Sự thật chuyện Sơn Tùng tự ý bỏ về trong buổi lễ Cánh diều vàng

Vẻ mặt mệt mỏi của Sơn Tùng khiến nhiều khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của giọng ca "Không phải dạng vừa đâu".

Tối ngày 12/03, lễ trao giải Cánh diều vàng 2014 đã được diễn ra trong không khí thân mật và ấm cúng tại Tp.HCM. Với vai diễn đầu tay – Đình Phong trong “Chàng trai năm ấy”, Sơn Tùng M-TP bất ngờ được vinh danh ở hạng mục “Diễn viên trẻ triển vọng”.

Sự xuất hiện của Sơn Tùng M-Tp tại buổi lễ trao giải ngay lập tức đã gây náo loạn bởi khá nhiều khán giả đã nhận ra anh và xin chụp ảnh lưu niệm cùng. Đây là lần đầu tiên Sơn Tùng lộ diện sau khi thông báo không xuất hiện tại đêm liveshow 5 của chương trình Hòa âm và ánh sáng 2015 vì lý do sức khỏe. Rất nhiều khán giả đã rất quan tâm cũng như lo lắng cho tình trạng của chàng ca sĩ trẻ.


Sơn Tùng nhận giải "Diễn viên trẻ triển vọng” trong chương trình Cánh diều vàng


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy chỉ mới đến được chưa lâu, thế nhưng sau đó anh được ông bầu Quang Huy cùng Phạm Quỳnh Anh đưa ra bên ngoài để di chuyển về nhà. Sự ra về giữa chừng và không báo trước này đã khiến cho BTC khá “hoảng loạn”. Lý giải cho vấn đề này có lẽ là do giọng ca Không phải dạng vừa đâu đã đến trễ nên việc sắp xếp chỗ ngồi trở nên khó khăn. Sau một hồi chen lấn giữa "rừng" khán giả mà không có chỗ ngồi ổn định, Sơn Tùng MTP và ekip phim Chàng trai năm ấy quyết định đứng lên ra về, không dự lễ trao giải Cánh diều vàng nữa. Ngay lập tức, rất đông khán giả đã tỏ ra bất ngờ vì hành động đột ngột này của Sơn Tùng.


	
	Sơn Tùng diện cây đen cá tính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng diện cây đen cá tính.


	
	Sơn Tùng để lộ đôi mắt đỏ, mệt mỏi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng để lộ đôi mắt đỏ, mệt mỏi.


	
	Và vội vã ra về cùng Phạm Quỳnh Anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và vội vã ra về cùng Phạm Quỳnh Anh.

Thế nhưng, không lâu sau đó, Sơn Tùng và các thành viên đoàn phim Chàng trai năm ấy đã quay trở lại. Bởi MC Quyền Linh đã đích thân gọi điện cho đạo diễn Quang Huy để bảo mọi người quay lại tiếp tục tham gia buổi lễ. Và cuối cùng, Sơn Tùng cùng ekip Chàng trai năm ấy cũng được ưu tiên sắp xếp chỗ ngồi ngay hàng đầu tiên sát sân khấu trong khi rất nhiều nghệ sĩ khác, đoàn phim khác kể cả những nghệ sĩ kỳ cựu vẫn phải ngồi phía sau rất khó theo dõi chương trình.


	
	Sơn Tùng được vợ chồng Quang Huy và Phạm Quỳnh Anh đưa ra xe ngồi chờ vì không có chỗ ngồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng được vợ chồng Quang HuyPhạm Quỳnh Anh đưa ra xe ngồi chờ vì không có chỗ ngồi.

Nối máy với "ông bầu" Quang Huy - quản lý của Sơn Tùng M-TP thì anh rất ngạc nhiên trước nghi án "tự ý bỏ về" này. Anh giải thích: "Có lẽ vì chúng tôi vào trễ nên khán phòng không còn chỗ ngồi nữa. Tôi cùng với ekip phải đứng tạm ở phía sau. Nhưng vì chúng tôi đứng đó nên các fan nhốn nháo. Các bạn gọi Sơn Tùng, Ngô Kiến Huy, Quỳnh Anh, Hứa Vĩ Văn... Tôi vì không muốn làm phiền buổi lễ nên bảo mọi người ra xe đợi, để tôi gọi điện thoại nhờ ban tổ chức sắp xếp chỗ rồi vào lại". 


	
	Sơn Tùng vào xe ngồi chờ trong lúc BTC sắp xếp chỗ ngồi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sơn Tùng vào xe ngồi chờ trong lúc BTC sắp xếp chỗ ngồi.

Ông cũng cho biết thêm: "Trước đó, có người trong Ban tổ chức dắt chúng tôi đi tìm chỗ ngồi nhưng không có. Tôi cứ nghĩ mình có chỗ sẵn rồi, vì mình có thư mời mà. Nhưng khi đến thì mọi người ngồi hết rồi, đành phải đứng ra sau đợi. Mà đứng ra sau lại làm phiền người khác nên chúng tôi ra xe đợi thôi chứ có bỏ về đâu".

Ngoài ra, nam ca sĩ còn gửi đến cho khán giả bản hit của mình mang tên Không phải dạng vừa đâu khiến nhiều bạn trẻ phấn khích, hò reo.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Không phụ sự kỳ vọng từ khán giả, cái tên Sơn Tùng M-TP đã được xướng lên ở hạng mục "Diễn viên trẻ triển vọng" dành cho vai Đình Phong trong Chàng Trai Năm Ấy. Có lẽ vì quá bất ngờ khi được nhận giải thưởng này nên Sơn Tùng dường như “không cảm xúc” và đơ người ra. Anh chàng hớn hở chia sẻ là đang bị cái cúp làm cho “phát điên”. "Em đang bị cái cúp này làm cho phát điên. Ngay bây giờ em đang không biết một cái gì hết. Đơ hết cả người luôn" - Sơn Tùng M-TP nói. Riêng về việc đôi mắt bị đỏ, Sơn Tùng giải thích: "Hôm nay là lần đầu tiên em đeo lens lên sân khấu, đau mắt không thể chịu nổi".


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

 

Kết quả giải thưởng Cánh Diều Vàng 2014:

 Tôn vinh: Đạo diễn NSND Ngô Mạnh Lân và diễn viên NSND Thế Anh

 Phim ngắn: Cô Gái Trên Sân Thượng (Đạo diễn Lê Hoàng)

 Phim hoạt hình: Cậu Bé Cờ Lau (Đạo diễn Phùng Văn Hà - đồng thời giành giải Đạo diễn xuất sắc phim hoạt hình)

 Phim tài liệu khoa học:

 Không có Cánh Diều Vàng cho phim và Đạo diễn xuất sắc nhất

 Cánh Diều Bạc: Ứng Dụng Công Nghệ Ecmo tại Việt Nam

 Phim tài liệu: Giọt Nước Giữa Đại Dượng - Đạo diễn NSND Đào Trọng Khánh

 Hạng mục Phim truyện truyền hình:

 Biên kịch xuất sắc: Biên kịch Nguyễn Quý Dũng - phim Cha Rơi

 Đạo diễn xuất sắc: Đạo diễn Nguyễn Khoa Nam - phim Người Chồng Điên

 Nam diễn viên xuất sắc: Thái Hòa (vai Toàn phim Cha Rơi)

 Nữ diễn viên xuất sắc: Bảo Thanh (vai Diệp - phim Người Chồng Điên)

 Cánh Diều Vàng: Cha Rơi (Đạo diễn Nguyễn Phương Điền)

 Cánh Diều Bạc: Trái Tim Có Nắng; Người Chồng Điên

 Hạng mục Phim điện ảnh:

 Biên kịch xuất sắc: Phạm Dũng - phim Những Đứa Con Của Làng

 Quay phim xuất sắc: NSUT Lý Thái Dũng - phim Thầu Chín Ở Xiêm

 Thiết kế mỹ thuật xuất sắc: Đinh Quang Hiếu - Nguyễn Trung Phan - Thầu chín ở Xiêm

 Âm nhạc xuất sắc: Hàm Trần, Julia Trần, Sonit - phim Đoạt Hồn

 Nhạc sĩ xuất sắc: Nhạc sĩ Quốc Trung - phim Sống Cùng Lịch Sử

 Giải báo chí - phê bình điện ảnh cho phim truyện điện ảnh xuất sắc: Những Đứa Con Của Làng (Đạo diễn NSƯT Nguyễn Đức Việt)

