Sự liên hệ đầy "vi diệu" giữa những con số và cuộc đời bạn

Theo các nhà khoa học nghiên cứu, những con số cũng nói lên được tính cách và thiên hướng con người bạn.

Những con số sẽ tiết lộ nhiều bí mật sâu thẳm nhất về việc bạn là ai, và tính cách của bạn như thế nào. Dù cuộc sống, vận mệnh bạn có thể thay đổi nhưng phần cốt lõi trong tâm hồn là bất biến, luôn được thể hiện qua những con số. Nó sẽ nói lên được tính cách, cuộc sống, cũng như những kinh nghiệm, bài học xương máu bạn sẽ có được.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

1. Tìm con số của cuộc đời

Đây là con số có mối liên hệ mật thiết đến cuộc đời bạn, vì nó liên hệ chặt chẽ với ngày bạn ra đời, và tiết lộ những bí mật về con người bạn.

Bước 1:

Cộng tất cả các con số trong ngày tháng năm sinh của bạn, và năm sinh phải lấy đầy đủ 4 con số. Chẳng hạn như người sinh ngày 11/10/1969:

1+1+1+0+1+9+6+9= 28

Bước 2:

Với kết quả từ bước 1, cộng tất cả các con số có được. Nếu kết quả vẫn ra 2 con số, cứ tiếp tục cộng cho đến khi nó còn 1. Chẳng hạn:

2+8=10

1+0=1

Và 1 chính là con số cuộc đời của bạn.

2. Tìm con số của vận mệnh

Con số vận mệnh cũng rất quan trọng, nó cho thấy khuynh hướng và sứ mệnh trong đời bạn, chẳng hạn như cách lựa chọn nghề nghiệp.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Bước 1:

Viết lại đầy đủ họ tên của bạn và dựa vào bản trên để thêm vào từng con số tương ứng dưới từng chữ cái. Sau đó cộng tất cả các con số lại. Chẳng hạn:

NGUYEN              THI                     A

5+7+3+7+5+5     2+8+9                  1

= 32                      = 19                  = 1

Bước 2:

Ở từng kết quả, cộng 2 con số lại với nhau để cho ra kết quả là 1 con số:

NGUYEN              THI                     A

= 32                        = 19                  = 1

3+2                         1+9                         

= 5                          = 10                          

                               1+0                            

                                 =1                           

Bước 3:

Cộng các kết quả ở bước 2 lại, tiếp tục cộng cho đến khi kết quả là 1 con số. Đó chính là con số vận mệnh của bạn.

5+1+1 = 7


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

3. Ý nghĩa

Sau khi đã tính được 2 con số, hãy xem chúng nói gì về con người bạn:

- Nếu ứng với con số của cuộc đời, có nghĩa nó phản ánh con người hiện tại của bạn.

- Nếu ứng với con số của vận mệnh, có nghĩa nó phản ánh con người bạn sẽ trở thành.

Số 1:

Những người số 1 thường có cách làm riêng đối với mọi việc, và có lẽ nó sẽ không khiến nhiều người dễ chịu. Với tính cách năng động và tự lực, đây là những nhà lãnh đạo thiên bẩm, chỉ thích ra lệnh chứ không thích chịu sai khiến. Nếu không thể tự đưa ra quyết định, họ sẽ phấn đấu để trở thành nhà lãnh đạo, hoặc tự mình làm lấy mọi việc.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Số 2:

Đây là những người yêu hòa bình, có khả năng thiên bẩm là khuyên giải và hàn gắn con người, động vật cũng như môi trường xung quanh. Có điều họ phải học cách đặt bản thân mình lên trước vì thường bị lợi dụng.

Số 3:

Đây là những người có năng khiếu làm cho người khác vui, thích thể hiện tài năng và năng lực của mình. Họ có óc hài hước và thích mọi người ở xung quanh nhưng cần cẩn thận trong việc ăn nói. Nên sử dụng từ ngữ tích cực để truyền cảm hứng và sức mạnh cho người khác hơn là phê bình, ngồi lê đôi mách hay phàn nàn.

Số 4:

Đây là những người làm việc chăm chỉ, hết lòng vì mục tiêu và ưa chuộng phẩm chất khéo léo trong công việc. Đây là những viên ngọc sáng giá của bất kỳ công ty nào, và sự chính xác cũng như khả năng để ý đến những chi tiết tỉ mỉ sẽ giúp họ trở thành người chắc tay nghề. Dù logic, thực tế và đáng tin cậy nhưng đôi khi họ thường ít nghiêm túc, hay có những ý tưởng điên rồ.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Số 5:

Đây là những người yêu thích tự do trong khuôn khổ và luôn hướng đến sự đa dạng. Họ yêu thích phiêu lưu mạo hiểm và có tinh thần độc lập, cuộc sống họ luôn đầy những sự kiện và liên tục thay đổi. Họ đa tài, dễ thích nghi và linh hoạt, giỏi nhiều thứ khác nhau. Thậm chí họ làm những công việc hoàn toàn không có liên quan gì đến nhau.

