St.319 tung MV "Passion Up Your Life" đẹp lung linh

| 09:00 - 18/05/2013

Nhóm nhảy St.319 vừa tung ra clip mới, thể hiện sự đam mê của các bạn với những vũ điệu nhảy đẹp mắt và khẩu hiệu Passion Up Your Life.

Nhân vật nữ chính (Min) rất xinh đẹp và cá tính
Nhân vật nữ chính (Min) rất xinh đẹp và cá tính

St.319 hiện là nhóm nhảy trẻ rất nổi tiếng với lượng fan 170 nghìn người trên Facebook 34 triệu lượt xem và 227 nghìn người đăng kí trên YouTube. Thành lập cách đây 2 năm chỉ với hai thành viên, St.319 từng giành được hàng chục giải thưởng cover lớn nhỏ, và trong thời gian này nhóm đang hỗ trợ các ca sỹ trẻ Việt Nam khi bước chân vào con đường giải trí.

Min được LP truyền cảm hứng thông qua vũ điệu đam mê.
Min được LP truyền cảm hứng thông qua vũ điệu đam mê.

Để có thể giữ vững và phát triển nhóm trong suốt thời gian dài như vậy, có thể nói niềm đam mê là quan trọng nhất đối với St.319. Ngày 15/5 vừa qua, các bạn ấy đã ra mắt clip mới siêu long lanh: Passion Up Your Life, với một cốt truyện ý nghĩa về việc theo đuổi đam mê cùng những vũ đạo đẹp mắt do chính các thành viên St.319 thể hiện. Chia sẻ về clip mới, St.319 kể rằng các bạn đã rất hào hứng tự lên kịch bản, dàn dựng vũ đạo và tập nhảy với nhau suốt 1 tháng trời đấy! Suốt 2 ngày quay clip, các bạn cũng đã làm việc rất sáng tạo và say mê, nhất là trong những cảnh quay nhảy đầy đẹp mắt và lôi cuốn.

Hai nhân vật chính trong clip cực trẻ trung với mẫu xe tay ga Liberty 3V i.e vừa “trình làng”
Hai nhân vật chính trong clip cực trẻ trung với mẫu xe tay ga Liberty 3V i.e vừa “trình làng”

Trong clip Passion Up Your Life, nhân vật nữ chính (Min) gặp hoàn cảnh khó khăn về việc đóng học phí. Tình cờ biết về cuộc thi thiết kế mẫu xe máy của Piaggio, Min rất hào hứng tham gia, nhưng lại bị “kẹt” ý tưởng. Chính lúc đó, người bạn trai (LP) đã truyền cảm hứng về đam mê của hai người - là nhảy - để gợi mở cho Min về ý tưởng sáng tạo.

Các cô gái nhà St.319 “tám” chuyện cực dễ thương
Các cô gái nhà St.319 “tám” chuyện cực dễ thương

Với clip Passion Up Your Life, thông điệp của St.319 rất rõ ràng: hãy để đam mê dẫn bước bạn trong cuộc sống, bạn chỉ có thể hạnh phúc khi được sống với đúng với đam mê của mình. Được tiếp thêm “ngọn lửa đam mê” từ Liberty 3V i.e, clip lại càng long lanh và đẹp mắt. Các bạn hãy xem clip tại: http://www.facebook.com/PiaggioVietnam/app_610943635585356 và ủng hộ đam mê tuyệt vời của các bạn trẻ Việt Nam nhé!

Aiden và Min trang nhã mà vẫn trẻ trung bên chiếc xe Liberty 3V i.e màu trắng sang trọng.
AidenMin trang nhã mà vẫn trẻ trung bên chiếc xe Liberty 3V i.e màu trắng sang trọng.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chia tay và "1001" chuyện bá đạo về người yêu cũ

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube