Sự nghiệp và tài vận 12 con giáp trong tháng Giêng âm lịch

Tất nhiên những thông tin dưới đây đều mang ý nghĩa tham khảo là chính, vì mọi sự đều nằm ở chính bản thân bạn.

Tuổi Tý


Người tuổi Tý tháng này công việc trắc trở, tài chính lận đận. (Ảnh: Internet)
Người tuổi Tý tháng này công việc trắc trở, tài chính lận đận. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: trong tháng đầu năm này, công việc của bạn không được suôn sẻ, thường lận đận và trắc trở, có khi đứt gánh giữa đường. Thành tích của bạn hay dậm chân tại chỗ, thậm chí thụt lùi. Trong giai đoạn từ giữa tháng trở đi, bạn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh nhưng lại thường không nắm bắt, lí do là không hòa hợp được với các đối tác của mình.

Tài vận: tài chính của người tuổi Tý trong tháng này không được dư dả, nhưng lại chi tiêu không biết tính toán. Bù lại bạn sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, chỉ cần suy nghĩ, tính toán thận trọng.

Tuổi Sửu


Bạn cần cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ xã hội. (Ảnh: Internet)
Bạn cần cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ xã hội. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: công việc của người tuổi Sửu tháng này khá ổn định, điều quan trọng là bạn cần phải thật cẩn thận, để ý đến cả những việc nhỏ nhặt nhất nếu không muốn mắc sai lầm. Bạn cũng cần để ý đến cả những người xung quanh nữa. Trong hành động nên đưa ra quyết định chính xác và dứt khoát.

Tài vận: tháng này bạn sẽ có thu nhập khả quan, thậm chí bạn còn có thêm những nguồn thu bất ngờ nữa. Tuy nhiên, để tránh mất cân bằng trong chi tiêu, bạn cần phải biết tính toán hợp lí và phải chọn ra những mối ưu tiên của bản thân, không nên sa đà vào tất cả các mối quan hệ ngoài xã hội.

Tuổi Dần


Đây là tháng mà người tuổi Dần cần cẩn thận. (Ảnh: Internet)
Đây là tháng mà người tuổi Dần cần cẩn thận. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: đây là tháng xuất hiện nhiều vấn đề đối với người tuổi Dần. Công việc có thể có những chuyện ngoài ý muốn phát sinh, cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để đối phó. Từ giữa tháng trở đi, bạn sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt với đối thủ, vì thế cần phải cẩn thận.

Tài vận: tháng này bạn cần phải thật chắt chiu và tiết kiệm, những kế hoạch hay dự định nào cần đến tài chính thì nên gác qua một bên.

Tuổi Mẹo


Tháng này bạn gặp vấn đề về tinh thần hơn là công việc hay tài chính. (Ảnh: Internet)
Tháng này bạn gặp vấn đề về tinh thần hơn là công việc hay tài chính. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này có nhiều việc khiến bạn căng thẳng, bực mình, dù không phải là việc lớn nhưng lại khá phiền toái, có thể khiến bạn mất mát hay hao hụt nhiều thứ trong công việc. Bạn cần giữ tinh thần thật vững, đừng để bị stress.

Tài vận: tài chính của bạn tháng này dù có hao hụt đôi chút nhưng nhìn chung là đi lên chứ không đi xuống.

Tuổi Thìn


Tháng Giêng sẽ rất bận rộn với người tuổi Thìn. (Ảnh: Internet)
Tháng Giêng sẽ rất bận rộn với người tuổi Thìn. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: đây là tháng khá vất vả với người tuổi Thìn vì bạn luôn vấp phải cạnh tranh và trở ngại từ nhiều phía. Chỉ có thực tài mới quyết định được phần thắng chứ không phải mánh khóe hay lời nói. Người nào nắm giữ chức vụ quản lí thì cần để ý kĩ nhân viên của mình để tránh lơ là, sai sót trong công việc.

Tài vận: tháng này bạn gặp nhiều vận đỏ, đặc biệt trong chuyện tài chính. Nhưng đồng thời bạn cũng cần quản lí chi tiêu thật tốt vì cái gì dễ đến thì cũng dễ đi.

Tuổi Tỵ


Bạn cần thật sự cẩn thận và bình tĩnh trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. (Ảnh: Internet)
Bạn cần thật sự cẩn thận và bình tĩnh trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này xuất hiện khá nhiều biến cố trong công việc của bạn, tốt có xấu có, quý nhân phù trợ có mà tiểu nhân phá rối cũng có. Chính vì thế bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình.

Tài vận: tài lộc có thể đổ vào tay bạn rất dễ dàng nhưng cũng bị hất đi rất chóng vánh, thậm chí con số mất đi còn nhiều hơn con số thu vào.

Tuổi Ngọ


Tháng này óc sáng tạo và công việc của bạn sẽ phát triển tối đa. (Ảnh: Internet)
Tháng này óc sáng tạo và công việc của bạn sẽ phát triển tối đa. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này sự nghiệp của bạn sẽ phát triển rực rỡ. Bạn sẽ có sự thay đổi và thách thức mới trong công việc, nhưng nhìn chung bạn dễ dàng đạt được mục tiêu, thậm chí bằng những cách ít ai ngờ đến. Óc sáng tạo và tư duy cũng nhờ đó mà thăng hoa.

Tài vận: trong tháng này bạn có nhiều vấn đề cần phải chi tiêu, nhưng nhìn chung nó không khiến bạn lo lắng quá nhiều. Dù vậy, bạn cũng nên cẩn trọng, không nên ôm đồm quá nhiều thứ, không nên muốn tất cả mọi thứ.

Tuổi Mùi


Đây là tháng ngập đầu trong công việc của người tuổi Mùi. (Ảnh: Internet)
Đây là tháng ngập đầu trong công việc của người tuổi Mùi. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này người tuổi Mùi sẽ bị việc đổ đầu, thậm chí tăng ca, tăng giờ làm, tăng khối lượng công việc. Bù lại, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công lao của mình, đồng thời học hỏi thêm nhiều điều mới.

Tài vận: các khoản chi tiêu cuối tháng luôn khiến bạn đau đầu, tiền bạc dễ hao hụt, dễ rơi vào cảnh vay mượn cầu cạnh.

Tuổi Thân


Dù công việc khó khăn nhưng bù lại, tài chính của bạn nở hoa rực rỡ. (Ảnh: Internet)
Dù công việc khó khăn nhưng bù lại, tài chính của bạn nở hoa rực rỡ. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này sẽ có nhiều vấn đề bạn cần phải giải quyết ngoài ý muốn, thậm chí bạn có thể mất vị trí của mình vào tay người khác nếu chậm trễ hoặc hờ hững với nó. Dù vậy đây lại là cơ hội để bạn chứng minh được thực lực của bản thân.

Tài vận: tiền tài của bạn tháng này nở hoa rực rỡ, bạn được quý nhân phù trợ, thu nhập tăng lên đáng kể dù không liên quan đến công việc.

Tuổi Dậu


Hãy nhanh chóng biến những điều không thể thành có thể trước khi vuột mất cơ hội. (Ảnh: Internet)
Hãy nhanh chóng biến những điều không thể thành có thể trước khi vuột mất cơ hội. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: đây là tháng bạn cần biến suy nghĩ thành hành động, biến ước mơ thành thực tế vì mọi sự đều rất thuận lợi cho bạn vào thời điểm này. Nếu có thể, hãy tìm tòi, học hỏi thêm những chuyên môn mới để hỗ trợ cho những dự định mà bạn đang ấp ủ.

Tài vận: chính vì những yêu cầu trong công việc nên có thể tháng này bạn sẽ chi tiêu khá nhiều. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì cái gì được đầu tư hợp lí thì sau này sẽ quay trở lại với con số lớn hơn trước.

Tuổi Tuất


Các mối quan hệ xã hội là điều bạn cần quan tâm trong tháng này. (Ảnh: Internet)
Các mối quan hệ xã hội là điều bạn cần quan tâm trong tháng này. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: bạn cần bồi dưỡng sức khỏe và ý chí trong tháng này vì công việc của bạn đòi hỏi bạn cần dấn thân vào rất nhiều việc. Bạn cũng cần quan tâm đến quan hệ với các đồng nghiệp vì tháng này dễ xảy ra những việc gây mất hòa khí và đoàn kết.

Tài vận: công việc nhiều đồng nghĩa với tài chính cũng tăng cao. Tuy nhiên không nên quá hài lòng với bản thân, cũng không nên nghĩ rằng việc gì mình làm cũng dễ thành công.

Tuổi Hợi


Bạn cần chăm lo đời sống tinh thần của mình nhiều hơn nữa. (Ảnh: Internet)
Bạn cần chăm lo đời sống tinh thần của mình nhiều hơn nữa. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này có nhiều rắc rối, sai sót, phá hoại trong công việc của bạn, nên cần phải thật tỉnh táo và giành thời gian để nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân, tránh bị stress hay căng thẳng.

Tài vận: tháng này bạn có những khoản thu nhập bất ngờ, có thể xuất phát từ những khoản đầu tư trước đây của bạn mà bây giờ mới đâm hoa kết trái. Những khoản tiền bạn cho đi cũng tự nhiên quay trở lại.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Những điểm du lịch đến mang lại tài vận cho 12 con giáp

3 con giáp nên đề phòng tai họa sau Tết Bính Thân 2016

Màu sắc và con số may mắn của 12 con giáp trong năm Bính Thân 2016

Tài vận

Vận mệnh

12 con giáp

Tháng Giêng

Xã hội Vượt ngục 7 giờ trước

Trong quá trình lao động ngoài trời, nhóm tù nhân đã lợi dụng sơ hở của cai ngục để thu thập các mảnh gạch vỡ rồi sử dụng nó để đào qua các bức tường.

Trong chuyện tình cảm, phải chăng con gái luôn là người phải chịu thiệt thòi nhất, sai một li đi một dặm.

Khám phá Chuyện lạ 8 giờ trước

Người đàn ông này tự xưng là mình đang sống tại năm 2028 nhưng đã đánh cược mạng sống để quay trở về hiện tại và đưa ra lời cảnh báo cho nhân loại về tương lai.

Sao Đông Sao Hàn 8 giờ trước

Sự xuất hiện quá âm thầm của So Ji Sub đã khiến người hâm mộ tại Việt Nam không thể nắm trước thông tin để ra sân bay chào đón anh.

Nếu đời ném vào bạn những trái chanh chua, thay vì cố ném số chanh đó vào người khác, hãy pha vài ly nước chanh. Nhớ rằng chẳng có gì tồn tại mãi, kể cả nỗi đau

Bóng đá Hậu trường 9 giờ trước

Bóng đá từ lâu đã trở thành nguồn cảm hứng vô tận của điện ảnh, tuy nhiên, số lượng các tác phẩm ấn tượng là khá hiếm hoi.

Sao Tây Sao Hollywood 9 giờ trước

Paris Hilton vừa tự biên tự diễn về "bằng phát minh" của mình nhưng lập tức bị dân tình bắt bẻ.

Một ông cụ đã khá lớn tuổi, bị mất một cánh tay nhưng vì quá bức xúc trước hành động của người tài xế đã ngay lập tức "tung cước" xử lý sự việc.

Tan - hợp vốn dĩ là lẽ thường tình trong chuyện tình yêu, thế nhưng không phải ai cũng có thể mạnh mẽ vượt qua nó, chàng trai này là một ví dụ...

Yêu soái tây 9 giờ trước

Sau khi thông tin về việc bị 1 người có tên H.Q. tố mình bắt cá hai tay, người trong cuộc đã chính thức nói ra sự thật khiến tất cả mọi người đều ngạc nhiên.

Mặc dù chỉ 10 tuổi nhưng cô bé đã có hơn 5 năm sưu tầm hàng nghìn loại gián khác nhau và hiện hằng ngày vẫn chơi đùa và sinh sống với hơn 7.000 con gián!

Người vợ của ông đột nhiên nhìn thấy một dãy số kỳ lạ trong mơ. Sau đó, ông Knox đã quyết định thử mua một tờ vé số tự chọn. Và kết quả là họ đã trúng độc đắc.

Rất nhiều người thích thú trước hình ảnh mẫu béo Ashley Graham khoác đôi cánh thiên thần, tự tin sải bước trên sàn diễn của Victoria's Secret.

Sao Việt Sao Việt 24h 10 giờ trước

Bên cạnh những lời chê bai, nhiều nghệ sĩ trong showbiz vẫn gửi đến Chi Pu những lời động viên, ủng hộ. Đáng chú ý trong số đó có "tình cũ" Cường Seven. 

X Đóng