những thần tượng xứ Hàn "khốn khổ" vì chuyện tình cảm

"Đặt lên bàn cân" 3 chàng "hoàng tử" bên đời Yoona, Suzy và Sulli

Không phải nổi loạn, Sulli có lẽ đang gặp vấn đề tâm lí thật sự?

Kpop

Sulli

Choiza

sulli choiza

Hàn Quốc

Được biết, gia đình anh Thành thuộc hộ cận nghèo. Ngôi nhà vừa xây do chính quyền địa phương cùng các doanh nghiệp trên địa bàn tài trợ.

Xã hội Mẹ trẻ ném con 1 giờ trước

Lúc D. xuống tầng, nhìn thấy cảnh mọi người nhốn nháo thì đã về kể cho V.A nghe, song cô gái trẻ chỉ ậm ừ và nói “trên mạng xã hội cũng vừa đăng”.

"Em gái mưa" thấp thoáng bóng dáng của người thứ 3 mới đây lại tiếp tục làm nóng nhóm tâm sự của các bạn trẻ trên mạng xã hội.

Du lịch Ấn Độ 1 giờ trước

Làng Epecuan, thị trấn Potoshi hay nhà thờ Saint Nicholas đều có những điều nổi tiếng riêng nhưng những nới đó có một điểm chung đặc biệt...

Cộng đồng mạng Quà 20/10 11 giờ trước

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 11 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 11 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 12 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 12 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 12 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 12 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

X Ðóng