Sự thật Lương Thế Thành có phải "soái ca" không?

| 19:00 - 02/07/2016

Những thông tin về Lương Thế Thành và Thúy Diễm luôn là tin tức sao Việt được nhiều người chú ý.

Vừa qua, Lương Thế ThànhThúy Diễm khiến nhiều người thích thú khi góp mặt trong show Live On YAN News. Đây là buổi giao lưu trực tuyến vô cùng thú vị giữa các nghệ sĩ và người hâm mộ. Tại đây, Lương Thế ThànhThúy Diễm phải vượt qua nhiều thử thách cam go, cùng những câu hỏi "chặt chém" được các fan gửi về.

Đáng chú ý nhất trong Live On YAN News kì này chính là khoảnh khắc Lương Thế Thành bị vợ "vạch mặt" thói hư tật xấu. Thúy Diễm không ngần ngại: "Anh Thành toàn bắt bỏ Diễm đi cà phê tới tối mới về, rồi cái tật hút thuốc mãi không chịu bỏ, ngủ rất hay lấn khiến mình suýt ngã xuống đất".

Những chia sẻ của Thúy Diễm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ của Thúy Diễm khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Bản thân Lương Thế Thành cũng tự nhận mình là tuýp người khô khan, không lãng mạn. Ngoài sinh nhật Thúy Diễm thì Lương Thế Thành ít khi nhớ những ngày đặc biệt khác trong năm. Nữ diễn viên tâm sự cũng nhiều lúc cô cảm thấy tủi thân nhưng dần dần thành quen vì bản tính Lương Thế Thành sẵn như vậy.

Thúy Diễm cũng không quên kể tội sự "vô tư" quá mức của Lương Thế Thành khi lần đầu tiên cả hai gặp nhau. "Anh ấy có duyên lắm, lần đầu tiên gặp Diễm mà nói 'ủa sao em đen hơn anh luôn hả?'". Nữ diễn viên "đứng hình" vài giây sau khi nghe câu nói này. Lương Thế Thành "méo mặt" nhận lỗi: "Tại bản tính của Thành ngoài đời vốn thật thà, đẹp thì Thành nói đẹp, xấu thì Thành nói xấu, đen thì Thành nói đen thôi".

Tuy không phải là người đàn ông hoàn hảo, nhưng Lương Thế Thành vẫn được hàng triệu cô gái mến mộ. Mới đây, Thúy Diễm khiến bao người xuýt xoa ghen tị khi được chồng bày tỏ tình cảm trang trang cá nhân. Lương Thế Thành hào hứng: "Nắm tay em thật chặt, giữ tay em thật lâu,nói với em 1 câu sẽ đi trọn tới cuối cuộc đời ok la!"

Sau khi kết hôn, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi kết hôn, cặp đôi Lương Thế Thành – Thúy Diễm ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm chú ý từ khán giả. 

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Vũ Cát Tường thừa nhận không biết "tha thu" là gì