Sự thật về bức ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên đi từ thiện 200km bằng xe máy

| 15:12 - 24/09/2016

Bị cho là “làm màu” trong chuyến từ thiện mới đây, Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, mọi người đã hiểu sai bản chất hình ảnh cô đi xe máy.

Vài ngày trước, hình ảnh Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đi từ thiện ở Tân Châu, Tây Ninh được cô chia sẻ trên trang cá nhân đã thu hút khá nhiều đơn vị truyền thông đưa tin. Theo đó, Kỳ Duyên gương mặt rạng rỡ, mái tóc xõa dài, nhan sắc kiều diễm lái xe máy đến thăm và trao quà cho trẻ em nghèo Tân Châu khiến ai nhìn cũng thấy ấm áp cảm tình.

Bức ảnh "xe ướt, người khô, mặt xinh, tóc xõa sau 200 km đường trường" gây tranh cãi gay gắt của Kỳ Duyên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh "xe ướt, người khô, mặt xinh, tóc xõa sau 200 km đường trường" gây tranh cãi gay gắt của Kỳ Duyên

Tuy nhiên "ngày vui ngắn chẳng tày gang". Chỉ 1 ngày sau những bức hình đăng tải, những ý kiến trái chiều đã xuất hiện. Nhiều người hâm mộ nhận ra có điều bất hợp lý trong những tấm ảnh từ thiện của Kỳ Duyên.

“Có lẽ nào hoa hậu 'làm màu’ không? Chẳng ai có thể đi xe máy 200 km mà mặt mũi vẫn tươi tỉnh xinh đẹp thế? Phụ nữ, nhất là người đẹp mà đi xe máy không cần sử dụng bao tay, không đeo khẩu trang, tóc để xõa dài, lớp trang điểm vẫn sạch sẽ dù chiếc xe bị ướt nhẹp vì mưa. Sao cứ có gì đó sai sai nhỉ?”… Ý kiến này của Facebook N.T. nhận được khá nhiều sự đồng tình bởi ngay sau đó, nhiều nhận xét tương tự cũng được nêu ra khi xem những hình ảnh Kỳ Duyên làm từ thiện.

Sự thật về bức ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên đi từ thiện 200km bằng xe máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trước nhiều ý kiến cho rằng hình ảnh đi làm từ thiện của mình “chỉ mang tính minh họa” chứ không thật tâm, Hoa hậu Kỳ Duyên đã lên tiếng. Theo đó, cô cho biết mọi người đang hiểu lầm khi nghĩ cô chạy xe máy từ Sài Gòn xuống Tây Ninh mà vẫn giữ được hình ảnh hoàn hảo.

Thực tế là Duyên và đoàn đi xe ô tô đến trường học. Sau khi trao quà ở trường, nghe thầy cô kể về những người dân nghèo sống ven sông nên Duyên quyết định cùng một vài anh chị trong đoàn mượn xe máy của các thầy cô xuống đó thăm”, Kỳ Duyên giải thích.

Sự thật về bức ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên đi từ thiện 200km bằng xe máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Nói về chiếc xe bị ướt mà sao quần áo, mặt mũi của mình vẫn khô, Kỳ Duyên cho hay đó là vì khi cả đoàn đang ăn trưa, trời đổ mưa lớn nên xe để ngoài sân bị ướt nhẹp. “Thực ra lái xe máy đến địa điểm ven sông lúc đó Duyên cũng hơi run, vì cơn mưa lớn khiến đường khá trơn”, hoa hậu kể thêm.

Đồng cảm với sự nỗ lực của hoa hậu, nhiều độc giả nữ cho hay, mọi người hãy bao dung hơn đối với một cô gái vừa bước qua tuổi thành niên đã phải gánh trọng trách quốc gia như Kỳ Duyên. “Hãy nhìn làn da tái nhợt và đôi mắt mệt mỏi của hoa hậu đi. Đừng lên án em ấy nữa. Hãy mở lòng đón nhận sự cố gắng thay đổi của Kỳ Duyên, như thế tất cả sẽ cùng hướng tới điều tốt đẹp”, nickname Hậu chia sẻ.

Sự thật về bức ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên đi từ thiện 200km bằng xe máy - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Trở lại với 2 năm đăng quang của Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Có thể nói nhiệm kỳ hoa hậu của Kỳ Duyên được xem là nhiệm kỳ long đong nhất trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Quá nhiều scandal xảy ra với cô gái xinh đẹp họ Cao, và đỉnh điểm chính là scandal hút thuốc lá mà Kỳ Duyên vướng phải ngay trước đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam năm nay. Cũng chính vì lý do này mà đáng lẽ được chỉ định là người trao vương miện cho tân Hoa hậu, Kỳ Duyên đã bị tước quyền.

Ảnh: Facebook Kỳ Duyên