Sự xuất hiện gây náo loạn phố Hà Nội của 2 phụ nữ nước ngoài

|

Theo người chia sẻ thì những bức hình này được chụp vào tầm 9g tối qua (18/12) trên đường Đinh Tiên Hoàng, Hà Nội.

Dù thời tiết Hà Nội về tối khá lạnh, thế nhưng 2 nữ khách du lịch này vẫn tự tin diện trang phục khá mỏng và gợi cảm, đứng trên xe jeep nhảy múa.

Không chỉ thu hút mọi ánh nhìn nhờ trang phục quá mát mẻ, 2 người phụ nữ này còn không ngừng hò hét và tỏ ra cực kỳ phấn khích, hẳn họ đã có 1 buổi tối cực kỳ vui vẻ, khó quên.

2 nữ du khách hò hét vui vẻ trên xe jeep.
2 nữ du khách hò hét vui vẻ trên xe jeep.

Tuy nhiên, những hình ảnh này lạ lẫm trên đường phố Hà Nội mùa đông này đã tạo ra một cuộc tranh luận trái chiều trên mạng xã hội.

Có ý kiến tỏ ra thích thú, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng đó là hành động không phù hợp với hoàn thời cảnh, và thời gian.

Cũng theo người chia sẻ thì 2 vị khách du lịch nước ngoài này còn đi qua khá nhiều tuyến phố và không ngừng hò hét, phấn khích thu hút sự tò mò, chú ý của người đi đường, cũng như người dân sống quanh khu vực đó.

Trước đây, trên mạng xã hội, hình ảnh 4 du khách nam ngồi trên cửa xe taxi đang lưu thông trên đường Tôn Đức Thắng (TP.Hồ Chí Minh) cũng đã vấp phải những lời chỉ trích gay gắt từ dư luận.

Nhóm du khách ngồi trên cửa xe taxi đang lưu thông trên đường.
Nhóm du khách ngồi trên cửa xe taxi đang lưu thông trên đường.

Trong những hình ảnh được nói đến, một nhóm gồm 4 du khách người nước ngoài đã chui ra ngoài và ngồi hẳn trên cửa xe taxi.

Xe thì vẫn đang lưu thông trên đường, còn họ thì thoải mái vừa uống bia, vừa trò chuyện rôm rả bất chấp mọi nguy hiểm có thể xảy ra trên đường.

loading...
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube