Sốt xình xịch với dịch vụ nhắn tin trên "núi đôi" ở Nga

|

Dịch vụ viết tin nhắn trên ngực người con gái qua mạng đang gây sốt ở Nga và các nước trên thế giới.

Cư dân mạng ở Nga và quốc tế đang phát sốt với dịch vụ nhắn tin kỳ lạ được một nhóm lập trình viên của công ty Ulyanovsk (Nga) tạo ra vào mùa xuân năm 2015.

Họ cho phép khách hàng gửi các thông điệp khác nhau được viết trên ngực của người phụ nữ.

Dịch vụ cho phép 1 tin nhắn gửi đi có tối đa 36 chữ, được viết nguệch ngoạc trên ngực của một người đàn ông hoặc phụ nữ.

Lời nhắn chúc mừng sinh nhật.
Lời nhắn chúc mừng sinh nhật.

Bạn có thể gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng sinh nhật hoặc thể hiện tình yêu nồng nhiệt của mình với cô gái hoặc chàng trai mà bạn muốn nhắn nhủ.

Các bước bạn cần làm là nghĩ ý tưởng, nội dung tin nhắn, thanh toán tiền dịch vụ, chờ trong 1 giờ, sau đó tin nhắn sẽ được gửi, chia sẻ trên tittygram.

Khách hàng sẽ trả tiền để có thể sử dụng gói dịch vụ này.

Một gói "tiêu chuẩn" có giá 30 USD và cho phép bạn chọn lựa các kiểu ngực khác nhau, mặc dù người phụ nữ luôn mặc bikini, không để lộ điểm nhạy cảm của núi đôi và gương mặt.

Dịch vụ này không chỉ giới hạn ở Nga, mà khách hàng nước ngoài cũng có thể sử dụng, tin nhắn sẽ được viết bằng tiếng anh.

Không chỉ khách hàng Nga...
Không chỉ khách hàng Nga...

... mà người nước ngoài cũng có thể sử dụng dịch vụ.
... mà người nước ngoài cũng có thể sử dụng dịch vụ.

Trang web báo cáo rằng, 63% đơn đặt hàng đều là người nước ngoài sử dụng, thậm chí, họ sử dụng nó thường xuyên như gửi tin nhắn trên facebook.

Sốt xình xịch với dịch vụ nhắn tin trên núi đôi ở Nga

Vladimir Gritsenko, đồng sáng lập Tittygram, cho biết: "Bí quyết để thành công của các dự án là sự đơn giản và ý tưởng hài hước.

Chúng tôi quyết định tập trung vào hầu hết những nhu cầu, sở thích của khách hàng". Ông cũng cho biết, công ty đã thuê 10 mẫu nữ và 60 cộng tác viên làm việc tự do.

"Ban đầu, chúng tôi đã phải đi tìm kiếm trên mạng xã hội Nga và thuyết phục những cô gái trẻ để họ đồng ý tham gia vào dự án.

Tuy nhiên, bây giờ, họ đã chủ động nộp CV và gửi hình của họ đến chúng tôi", ông Vladimir Gritsenko chia sẻ thêm.

VIDEO ĐANG ĐƯỢC XEM NHIỀU NHẤT

Chống lũ ở Áo: Nước lên, tường cũng lên

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...