Bạn có còn dám thử phương pháp đốt nến lấy sạch ráy tai sau khi biết sự thật này?

Thời gian gần đây, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước phương pháp lấy ráy tai độc đáo, lạ lùng được cho là an toàn nhất thế giới là nến xông tai. Nến xông tai là một cây nến rỗng ruột được làm bằng sáp ong. Để lấy ráy tai, người dùng sẽ cắm đầu nhọn ở vào tai thông qua đĩa nhựa và đốt lửa ở đầu còn lại. Ngọn lửa được cho là sẽ tạo ra một lực hút mạnh để lấy ráy tai ra khỏi cơ thể.


Người dùng đốt nến để xông tai
Người dùng đốt nến để xông tai

Ráy tai được lấy ra theo lời những người tin vào phương pháp nàyRáy tai được lấy ra theo lời những người tin vào phương pháp này

Chính vì thế, nến xông tai hoàn toàn không có tác dụng làm sạch cơ thể mà thậm chí còn có phần nguy hiểm khi sáp nên có thể lọt vào màng nhĩ đóng thành mảng dày và thậm chí có thể gây bỏng, suy giảm thính lực.

Rùng mình với dụng cụ lấy ráy tai cực bá đạo

Làm sạch ráy tai bằng tăm bông, lợi ích ở chỗ nào?

12 triệu người đã thốt lên "quá đã" sau khi viên ráy tai to như xác ve được gắp ra khỏi "tổ"

Đời sống

Kiến thức

Ráy tai

Khám phá Hủ tục 4 phút trước

Một tộc người ở Congo có phong tục hết sức ghê rợn, đó là bó chặt đầu để kéo giãn hộp sọ. Họ tin rằng như vậy chính là đẹp đẽ.

Khám phá Xác chết 4 phút trước

Đã chuyển phát nhanh, lại còn bằng xe máy! Quả là trước giờ chưa từng thấy nơi nào vận chuyển thi thể người chết như thế này.

Châu Á Diên Hi Công Lược 14 phút trước

Cũng như Ngô Cẩn Ngôn, Hứa Khải sau bom tấn Diên Hi Công Lược đã nổi lên như diều gặp gió và trở thành chàng trai được nhiều fan hâm mộ

Xã hội Thảm Án Kinh Hoàng 54 phút trước

Theo ông Hùng, nghi phạm lúc đó rất khỏe và hung dữ, đạp ông bắn ra cửa. Sau khi hất văng được con dao gây án, ông Hùng giữ được nghi phạm.

Châu Á mỹ nam 59 phút trước

Màn ảnh nhỏ Hàn Quốc vài năm gần đây chứng kiến sự "đổ bộ" của hàng loạt những vị Thái tử cực kỳ "gây mê"!

Nhạc Việt Bảo Anh 1 giờ trước

Dù là đêm Trung thu nhưng nữ ca sĩ Bảo Anh vẫn không nghỉ ngơi vào những ngày lễ mà tích cực đi hát để phục vụ khán giả.

Với những hình ảnh được tiết lộ lần này, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng sự nam tính của hai nam diễn viên trong quân phục của Đặc Công Hải Quân. 

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hoàng Oanh, vợ chồng ca sĩ Hồng Ngọc, Thành Vinh con trai Hoài Linh, Dương Thùy Linh... đều gửi lời phúc chúc đến cặp đôi Trường Giang và Nhã Phương

Phim Việt Quỳnh búp bê 1 giờ trước

Vài khán giả coi phim “trổ tài” tinh mắt, tư duy logic để “nhặt sạn” khiến những câu chuyện “hậu phim’ thêm phần thú vị.

X Ðóng