[Stage] Liên khúc xuân - Tốp ca (Nhạc hội Tết Việt)

Nguyên Vũ, Vy Oanh, Thảo Nhi, Nhan Phúc Vinh, Kim Cương, Lê Trung Cương - những cái tên lần đầu kết hợp với nhau chắc chắn sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

Còn chần chờ gì nữa mà không thưởng thức ngay Liên khúc xuân tươi vui, nhiều màu sắc và cũng là tiết mục ấn tượng nhất để khép lại Gala Nhạc Việt số đầu tiên với chủ đề Nhạc hội Tết Việt.

Trấn Thành

Hồ Ngọc Hà

Lê Trung Cương

Kim Cương

Nhan Phúc Vinh

Thảo Nhi

Vy Oanh

Nguyên Vũ

Nhạc hội Tết Việt

Gala Nhạc Việt

Xã hội Tai nạn điện 1 giờ trước

Cùng với sự phát triển của công nghiệp điện thì sự gia tăng song song số người bị điện giật và tử vong là một điều đáng kể đến.

Xã hội Xâm Hại 10 giờ trước

Mặc cho tổn thương cả thể chất lẫn tinh thần trầm trọng, Mary đã vô cùng dũng cảm, ra trước tòa để kể lại toàn bộ điều khủng khiếp mà Lawrence đã gây ra cho cô.

Xã hội Cuồng ghen 10 giờ trước

Ngày 15-10, một tổ CSHS của CAQ Hai Bà Trưng và CAP Bùi Thị Xuân đã về quê của Phạm Văn Viên, làm việc với gia đình của đối tượng này.

Sao Đông Kpop 11 giờ trước

Tròn mắt trước danh sách loạt nam thần Kpop khiến đông đảo công chúng xao xuyến, đốn tim hết nấc dù chiều cao khá nấm lùn.

Xã hội Đâm xe 11 giờ trước

Qua trích xuất camera, khi băng qua giao lộ, xe cấp cứu đã lấn sang làn đường ngược lại và vượt đèn đỏ.

Sao Đông Đường Yên 11 giờ trước

Showbiz Hoa Ngữ gần đây đón nhận hàng loạt tin vui. Cặp đôi Đường Yên và La Tấn cũng bị đồn đang rục rịch chuẩn bị cưới...

Bóng đá Ngoại hạng Anh 12 giờ trước

Gần đây, những thông tin cho rằng Thái tử Ả Rập sẵn sàng bỏ ra 4 tỷ bảng để mua lại CLB Man Utd từ tay nhà Glazer đã thu hút sự quan tâm rất lớn của NHM Quỷ đỏ.

X Ðóng