Cứu bé trai đuối nước, người đàn ông nhận ra 30 năm trước chính ông là người cứu cha cậu bé

Trên thế giới có rất nhiều sự trùng hợp xảy ra, tuy nhiên có những sự trùng hợp vẫn khiến cho người ta phải bất ngờ. Một người đàn ông lớn tuổi tại Trung Quốc mới đây đã trở thành ân nhân của cả 2 cha con trong một gia đình khi cứu họ thoát khỏi chết đuối.

Theo đó, người đàn ông 80 tuổi sống tại một ngôi làng ở tỉnh Giang Tô, Trung Quốc đã bất chấp tuổi tác của mình, liều mình nhảy xuống sông để giải cứu cho một cậu bé 8 tuổi khỏi chết đuối. Tuy nhiên, sau đó ông cũng phát hiện ra một sự trùng hợp tới ngạc nhiên, đó là cha của cậu bé cũng đã được ông vớt lên bờ vào 30 năm trước.

Sáng hôm 3/8, ông Từ Vĩ Phương đang ngồi trong nhà thì nghe thấy tiếng la hét cầu cứu của một cậu bé. Hai vợ chồng ông Từ thấy vậy liền nhanh chóng ra ngoài và thấy một bé trai đang cố vùng vẫy tại con sông nhỏ cạnh nhà của mình. 


Ông Từ kể lại tình huống lúc cậu bé bị rơi xuống sông
Ông Từ kể lại tình huống lúc cậu bé bị rơi xuống sông

Không chần chừ một giây phút nào, ông Từ liền lội xuống nước để cứu cậu bé, không ngại rằng mình vẫn còn chưa hồi phục hoàn toàn sau khi bị ngã cầu thang từ 2 năm trước. Với sự trợ giúp của người vợ, ông đã nhanh chóng đưa được cậu bé lên bờ.

Được biết, sự việc hi hữu này xảy ra khi cậu bé đang chơi cùng với bà, bị trượt chân và ngã xuống nước. Sau khi được ông Từ cứu và đưa lên bờ, cậu bé đã được đưa tới bệnh viện để kiểm tra. Rất may là em không gặp bất cứ chấn thương nào nguy hiểm tới tính mạng. 


Hai vợ chồng ông lão 80 tuổi sống ở gần sông nên rất hay gặp trường hợp người bị trượt chân rơi xuống sông
Hai vợ chồng ông lão 80 tuổi sống ở gần sông nên rất hay gặp trường hợp người bị trượt chân rơi xuống sông

Cũng tại bệnh viện, vợ chồng ông Từ đã gặp được gia đình của cậu bé và phát hiện ra một sự trùng hợp đến khó tin. Cách đây 30 năm, người đàn ông lớn tuổi cũng chính là ân nhân của bố cậu bé khi nhảy xuống sông cứu anh khỏi bị đuối nước.


Sau khi cứu được cậu bé, ông Từ mới nhận ra được sự trùng hợp đến khó tin, khi chính ông cũng đã cứu bố cậu bé 30 năm về trước
Sau khi cứu được cậu bé, ông Từ mới nhận ra được sự trùng hợp đến khó tin, khi chính ông cũng đã cứu bố cậu bé 30 năm về trước

Do sống ở ngay bên cạnh con sông nên vợ chồng ông lão 80 tuổi rất hay gặp phải những trường hợp người bị rơi xuống sông. Từ trước tới nay, ông bà đã cứu được tổng cộng 4 người ngã xuống sông. Cả hai người đều cho biết mình cảm thấy rất vui khi đã làm được việc tốt, đồng thời cho biết lúc nào mình cũng sẵn sàng lội xuống để cứu được người bị nạn mà không ngại tuổi tác hay sức khỏe.

Nguồn: Shanghaiist

Vị BS sẵn sàng xin vắng mặt tại buổi họp Quốc hội để đi chuyển tạng, ghép tim cứu người là ai?

Không chỉ "nghĩa hiệp" cứu người, Tuấn Hưng còn là một người cha như thế này với con trai!

Xúc động những bữa cơm quý giá của các chiến sĩ, trong lúc ứng cứu người dân nơi tâm bão

Cứu người

cứu người đuối nước

Sự trùng hợp thú vị

Sao Đông Nhan sắc 38 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 53 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 2 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng