Sức khỏe NSƯT Hán Văn Tình không đủ để tiếp tục điều trị

| 09:44 - 09/07/2016

Thông tin sức khỏe nghệ sĩ Hán Văn Tình đang là tin tức sao Việt được nhiều người chú ý.

Khoảng thời gian này đối với gia đình nghệ sĩ Hán Văn Tình vô cùng khó khăn khi liên tục phải đưa ông nhập viện điều trị. Tuy nhiên mới đây bác sĩ điều trị đã từ chối truyền hóa chất, xạ trị cho nghệ sĩ do sức khỏe ông quá yếu.

Căn bệnh ung thư phổi mà ông mắc phải hiện đã ở giai đoạn cuối, khối u di căn lên não và xương khiến nghệ sĩ vô cùng đau đớn. Vợ của ông chia sẻ: "Hiện giờ căn bệnh của chồng tôi chỉ đến thế thôi. Ở viện cũng không giải quyết gì nữa vì không còn phương pháp điều trị nào cả. Chỉ có phương thức duy nhất là truyền hóa chất và xạ trị nhưng không dùng được nữa vì sức khỏe của chồng tôi không đảm bảo".

Bà Lan buồn rầu cho hay giờ chỉ còn cách đợi sức khỏe của ông chuyển biến tốt thì sẽ điều trị hóa chất, xạ trị nhưng không biết bao giờ vì khả năng này rất thấp.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lan buồn rầu cho hay giờ chỉ còn cách đợi sức khỏe của ông chuyển biến tốt thì sẽ điều trị hóa chất, xạ trị nhưng không biết bao giờ vì khả năng này rất thấp. 

Trước đó, thông tin sức khỏe của nghệ sĩ đang tiến triển tốt khi có thể tự đi lại và ăn uống không cần người hỗ trợ. Vợ của ông cũng cho biết gia đình không giấu tình trạng bệnh nữa nhưng nam nghệ sĩ không tỏ ra bi quan.

Ông luôn tỏ thái độ lạc quan dù đau đơn nhưng không bao giờ kêu khóc. Bạn bè, đồng nghiệp đến thăm ông đều gắng ngồi dậy chào hỏi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông luôn tỏ thái độ lạc quan dù đau đơn nhưng không bao giờ kêu khóc. Bạn bè, đồng nghiệp đến thăm ông đều gắng ngồi dậy chào hỏi.