 Diễn viên trẻ triển vọng: Sơn Tùng MTP - vai Đình Phong phim Chàng Trai Năm Ấy; Nguyễn Bình An - vai Hải phim Lạc Giới; Ngọc Thanh Tâm - vai Linh phim Hiệp Sĩ Mù

 Nam diễn viên phụ xuất sắc: Huy Cường - vai Bè phim Những Đứa Con Của Làng

 Nữ diễn viên phụ xuất sắc: NSƯT Kim Xuân - vai bà Lê phim Quả Tim Máu

 Nam diễn viên chính xuất sắc: Phạm Trung Dũng - vai Trung phim Lạc Giới

 Nữ diễn viên chính xuất sắc: Trương Ngọc Ánh - vai Hương Gia phim Hương Ga

 Đạo diễn xuất sắc: Cường Ngô - phim Hương Ga

 Cánh Diều Vàng: Không có

 Cánh Diều Bạc: Những Đứa Con Của Làng; Lạc Giới; Hương Ga

 

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Sơn Tùng M-TP được báo Trung Quốc đánh giá cao

"Mê mệt" với những bản cover của Sơn Tùng M-TP lúc chưa nổi tiếng

Những hình xăm giống nhau của Sơn Tùng và G-Dragon

Sơn Tùng M-TP

Sau nhiều ngày lùng sục tin tức, cuối cùng hình ảnh đời thường của cô bé "Cô là ai, cháu không biết, cô đi ra đi!" cũng đã lộ diện khiến cư dân mạng thích thú.

Thứ tình yêu được khơi lên từ vết thương tưởng như khó vãn hồi tựa một bông hoa nở ra từ tuyệt vọng. Duy sợ lại làm tổn thương Kin một lần nữa, nên anh đã...

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Dù bận rộn với công việc nhưng Hoa hậu Kỳ Duyên cũng dành thời gian để đến chúc mừng "đàn chị" trong một sự kiện đặc biệt.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

So Ji Sub đã khiến người hâm mộ Việt thỏa lòng mong đợi khi xuất hiện tại sự kiện ở TP.HCM tối 22/11.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Trước những tranh cãi trong giới ca sĩ trước "hiện tượng" Chi Pu, ông Lê Minh Tuấn, Cục phó Cục Nghệ thuật đã có những chia sẻ thẳng thắn.

Bóng đá Champions League 3 giờ trước

Đêm nay, tâm điểm của lượt 5 Champions League sẽ hướng về hai màn chạm trán nảy lửa giữa Juventus - Barcelona và Atletico Madrid - AS Roma.

Bạn đang yêu chậm hay đang yêu theo kiểu “đánh nhanh rút gọn”? Để nhận biết, mời bạn đọc ngay những dấu hiệu sau...

Sao Đông Sao Hoa Ngữ 3 giờ trước

Quản lý cao cấp Trần Tự Cường qua đời vì bệnh tim. Nhiều nghệ sĩ hàng đầu showbiz Trung Quốc đã có mặt tại lễ tang của ông vào tối 22/11.

Một cô bé người Nga mắc phải căn bệnh lão hóa sớm, cha bỏ đi, một mình người mẹ đã nuôi nấng cô đến khi trưởng thành và tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Cuộc đời Hà Hồ chắc chắn sẽ bớt đi rất nhiều những khúc quanh nếu như cô và Kim Lý đến với nhau ngay sau khi "nữ hoàng thị phi" ly hôn Cường Đô la...

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Lương Mạnh Hải khiến khán giả "sốc nặng" khi giã từ hình tượng thư sinh trắng trẻo để trở thành ông bố nông dân mang đầy tật xấu.

Sao Việt Sao Việt 24h 4 giờ trước

Hiện tại, các thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới của Khởi My - Kelvin Khánh vẫn nhận được sự quan tâm của dư luận.

Tình yêu vốn dĩ là nhân duyên của mỗi người. Thay vì cứ suốt ngày buồn bã, cô đơn, hãy đứng dậy và bước ra ngoài khám phá những điều thú vị.

X Đóng