Sulli chia sẻ về vai diễn trong phim "Real"

| 12:00 - 03/06/2017

Tối ngày 31/5, bộ phim điện ảnh Real với sự tham gia diễn xuất của Kim Soo Hyun, Sulli và nam diễn viên gạo cội Sung Dong Il đã tổ chức họp báo giới thiệu về bộ phim.

Tại buổi họp báo, các diễn viên đều cho biết bản thân đã chuẩn bị rất kỹ cho vai diễn. Trong phim, Sulli vào vai một chuyên viên trị liệu tên Song Yoo Hwa, cô có mối quan hệ đặc biệt với nam chính Jang Tae Young (Kim Soo Hyun), một người đàn ông đa nhân cách.

Tạo hình của Sulli trong phim Real.
Tạo hình của Sulli trong phim Real.

Sulli cho biết, để có thể hiểu thêm về vai diễn này, cô đã có những chuyến thăm thực tế đến các bệnh viện và học hỏi cách các chuyên gia trị liệu thực hiện chữa trị cho bệnh nhân.

Ngay từ đầu buổi họp báo, tâm điểm sự chú ý đã dồn về phía Sulli vì cô nàng đến trễ khoảng 10 phút. Trong lúc phỏng vấn, khi được hỏi về bộ trang phục ngày hôm nay của Sulli, nam diễn viên Sung Dong Il đã trả lời: "Hôm nay Sulli đã thay ba bộ trang phục rồi mới đến đây nên đây là bộ đẹp nhất rồi." Sau đó Sung Dong Il hỏi Sulli: "Có phải vì vậy mà cháu đến trễ không?"

Bộ váy xinh đẹp mà Sulli diện khi tham gia họp báo.
Bộ váy xinh đẹp mà Sulli diện khi tham gia họp báo.

Câu nói của Sung Dong Il khiến người nghe không khỏi nghi ngờ rằng nam diễn viên đang "đá xéo" về thái độ làm việc của hậu bối. Cư dân mạng cũng liên tục để lại những phản hồi tiêu cực về Sulli: "Cô ta bắt các tiền bối phải đợi mình để lựa chọn trang phục sao?", "Nhân cách cô này phải tệ đến cỡ nào thì Sung Dong Il mới không ngần ngại ném đá cô ta trước camera như vậy.", "Biết mình bị muộn mà vẫn cố thử mấy bộ trang phục?"...

Netizen cũng không bỏ qua vì cho rằng Sulli có những phát biểu khá "ngớ ngẩn" khi nói về kịch bản phim: "Tôi đã gập kịch bản lại ngay sau khi mở nó ra. Tôi không thể hiểu kịch bản này nói gì nên tôi đã phải đọc khoảng 3 lần để hiểu. Đọc đến khoảng 6 lần thì tôi đã hiểu thêm đôi chút."

Sulli trả lời phỏng vấn.
Sulli trả lời phỏng vấn.

Trước sự "thành thật" của Sulli, cư dân mạng đã phản hồi: "Cô ta đóng kịch bản lại ngay từ lần đầu đọc nó do không hiểu mà vẫn muốn đóng phim?", "Sulli tệ ở mảng phát biểu trước công chúng quá, cô ta bị thiếu thốn từ vựng.", "Cô ấy không thể hiểu nổi kịch bản lần đầu đọc nó mà vẫn nhận vai? Muốn được chú ý hơn là thực sự làm việc hả?"...

Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận công kích, cũng có không ít ý kiến bênh vực và ủng hộ Sulli trở lại màn ảnh rộng sau 3 năm kể từ bộ phim cuối: "Tôi thấy Sung Dong IlSulli vẫn cười đùa rất vui vẻ, hình như chẳng có ý công kích gì đâu.", "Thực ra Sulli chỉ lên sân khấu muộn khoảng 2-3 phút thôi, không phải đến tận 10 phút.", "Có chửi thế nào thì Sulli quả thực vẫn rất xinh đẹp.", "Sau khi đã hiểu kịch bản thì muốn nhận vai cũng có sao đâu nhỉ, ít nhất thì cô ấy vẫn chịu bỏ thời gian ra để nghiên cứu."...

Sulli chia sẻ về vai diễn trong phim Real

Sulli xuất hiện cực kỳ xinh đẹp và vẫn vui vẻ cười đùa cùng tiền bối Sung Dong Il.
Sulli xuất hiện cực kỳ xinh đẹp và vẫn vui vẻ cười đùa cùng tiền bối Sung Dong Il.

(Ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube