Sự nghiệp và tài vận 12 con giáp trong tháng Giêng âm lịch

Tất nhiên những thông tin dưới đây đều mang ý nghĩa tham khảo là chính, vì mọi sự đều nằm ở chính bản thân bạn.

Tuổi Tý


Người tuổi Tý tháng này công việc trắc trở, tài chính lận đận. (Ảnh: Internet)
Người tuổi Tý tháng này công việc trắc trở, tài chính lận đận. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: trong tháng đầu năm này, công việc của bạn không được suôn sẻ, thường lận đận và trắc trở, có khi đứt gánh giữa đường. Thành tích của bạn hay dậm chân tại chỗ, thậm chí thụt lùi. Trong giai đoạn từ giữa tháng trở đi, bạn sẽ có nhiều cơ hội kinh doanh nhưng lại thường không nắm bắt, lí do là không hòa hợp được với các đối tác của mình.

Tài vận: tài chính của người tuổi Tý trong tháng này không được dư dả, nhưng lại chi tiêu không biết tính toán. Bù lại bạn sẽ có nhiều cơ hội trong sự nghiệp, chỉ cần suy nghĩ, tính toán thận trọng.

Tuổi Sửu


Bạn cần cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ xã hội. (Ảnh: Internet)
Bạn cần cân bằng giữa công việc và các mối quan hệ xã hội. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: công việc của người tuổi Sửu tháng này khá ổn định, điều quan trọng là bạn cần phải thật cẩn thận, để ý đến cả những việc nhỏ nhặt nhất nếu không muốn mắc sai lầm. Bạn cũng cần để ý đến cả những người xung quanh nữa. Trong hành động nên đưa ra quyết định chính xác và dứt khoát.

Tài vận: tháng này bạn sẽ có thu nhập khả quan, thậm chí bạn còn có thêm những nguồn thu bất ngờ nữa. Tuy nhiên, để tránh mất cân bằng trong chi tiêu, bạn cần phải biết tính toán hợp lí và phải chọn ra những mối ưu tiên của bản thân, không nên sa đà vào tất cả các mối quan hệ ngoài xã hội.

Tuổi Dần


Đây là tháng mà người tuổi Dần cần cẩn thận. (Ảnh: Internet)
Đây là tháng mà người tuổi Dần cần cẩn thận. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: đây là tháng xuất hiện nhiều vấn đề đối với người tuổi Dần. Công việc có thể có những chuyện ngoài ý muốn phát sinh, cần chuẩn bị tinh thần và sức khỏe để đối phó. Từ giữa tháng trở đi, bạn sẽ gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt với đối thủ, vì thế cần phải cẩn thận.

Tài vận: tháng này bạn cần phải thật chắt chiu và tiết kiệm, những kế hoạch hay dự định nào cần đến tài chính thì nên gác qua một bên.

Tuổi Mẹo


Tháng này bạn gặp vấn đề về tinh thần hơn là công việc hay tài chính. (Ảnh: Internet)
Tháng này bạn gặp vấn đề về tinh thần hơn là công việc hay tài chính. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này có nhiều việc khiến bạn căng thẳng, bực mình, dù không phải là việc lớn nhưng lại khá phiền toái, có thể khiến bạn mất mát hay hao hụt nhiều thứ trong công việc. Bạn cần giữ tinh thần thật vững, đừng để bị stress.

Tài vận: tài chính của bạn tháng này dù có hao hụt đôi chút nhưng nhìn chung là đi lên chứ không đi xuống.

Tuổi Thìn


Tháng Giêng sẽ rất bận rộn với người tuổi Thìn. (Ảnh: Internet)
Tháng Giêng sẽ rất bận rộn với người tuổi Thìn. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: đây là tháng khá vất vả với người tuổi Thìn vì bạn luôn vấp phải cạnh tranh và trở ngại từ nhiều phía. Chỉ có thực tài mới quyết định được phần thắng chứ không phải mánh khóe hay lời nói. Người nào nắm giữ chức vụ quản lí thì cần để ý kĩ nhân viên của mình để tránh lơ là, sai sót trong công việc.

Tài vận: tháng này bạn gặp nhiều vận đỏ, đặc biệt trong chuyện tài chính. Nhưng đồng thời bạn cũng cần quản lí chi tiêu thật tốt vì cái gì dễ đến thì cũng dễ đi.