Số 6:

Người số 6 thích hỗ trợ cho người khác, dù là an ủi một người bạn đang đau khổ hay chăm sóc cho người bị ốm trong nhà, chỉ đơn giản là họ thích làm những công việc như thế. Nếu muốn có người bạn trung thành, một bờ vai để tựa vào, thì số 6 là người hoàn hảo. Dù vậy, họ lại có thiên hướng cầu toàn hóa mọi việc, và luôn cảm thấy mình làm như vậy là vẫn chưa đủ. Và vì thường cho đi nhiều hơn là nhận về nên những người này hay bị lợi dụng.

Số 7:

Đây là những người rất giỏi giải quyết vấn đề và đưa ra chiến lược hoàn hảo với kiến thức, trí tuệ, sự hiểu biết sâu sắc. Dù là tìm hiểu hành vi con người, cách vận hành của máy móc hay vũ trụ, họ luôn có được câu trả lời và ý nghĩa của nó. Mục đích cuộc sống của họ là chiêm nghiệm bản thân và hướng đến những thứ lớn lao hơn, mang tầm vũ trụ trong cuộc sống.


(Ảnh: Internet)
(Ảnh: Internet)

Số 8:

Số 8 là những người tự làm chủ bản thân, bị thu hút bởi công việc và rủi ro trong việc kinh doanh. Nhưng việc có được tiền của và sự thành công còn tùy thuộc vào cách suy nghĩ tích cực của họ về cuộc sống vì đầu óc họ sẽ luôn bị thu hút bởi những cái gì tin là đúng.

Số 9:

Đồng cảm, thấu hiểu và tốt bụng, những người số 9 thường muốn giúp đỡ người khác hoặc làm công việc mang tính chất hỗ trợ. Trong cuộc sống, họ luôn có được rất nhiều trải nghiệm và tiếp xúc với đủ người, và sẽ học được sự kiên nhẫn, thấu hiểu, tha thứ, cũng như làm sao để bớt mang tư tưởng phán xét.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Xem vận mệnh của bạn qua hình dáng, đặc điểm của chiếc mũi

"Sốt" với bài bói vui: Ngày sinh tiết lộ chuẩn gì về bạn?

Đường chỉ tay tiết lộ chính xác tính cách và vận mệnh con người?

Bói toán vui

Đoán tính cách

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Hành trình của người cha đi chữa căn bệnh lạ cho con suốt 15 năm trời khiến ai cũng xót xa.

Người đẹp 1 giờ trước

Để có nhiều cơ hội khẳng định bản thân và mang về những thành tích cao nên nhiều người đẹp không ngại ghi danh tham gia các cuộc thi nhan sắc.

Sao Đông 2 giờ trước

"Chẳng có con đường nào bằng phẳng cho những người không gia thế, yếu tiền tài. Nhưng chúng tôi tâm niệm cứ đi rồi sẽ đến và ngày đó không xa".

Sao Tây 2 giờ trước

Tuy không trông chờ việc làm mẹ ở thời điểm này nhưng khi đón nhận tin vui, Kylie Jenner lại rất trông đợi sự ra đời của con gái nhỏ.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Phong cách mới của Tronie Ngô tiếp tục khiến người hâm mộ "điên đảo".

Xã hội 2 giờ trước

Ngày 11/9, anh Việt đi du lịch trở về căn hộ thì phát hiện chiếc mô tô phân khối lớn có giá trị cùng giấy tờ, điện thoại đã "không cánh mà bay".

WAGs Hậu Trường 2 giờ trước

Vẻ quyến rũ khó cưỡng của chân dài người Argentina đã làm Mauro Icardi “đâm sau lưng” cậu bạn thân Maxi Lopez trong scandal cướp vợ đầy tai tiếng.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Hoàng Thùy Linh không giấu được sự bối rối trước hành động hài hước của Trấn Thành ở chốn đông người.

Cộng đồng mạng 2 giờ trước

Dân mạng đua nhau “đáp ứng” yêu cầu của cô gái, tuy nhiên thay vì làm cái ghế biến mất thì cô gái lại là nhân vật thỏa sức sáng tạo của các “thánh” nhà ta.

Khỏe đẹp 2 giờ trước

Những sự thay đổi trên móng tay hay móng chân dù là nhỏ nhất cũng không được xem thường.

Yêu 2 giờ trước

"Tình yêu của họ dành cho nhau sáng rực rỡ đến nỗi không có gì trên thế giới có thể ngăn trở..."

Du lịch 3 giờ trước

Thường được gọi là “Tháp ma”, tòa nhà chọc trời Sathorn Unique ở Bangkok bao phủ quanh với vô vàn câu chuyện bí ẩn.

Công nghệ Facebook Messenger 3 giờ trước

Lỗi của Facebook Messenger sẽ được giải quyết một cách dễ dàng với những bước sau.

Sao Việt Sao Việt 24h 3 giờ trước

Khi mà cơn sốt Iphone 8 bắt đầu "bùng lên" thì Á hậu Huyền My đã là một trong những người Việt đầu tiên sở hữu chiếc điện thoại đắt giá này.

X Đóng