Sử dụng son môi thường xuyên, bạn đang nuốt hóa chất gây bệnh vào người

Nếu sử dụng son môi hàng ngày, trung bình một người phụ nữ sẽ nuốt khoảng 1/5 kg hóa chất vào cơ thể mình trong suốt cả cuộc đời. Trong son môi có rất nhiều chất hóa học, nhưng không phải chất nào cũng vô hại đối với cơ thể.

Son môi đã biến hoá như thế nào qua 100 năm

Nữ MC nhiễm độc chì phải nhập viện điều trị vì tô son môi đậm

Mách bạn bí quyết hạn chế nhiễm chì khi thường xuyên tô son môi

Son môi

Hóa chất

tác hại đến sức khỏe

Cảnh báo sức khoẻ

2 bức ảnh về một cặp đôi chuẩn bị chia ly, cả hai trao nhau nụ hôn qua cánh cổng sắt rất cao. Đồng thời ai cũng có vẻ lưu luyến không muốn rời xa.

Trường Giang - Nhã Phương đã không thể giữ được cảm xúc khi đã nhiều lần khiến ba mẹ buồn vì chuyện tình cảm của họ.

Đông đảo các nghệ sĩ nổi tiếng của showbiz Việt đều đã dành thời gian đến tham gia lễ cưới hoành tráng nhất năm 2018.

Không hề né tránh hai cặp đôi Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu, Chi Dân - Ninh Dương Lan Ngọc cùng sánh đôi với nhau dự lễ Trường Giang - Nhã Phương. .

Xã hội Trầm cảm sau sinh 11 giờ trước

Anh S. cho biết, sau khi sinh con gái được 4 tháng, chị T. có dấu hiệu bị trầm cảm, thay đổi tính cách và không nói chuyện với mọi người trong nhà.

Kem đánh răng - tưởng quen mà lạ, bởi vì đằng sau nó vẫn còn rất nhiều sự thật mà không phải ai cũng biết được để bảo vệ sức khỏe cho bản thân mình.

Những khách mời phải có thiệp mời mới được lên khu vực đãi tiệc, ngoài ra gia đình nhà Trường Giang cũng yêu cầu khách mời hạn chế chụp hình.

Tối nay, tại trung tâm tiệc cưới hoành tráng bậc nhất Sài thành sẽ diễn ra buổi tiệc hoành tráng Trường Giang - Nhã Phương

X Ðóng