"Sốt xình xịch" với nhóm nhạc nam "đẹp hơn hoa" của Kpop

| 12:00 - 27/12/2014

Không để thua kém những đài khác, MBC quyết định tiết lộ màn trình diễn vô cùng đặc biệt khiến các fan nữ phải ngất ngây.

Sốt xình xịch với nhóm nhạc nam đẹp hơn hoa của Kpop

Mới đây, theo nguồn thông tin được tiết lộ ba thần tượng "đẹp hơn hoa" của Kpop: Baekhyun, Chanyeol (EXO) L (Infinite) sẽ hình thành một nhóm nhạc nam acoustic và biểu diễn những ca khúc hit từ những năm 70 và 80 trong đại nhạc hội cuối năm MBC Gayo Daejun 2014 tới đây. Theo nhà sản xuất, cả ba thần tượng nam đều có nét đẹp quyến rũ và dễ dàng "mê hoặc" các fan nữ, bên cạnh đó họ còn sở hữu tài năng chơi nhạc cụ rất tuyệt vời. Vì vậy, ban tổ chức đã chuẩn bị màn trình diễn guitar cho ChanyeolL, trong khi đó Baekhyun sẽ đảm nhận vai trò hát chính và gửi đến những ca khúc làm "lay động" trái tim khán giả.

Beakhyun
Beakhyun

L
L

Chanyeol
Chanyeol

Như thông tin đã đưa từ trước, chương trình MBC Gayo Daejun 2014 sẽ được diễn ra vô cùng hoành tráng và không kém phần hấp dẫn so với hai đài SBS và KBS. Điều đặc biệt là chương trình đã quy tụ hơn khoảng 41 nhóm nhạc nói chung và 170 nghệ sỹ nói riêng bao gồm: DBSK, SNSD, EXO, Beast, Infinite, Sistar, 2PM, Ailee, CN Blue, BTS, GOT7, 4Minute, Fly to the Sky, A Pink, Super Junior’s Kyuhyun, SM The Ballad (Taeyeon - Jonghyun), Block B, B1A4, SHINee’s Taemin, KARA, Dynamic Duo, Secret, VIXX, BTOB, AOA, BIG BYUNG, Soyu x Junggigo, Girl’s Day, Teen Top, Red Velvet, Sunmi, T-ara, Boyfriend, Mamamoo, Lovelyz, Hyorin x Jooyoung, Huh Gak - Eunji, Crush, Zion.T, Hong Jin Young, Rumble Fish, Hyungdon & Daejun, ca sỹ kỳ cựu Im Chang JungTae Jin Ah.

Sự kiện cuối năm MBC Gayo Daejun dự kiến sẽ dàn dựng những màn trình diễn tuyệt vời được kết hợp bởi các nghệ sỹ đã từng có những cống hiền trong làng nhạc Kpop trong suốt một năm vừa qua. Không chỉ có những ca khúc Hit của năm 2014 mà còn có màn cover ca khúc cũ cực đỉnh với nhiều thể loại dance, hip hop, ballad, rock, trot và nhiều hơn thế nữa.

Chương trình MBC Gayo Daejun 2014 sẽ được phát sóng trực tiếp trên đài MBC vào ngày 31/12 tới đây.