Sự thật sau những bức ảnh về hội con nhà giàu

|

Tài khoản 'hội con nhà giàu London' luôn tràn ngập những hình ảnh về chuyên cơ riêng, xe Bentley dát vàng... thể hiện lối sống xa hoa của những cậu ấm, cô chiêu.

Tài khoản Instagram của 'Rich Kids of London' (tạm dịch: Hội con nhà giàu London ) có đến gần 76.000 người theo dõi và những người theo dõi trang Instagram hay Facebook của hội này phải choáng vì mức độ chịu chơi của các cậu ấm cô chiêu.

Ở đây luôn tràn ngập những hình ảnh về chuyên cơ riêng, những chiếc xe Bentley dát vàng và những món đồ công nghệ độc lạ có mức giá khiến bạn phải 'ngã ngửa'.

Theo Business Insider, người đứng đằng sau những tài khoản này là một người buôn bất động sản mới chỉ 21 tuổi, sống tại London.

Các tấm ảnh được gửi từ email, Facebook, Instagram và Snapchat để đăng lên. Anh chàng lập tài khoản Facebook từ tháng 7/2015 và tài khoản Instagram từ tháng 12/2015, sau khi đọc một bài báo về các cậu ấm cô chiêu trên Snapchat.

Này thì máy bay riêng
Này thì máy bay riêng

...khoe điện thoại, khoe tiền, khoe 'xế' xịn.
...khoe điện thoại, khoe tiền, khoe 'xế' xịn.

Xe 'nổi bật' nhất phố
Xe 'nổi bật' nhất phố

Khi 'thiếu gia' đi học
Khi 'thiếu gia' đi học

Chủ tài khoản không nằm trong hội con nhà giàu, không sống tại trung tâm London nhưng luôn 'ngưỡng mộ' cách tiêu tiền của nhà giàu và muốn đưa những tấm ảnh ra để khuyến khích mọi người.

Anh chia sẻ mặc dù sống ở trung tâm London nhưng gia đình anh đã phải làm việc rất vất vả để được như ngày hôm nay.

Tuy nhiên, anh nắm rất rõ đâu là 'tụ điểm ăn chơi' của nhóm các cậu ấm cô chiêu.

Thỉnh thoảng, anh chàng cũng tự đăng ảnh của mình nhưng phần lớn là ảnh gửi về. Thường thì ảnh gửi về kiếm được nhiều 'like' hơn. Anh cũng phải chọn ảnh để đăng, phải kiếm bức ảnh nào không quá 'nhạy cảm' hoặc làm 'dân cư mạng ném đá'.

Anh ít khi lau giày nhưng đã bẩn thì phải dùng tiền để lau
Anh ít khi lau giày nhưng đã bẩn thì phải dùng tiền để lau

Tuy nhiên, tấm ảnh dùng tiền để lau giày vẫn 'hứng' không ít 'gạch đá' của 'dân cư mạng'.

Anh chàng cũng đã quen dần với việc bị chỉ trích vì đưa ra lối sống khác biệt. Đương nhiên, cũng có những người không thích nhưng rõ ràng, trong số 71.700 người theo dõi trên Instagram, không phải ai cũng ghét chủ tài khoản này.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chống lũ ở Áo: Nước lên, tường cũng lên

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...