Sự thật về gia thế "khủng" của cô gái được tặng hoa cho Obama

|

Trần Mỹ Linh - cô gái được chọn là người tặng hoa Tổng thống Obama tại sân bay - hiện là sinh viên khoa Ngôn ngữ, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Quốc gia Hà Nội. Sau khi được tặng hoa Tổng thống Obama, hình ảnh Mỹ Linh tràn ngập trên mặt báo, trên các trang mạng xã hội. Cô sinh viên ngành ngôn ngữ này cói đó vinh dự, may mắn của bản thân và là một kỷ niệm đẹp trong cuộc sống.

Mỹ Linh chia sẻ, sau khi tặng hoa Tổng thống Obama, cô đã cài đặt lại chế độ Facebook của mình, chỉ để bạn bè xem được, bởi cô khá bất ngờ khi nhiều người vào Facebook của mình. "Tuy nhiên, hiện mọi người đều có thể xem được nhiều bài viết tôi chia sẻ trên Facebook của mình", Mỹ Linh cho biết thêm.

Em gái MC Mỹ Lan cũng chia sẻ thẳng thắn về gia đình mình: “Tôi đã đọc trên mạng xã hội, có người nói rằng chắc gia đình phải thế lực lắm! Tuy nhiên, thực ra không phải. Ba tôi là Đại tá quân đội về hưu, mẹ ở nhà nội trợ. Từ nhỏ, hai chị em đã được ba mẹ dạy về lối sống tự lập cho bản thân, mọi thành công đạt được phải do chính thực lực bản thân”. "Từ nhỏ, chị Mỹ Lan đã là tấm gương cho tôi về học tập, công tác xã hội, ứng xử. Dù hai chị em cách nhau 10 tuổi nhưng chị luôn là người mà tôi tin tưởng nhất để chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn" - cô gái trẻ dành tình cảm đặc biệt với chị gái. 
Nguồn video: vtv.vn