Tuổi Tỵ


Bạn cần thật sự cẩn thận và bình tĩnh trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. (Ảnh: Internet)
Bạn cần thật sự cẩn thận và bình tĩnh trong công việc cũng như các mối quan hệ xã hội. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này xuất hiện khá nhiều biến cố trong công việc của bạn, tốt có xấu có, quý nhân phù trợ có mà tiểu nhân phá rối cũng có. Chính vì thế bạn cần cẩn trọng trong các mối quan hệ của mình.

Tài vận: tài lộc có thể đổ vào tay bạn rất dễ dàng nhưng cũng bị hất đi rất chóng vánh, thậm chí con số mất đi còn nhiều hơn con số thu vào.

Tuổi Ngọ


Tháng này óc sáng tạo và công việc của bạn sẽ phát triển tối đa. (Ảnh: Internet)
Tháng này óc sáng tạo và công việc của bạn sẽ phát triển tối đa. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này sự nghiệp của bạn sẽ phát triển rực rỡ. Bạn sẽ có sự thay đổi và thách thức mới trong công việc, nhưng nhìn chung bạn dễ dàng đạt được mục tiêu, thậm chí bằng những cách ít ai ngờ đến. Óc sáng tạo và tư duy cũng nhờ đó mà thăng hoa.

Tài vận: trong tháng này bạn có nhiều vấn đề cần phải chi tiêu, nhưng nhìn chung nó không khiến bạn lo lắng quá nhiều. Dù vậy, bạn cũng nên cẩn trọng, không nên ôm đồm quá nhiều thứ, không nên muốn tất cả mọi thứ.

Tuổi Mùi


Đây là tháng ngập đầu trong công việc của người tuổi Mùi. (Ảnh: Internet)
Đây là tháng ngập đầu trong công việc của người tuổi Mùi. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này người tuổi Mùi sẽ bị việc đổ đầu, thậm chí tăng ca, tăng giờ làm, tăng khối lượng công việc. Bù lại, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng với công lao của mình, đồng thời học hỏi thêm nhiều điều mới.

Tài vận: các khoản chi tiêu cuối tháng luôn khiến bạn đau đầu, tiền bạc dễ hao hụt, dễ rơi vào cảnh vay mượn cầu cạnh.

Tuổi Thân


Dù công việc khó khăn nhưng bù lại, tài chính của bạn nở hoa rực rỡ. (Ảnh: Internet)
Dù công việc khó khăn nhưng bù lại, tài chính của bạn nở hoa rực rỡ. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này sẽ có nhiều vấn đề bạn cần phải giải quyết ngoài ý muốn, thậm chí bạn có thể mất vị trí của mình vào tay người khác nếu chậm trễ hoặc hờ hững với nó. Dù vậy đây lại là cơ hội để bạn chứng minh được thực lực của bản thân.

Tài vận: tiền tài của bạn tháng này nở hoa rực rỡ, bạn được quý nhân phù trợ, thu nhập tăng lên đáng kể dù không liên quan đến công việc.

Tuổi Dậu


Hãy nhanh chóng biến những điều không thể thành có thể trước khi vuột mất cơ hội. (Ảnh: Internet)
Hãy nhanh chóng biến những điều không thể thành có thể trước khi vuột mất cơ hội. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: đây là tháng bạn cần biến suy nghĩ thành hành động, biến ước mơ thành thực tế vì mọi sự đều rất thuận lợi cho bạn vào thời điểm này. Nếu có thể, hãy tìm tòi, học hỏi thêm những chuyên môn mới để hỗ trợ cho những dự định mà bạn đang ấp ủ.

Tài vận: chính vì những yêu cầu trong công việc nên có thể tháng này bạn sẽ chi tiêu khá nhiều. Tuy nhiên bạn không nên quá lo lắng vì cái gì được đầu tư hợp lí thì sau này sẽ quay trở lại với con số lớn hơn trước.

Tuổi Tuất


Các mối quan hệ xã hội là điều bạn cần quan tâm trong tháng này. (Ảnh: Internet)
Các mối quan hệ xã hội là điều bạn cần quan tâm trong tháng này. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: bạn cần bồi dưỡng sức khỏe và ý chí trong tháng này vì công việc của bạn đòi hỏi bạn cần dấn thân vào rất nhiều việc. Bạn cũng cần quan tâm đến quan hệ với các đồng nghiệp vì tháng này dễ xảy ra những việc gây mất hòa khí và đoàn kết.

Tài vận: công việc nhiều đồng nghĩa với tài chính cũng tăng cao. Tuy nhiên không nên quá hài lòng với bản thân, cũng không nên nghĩ rằng việc gì mình làm cũng dễ thành công.

Tuổi Hợi


Bạn cần chăm lo đời sống tinh thần của mình nhiều hơn nữa. (Ảnh: Internet)
Bạn cần chăm lo đời sống tinh thần của mình nhiều hơn nữa. (Ảnh: Internet)

Sự nghiệp: tháng này có nhiều rắc rối, sai sót, phá hoại trong công việc của bạn, nên cần phải thật tỉnh táo và giành thời gian để nghỉ ngơi, chăm lo cho bản thân, tránh bị stress hay căng thẳng.

Tài vận: tháng này bạn có những khoản thu nhập bất ngờ, có thể xuất phát từ những khoản đầu tư trước đây của bạn mà bây giờ mới đâm hoa kết trái. Những khoản tiền bạn cho đi cũng tự nhiên quay trở lại.

Những điểm du lịch đến mang lại tài vận cho 12 con giáp

3 con giáp nên đề phòng tai họa sau Tết Bính Thân 2016

Màu sắc và con số may mắn của 12 con giáp trong năm Bính Thân 2016

Tài vận

Vận mệnh

12 con giáp

Tháng Giêng

Nhiều người dùng điện thoại để ghi hình quay phim đăng lên mạng xã hội. Khá nhiều người đi đường bất ngờ với đám đông này..

Sao Đông Hóng Hớt K-BIZ 27 phút trước

Mới đây, YG cũng đã giới thiệu 4 thành viên đầu tiên trong đội hình nhóm nhạc mới, tuyên chiến cùng nhóm nhạc đàn em của BTS.

Sao Việt Sao Việt 24h 47 phút trước

Hoàn cảnh gia đình bị xe container cán trong dịp cuối năm đã lấy nước mắt của không ít công chúng gần xa trong vài ngày qua.

Xã hội Thói quen xấu 57 phút trước

Chị Wang sau đó cũng thành thật nói với bác sĩ rằng mình hay thức dậy muộn vào buổi sáng, vì vậy nên không ăn sáng mà chờ tới bữa trưa luôn.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 1 giờ trước

Một vấn đề đặt ra là phải bày trí căn hộ nhỏ ra sao để có được không gian sống hợp lí nhất. Nếu bạn đang mang trong lòng câu hỏi ấy thì hãy tham khảo căn hộ nhỏ

Công việc của tuổi Mão gặp vận quý nhân và được mọi người hỗ trợ tiếp cận với cơ hội. Tuổi Ngọ có điều báo không hay về tài chính, dễ xảy ra việc mất của.

Sống Đẹp Barack Obama 1 giờ trước

Trong bức ảnh, ông Obama khoác vai người bạn đời, trên tay cầm một tờ báo. Cả hai đều mỉm cười rất rạng rỡ.

Bài viết Cuộc sống 10 giờ trước

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết được mình đã từng sống vô dụng đến nhường nào cho đến khi nhận ra chẳng còn bao nhiêu thời gian. Hãy sống ý nghĩa hơn từ bây giờ.

Khám phá Ngắm nhà đẹp 11 giờ trước

Không chỉ thu hút người khác bởi mặt tiền gạch hoa khá lạ mắt mà còn bởi chi phí xây dựng hết sức hạt dẻ so với ngôi nhà 3 tầng thế này.

Xã hội dọn dẹp nhà cửa 11 giờ trước

Phương pháp dọn dẹp nhà cửa của cô gái xinh đẹp có tên KonMari, trong đó đề cao sự tối giản - đúng như phương châm mà người Nhật vẫn theo đuổi từ trước tới nay.

Thời trang Thời trang sao 12 giờ trước

Trong bộ phim điện ảnh đầu tiên "Chị Trợ Lý Của Anh", Mỹ Tâm đã sử dụng ngót nghét 60 bộ trang phục khiến người hâm mộ mãn nhãn.

Xã hội xe máy 12 giờ trước

Gần đây việc xe máy tự bốc cháy khi đang chạy trên đường xảy ra rất nhiều. Vụ việc lại 1 lần nữa xảy ra giữa giao lộ vào giờ tan tầm khiến người dân lo lắng.

Lợi dụng ngày đội tuyển Việt Nam thi đấu và thời tiết giá rét để thực hiện hành vi phá hoại nghiêm trọng này.

X Ðóng