Sốt với tin “bà mẹ hai con” Elly Trần sẽ lên xe hoa vào năm 2017?

| 18:02 - 28/12/2016

Hình ảnh Elly Trần lộng lẫy trong tà bộ đầm cưới màu trắng thanh thoát chụp ảnh cùng hai thiên thần nhỏ là Cadie Mộc Trà và Alfie Túc Mạch khiến nhiều khán giả nghi vấn cô sắp kết hôn.

Mới đây, Elly Trần đã làm cộng đồng mạng “đứng ngồi không yên” khi bất ngờ chia sẻ hình ảnh xinh đẹp, lộng lẫy trong bộ đầm cưới cùng dòng chia sẻ đầy ẩn ý: “Và ngày này cũng đến”. Sau tất cả, Elly Trần đang lên kế hoạch cho một “đám cưới cổ tích” với sự chứng kiến của hai thiên thần nhỏ Cadie Mộc TràAlfie Túc Mạch.

Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Elly Trần thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả đặt nghi vấn người đẹp đang chuẩn bị lên xe hoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ đầy ẩn ý của Elly Trần thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả đặt nghi vấn người đẹp đang chuẩn bị lên xe hoa.

Trong ảnh, Elly Trần tươi cười rạng rỡ trong bộ váy cưới, bên cạnh là Cadie Mộc Trà được mẹ diện đầm trắng, tay cầm hoa cực đáng yêu, còn em trai Alfie lịch lãm trong bộ vest đen. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong ảnh, Elly Trần tươi cười rạng rỡ trong bộ váy cưới, bên cạnh là Cadie Mộc Trà được mẹ diện đầm trắng, tay cầm hoa cực đáng yêu, còn em trai Alfie lịch lãm trong bộ vest đen.

Dù đã là mẹ của hai nhóc tỳ nhưng đến nay thông tin về cha ruột của các con vẫn được Elly Trần giấu kín. Nhiều nguồn tin cho biết, người này mang quốc tịch Mỹ và đang làm tại một trung tâm thể hình lớn nhất Việt Nam. Tuy nhiên, Elly Trần lựa chọn giải pháp im lặng trước việc này. Sau khi sinh con, người đẹp vẫn giữ được sức hút khi tham gia các sự kiện lớn nhỏ và trở lại với nghệ thuật thứ 7.

Cộng đồng mạng chúc mừng hạnh phúc của "bà mẹ hai con" Elly Trần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCộng đồng mạng chúc mừng hạnh phúc của "bà mẹ hai con" Elly Trần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCộng đồng mạng chúc mừng hạnh phúc của "bà mẹ hai con" Elly Trần. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cộng đồng mạng chúc mừng hạnh phúc của "bà mẹ hai con" Elly Trần.

* Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News.