"Sốt" với cô nàng Ngoại thương cover "Nơi này có anh" tiếng Anh

| 16:53 - 28/02/2017

Chỉ sau một thời gian ngắn, clip cover bài hát “Nơi này có anh” phiên bản tiếng Anh của nữ sinh 9x đã nhận được hàng chục nghìn lượt xem trên mạng xã hội.

Sau khi được đăng tải trên một trang mạng xã hội, clip cover “Nơi này có anh” phiên bản tiếng Anh đã nhanh chóng tạo được sức hút mạnh mẽ với cộng đồng mạng. Hơn 70 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt chia sẻ đã nói lên độ “hot” của clip này.

Clip cover bài hát Nơi này có anh của Nguyễn Ánh Tuyết đang khiến các bạn trẻ vô cùng yêu thích. (Ảnh: Cắt từ clip)
Clip cover bài hát Nơi này có anh của Nguyễn Ánh Tuyết đang khiến các bạn trẻ vô cùng yêu thích. (Ảnh: Cắt từ clip)

Được biết, cô nàng dễ thương trong clip là bạn Nguyễn Ánh Tuyết (21 tuổi), hiện là sinh viên năm 3 trường ĐH Ngoại thương Hà Nội. Với niềm đam mê không giới hạn với tiếng Anh, cùng sự yêu thích dành cho ca khúc Nơi này có anh của Sơn Tùng, cô bạn 9x đã quyết định tự viết lời cho ca khúc bằng tiếng Anh.

Clip cover bài hát “Nơi này có anh” phiên bản tiếng Anh của nữ sinh 9x.

Nhờ sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình của bạn bè, sau 3 ngày tích cực quay phim và dựng hình, clip cover cũng đã được hoàn thiện. Trong clip, anh chàng Duy Hưng là người đã giúp Ánh Tuyết đệm đàn. Cả hai có sự diễn xuất khá dễ thương cùng ca từ thú vị đã tạo nên màu sắc riêng cho ca khúc Nơi này có anh. Nhờ đó, mà phiên bản này được cư dân mạng đón nhận rất nhiệt tình và tỏ ra vô cùng thích thú.

Ánh Tuyết có ngoại hình xinh xắn và dễ thương. (Ảnh: Internet)
Ánh Tuyết có ngoại hình xinh xắn và dễ thương. (Ảnh: Internet)

Bạn L.V.H. chia sẻ cảm nhận của mình: "Quá hay. Clip dễ thương, lại có thêm một bài hát để luyện tiếng anh". Hay tài khoản H.L. hẳn là "fan cuồng" của bài hát này cũng khá hài hước: "Vậy là giờ tôi phải học thuộc thêm một bản tiếng anh nữa. Nhưng mà mình thích".

Ánh Tuyết chia sẻ, một trong những khó khăn khi chuyển lời tiếng Anh cho ca khúc đó là có nhiều từ gần nghĩa nên phải từ thay thế sao cho phù hợp. Nhưng sự ủng hộ mà mọi người dành cho cô chính là niềm vui to lớn nhất mà cô cảm thấy hạnh phúc với những gì mình đã cố gắng.

Mọi ca khúc cover đều là xuất phát từ sự ngẫu hứng. (Ảnh: Internet)
Mọi ca khúc cover đều là xuất phát từ sự ngẫu hứng. (Ảnh: Internet)

Ánh Tuyết cho biết, cô cũng đã từng cover một số bài hát khác. Và mọi thứ đều được thực hiện dựa trên cảm xúc và bản năng. Ngoài việc tự nghiên cứu, tìm hiểu qua các phương tiện truyền thông thì cô nàng chưa từng học qua bất kì lớp thanh nhạc nào. Quả là một cô bé rất dễ thương và tài năng phải không.