Sự thật đằng sau việc lợn đi máy bay ngồi cùng hành khách

| 15:00 - 27/09/2016

Một hành khách đã không thể tin vào mắt mình khi phát hiện vị khách ngồi ghế bên mình là một chú lợn đốm. Tuy nhiên, đây lại là một chú lợn không hề tầm thường.

Vào ngày 5/9, nữ giáo viên người Mỹ Robin Foy đã có một trải nghiệm thú vị trong chuyến hành trình của mình từ Arizona đến Los Angeles trên chuyến bay của hãng Southwest Airlines khi người bạn “đồng hành” ngồi ghế bên không phải là một vị khách bình thường mà là một chú lợn đốm cực kì dễ thương.

Robin Foy đã bắt gặp một chú lợn dễ thương ngồi ngay kế bên mình khi lên máy bay.
Robin Foy đã bắt gặp một chú lợn dễ thương ngồi ngay kế bên mình khi lên máy bay.

Sau những giây phút ngỡ ngàng, Robin bắt đầu chụp ảnh về chú lợn đáng yêu này và chia sẻ chúng trên mạng xã hội. Nam diễn viên hài kịch Rich Guzzi cũng đã chia sẻ một bức ảnh chụp vị khách đặc biệt và đăng tải trên trang cá nhân để tìm tung tích chủ nhân của nó. Ngay lập tức, họ đã biết được chú lợn này tên là Sammo Hog, là một ngôi sao nổi tiếng trên Instagram với hơn 4679 người theo dõi. Chủ nhân của nó là Jessie Graff, một diễn viên đóng thế từng xuất hiện trên phim truyền hình Nữ siêu nhân và là ngôi sao nỏi tiếng của chương trình truyền hình thực tế “American Ninja Warrior’.

Chủ nhân của Sammo là ngôi sao truyền hình thực tế Jessie Graff.
Chủ nhân của Sammo là ngôi sao truyền hình thực tế Jessie Graff.

Được biết, vật nuôi không được phép đưa lên máy bay, nhưng chú lợn đặc biệt này lại có một lợi thế giúp chú không những được tự do đi lại ở sân bay mà còn có thể vi vu trên các chuyến bay từ nơi này đến nơi khác. Lợi thế đó mang tên “vật nuôi cảm xúc” – một dạng thú cưng được xem như người bạn đồng hành được chuyên gia y tế xác nhận mang lại lợi ích cho những chủ nhân, đặc biệt là những người bị khuyết tật. Trong bài phỏng vấn của mình trên báo chí, Jessie chia sẻ chính Sammo là người giúp cô giữ bình tĩnh trước mỗi cuộc thi. Chính vì lợi ích đặc biệt này mà Sammo được ưu ái trong mọi chuyến bay.

utr
Sammo là một chú lợn vô cùng đặc biệt.

Mọi hành khách trên chuyến bay hôm đó đều cảm thấy vô cùng phấn khích khi bắt gặp Sammo đang yên vị trên chiếc ghế của mình. Robin Foy đã bày tỏ sự yêu thích của mình với chú lợn này trên trang cá nhân của mình như sau: “Tôi ngồi kế bên một chú lợn trên chuyến bay trở về nhà từ Carolina. Tôi thậm chí còn chụp hình nó để chứng minh những gì tôi nói là sự thật”. Cô cũng cảm thấy có lỗi với Sammo vì cô đã lỡ đặt món sandwich kẹp xúc xích cho bữa trưa của mình khi kế bên mình là một chú lợn. Nam diễn viên hài kịch Rich Guzzi thì lại hết lời khen ngợi Sammo: “Nó là một chú lợn biết nghe lời và cư xử rất tốt. Thật là một chú lợn đáng yêu”.

hanh-khach-soc-khi-ngoi-canh-lon-tren-may-bay
Mọi người đều cảm thấy thích thú khi gặp Sammo trên chuyến bay.

(Ảnh: Internet)