Sự thật bất ngờ về bức ảnh cặp đôi đũa lệch đang gây bão MXH

| 15:00 - 15/05/2017

Cô gái trẻ người Việt không thể ngờ rằng, chỉ sau một bức ảnh chụp kỉ niệm rất bình thường, phút chốc lại khiến nàng nổi tiếng… bất thường.

Chuyện người Việt Nam yêu hoặc làm bạn với người nước ngoài, không phải là điều quá xa lạ ở thời đại hội nhập kinh tế và giao lưu văn hóa như ngày nay. Thế nhưng, đôi khi, vẫn có những thứ khác biệt vô tình khiến họ trở thành tâm điểm chú ý và được nổi tiếng bất đắc dĩ.

Mới đây, khi vừa được đăng tải trên một trang mạng xã hội, hình ảnh cặp đôi cô gái Việt và chàng trai người nước ngoài, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý mạnh mẽ của cư dân mạng, bởi độ chênh lệch “khủng” về ngoại hình giữa hai con người.

Một trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cặp đôi đũa lệch. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một trang mạng xã hội chia sẻ hình ảnh cặp đôi đũa lệch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chỉ trong khoảng thời gian ngắn, hình ảnh đã nhận được “bão like” với hàng nghìn lượt thích, chia sẻ cùng hàng trăm bình luận “khó đỡ” từ người dùng mạng. Không gây chú ý sao được, khi cô gái Việt đứng cạnh anh “Tây” cứ như kiến đứng cạnh voi. Cô gái trẻ gần như lọt thỏm dưới cánh tay của chàng trai cao to gấp 3 lần mình.

Kèm theo hình ảnh là dòng chú thích: “Có một tình yêu được gọi là tình yêu không khoảng cách. Cho dù khoảng cách đó có thể là ngôn ngữ, đất nước, văn hoá, hay kích thước, khối lượng, trọng lượng... thì nó vẫn không thể ngăn cản được sự đồng điệu của 2 trái tim cùng chung một nhịp đập. Nàng 40kg , chàng 140kg. Bá đạo luôn!”. Vậy sự thật có phải đây là cặp đôi đang yêu như lời người đăng bài đã viết hay không?

Sự chênh lệch "khủng" về ngoại hình khiến cặp đôi này trở thành tâm điểm chú ý. (Ảnh: FB)
Sự chênh lệch "khủng" về ngoại hình khiến cặp đôi này trở thành tâm điểm chú ý. (Ảnh: FB)

Qua tìm hiểu ban đầu, cô gái Việt trong bức ảnh có tên là U.B. Được biết, ngày cuối tuần, U.B đi dạo bờ hồ thì vô tình gặp được chàng trai Tây có thân hình tròn vo mũm mĩm.Cảm thấy dễ thương, nên cô gái Việt đã xin chụp chung một tấm hình. Rồi cả hai chào tạm biệt nhau và không hề có bất cứ liên lạc nào sau đó.

U.B đã chia sẻ tấm hình này trên trang cá nhân của mình và không ngờ vì nó mà cô nàng được “tỏa sáng” bất đắc dĩ. Có khá nhiều diễn đàn mạng đã chia sẻ lại bức ảnh của U.B với chú thích không đúng sự thật gây hiểu lầm lớn. Cô gái Việt cảm thấy khá hoang mang và bức xúc với những suy diễn có nhiều lệch lạc của một số người dùng mạng.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có khá nhiều bình luận dễ thương cho cặp đôi đũa lệch có 1-0-2 trong bức ảnh đặc biệt này. "Không cần biết là người yêu, bạn bè hay xa lạ, chỉ riêng việc hai bạn trẻ này dám đi cạnh nhau đã là một sự dũng cảm rồi. Thể nào ra đường mà chả có vài người chỉ trỏ bàn luận cơ chứ. Nhưng không sao, hai bạn vẫn dễ thương lắm nhé!", một người dùng mạng chia sẻ.

Dù thế nào đi nữa, thì nhìn vào bức ảnh, điều đầu tiên mà người ta cảm nhận được vẫn là sự đáng yêu. Mỗi ngày chúng ta đi ngang qua rất nhiều người, nhưng để có thể đứng lại chụp cùng nhau một tấm hình, thì đó cũng là chữ duyên khá lớn giữa hai con người xa lạ phải không nào!

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Phụ huynh nói gì nếu bạn lỡ... thi rớt?