Bạn có còn dám thử phương pháp đốt nến lấy sạch ráy tai sau khi biết sự thật này?

Thời gian gần đây, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng thích thú trước phương pháp lấy ráy tai độc đáo, lạ lùng được cho là an toàn nhất thế giới là nến xông tai. Nến xông tai là một cây nến rỗng ruột được làm bằng sáp ong. Để lấy ráy tai, người dùng sẽ cắm đầu nhọn ở vào tai thông qua đĩa nhựa và đốt lửa ở đầu còn lại. Ngọn lửa được cho là sẽ tạo ra một lực hút mạnh để lấy ráy tai ra khỏi cơ thể.


Người dùng đốt nến để xông tai
Người dùng đốt nến để xông tai

Ráy tai được lấy ra theo lời những người tin vào phương pháp nàyRáy tai được lấy ra theo lời những người tin vào phương pháp này

Chính vì thế, nến xông tai hoàn toàn không có tác dụng làm sạch cơ thể mà thậm chí còn có phần nguy hiểm khi sáp nên có thể lọt vào màng nhĩ đóng thành mảng dày và thậm chí có thể gây bỏng, suy giảm thính lực.

Rùng mình với dụng cụ lấy ráy tai cực bá đạo

Làm sạch ráy tai bằng tăm bông, lợi ích ở chỗ nào?

12 triệu người đã thốt lên "quá đã" sau khi viên ráy tai to như xác ve được gắp ra khỏi "tổ"

Đời sống

Kiến thức

Ráy tai

Bóng đá The Best 2018 56 phút trước

Trong buổi lễ trao giải The Best 2018, FIFA chính thức công bố đội hình 11 ngôi sao xuất sắc nhất thế giới trong mùa giải vừa qua.

Bóng đá The Best 2018 56 phút trước

Modric đã trở thành chủ nhân của The Best 2018. Trong khi đó, Marta có lần thứ 6 được vinh danh tại hạng mục nữ cầu thủ xuất sắc nhất năm của FIFA.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Cận cảnh bộ áo dài phượng hoàng được đính bằng tơ vàng của Lan Khuê trong lễ đính hôn cùng chồng đại gia John Tuấn Nguyễn.

Châu Á Ngô Diệc Phàm 11 giờ trước

Sau Bounty Hunter, Đường Yên lại tiếp tục sát cánh cùng Lương Triều Vỹ và Ngô Diệc Phàm đại náo đất nước Italia

Bộ phim mạng Vi Cá Tiền Truyện nằm trong loạt phim “giang hồ” đang nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Bóng rổ NBA 11 giờ trước

Cuộc đua đến danh hiệu MIP chưa bao giờ lại nóng đến thế khi những người chiến thắng ở hạng mục này đang có xu hướng trở thành những ngôi sao của làng NBA.

Công nghệ IPHONE 11 giờ trước

Nhiều người dùng iPhone đã xếp hàng trước Apple Store ở Singapore để trở thành những người đầu tiên sở hữu bộ đôi iPhone mới, trong đó có 70% là người Việt Nam.

Châu Á phim Thái 12 giờ trước

Từ khi ra mắt bộ phim Malila: The Farewell Flower đã được cộng đồng người đồng tính quốc tế đón nhận rất nồng nhiệt

X Ðóng