"Sốt" với clip cô gái Nhật ra mắt gia đình bạn trai Việt Nam

|

Một tuần theo bạn trai về Việt Nam để vừa du lịch, vừa thăm gia đình anh, cô gái người Nhật xinh xắn đã có những trải nghiệm rất dễ thương và đầy ý nghĩa.

Không biết là bạn sẽ thêm yêu Việt Nam hay "phải lòng" con gái Nhật Bản xinh xắn sau khi xem xong clip dễ thương này nhỉ? Mà thực ra cuối cùng bạn cũng có thể sẽ chọn cả hai! Mặc dù đây là một đoạn phim quảng cáo thẻ Visa, nhưng mọi người vẫn đang chia sẻ nó một cách hào hứng bởi sự đáng yêu quá đỗi của những khung hình này.   

Đoạn clip dài 4 phút này kể về câu chuyện một cô gái Nhật Bản theo bạn trai về Việt Nam để thăm gia đình. Cả hai có một tuần ở Việt Nam và đã thăm thú Hà Nội, Hội An, sau đó về TP. HCM để gặp bố mẹ chàng. Vì là lần đầu tiên đến đây, cô gái xinh xắn này đã không thể giấu được sự thích thú và hào hứng. Cô nàng tới từ xứ sở hoa anh đào đã có những trải nghiệm rất đáng yêu và dễ thương trong những ngày ở Việt Nam.

Lần đầu tiên cô được uống nước mía, ăn phở, đi dạo chợ đêm, rồi còn được tới huyện Bát Tràng để tự tay làm gốm. Ở Hội An, cô nàng cũng đã thưởng thức sầu riêng, rồi còn học cách làm những món ăn đặc sản ở đây và không giấu được sự háo hức. Cô gái còn tập làm đèn lồng để tặng cho bố mẹ bạn trai.

Trải nghiệm trong chuyến đi này còn là lần đầu tiên cô nàng nói "xin chào", "cảm ơn", thậm chí còn hỏi giá tiền bằng tiếng Việt. Giọng nói bập bẹ cùng nụ cười tươi siêu đáng yêu, khiến người xem cực thích cô gái người Nhật Bản này.

Clip là những hình ảnh rất tự nhiên, nhẹ nhàng, ghi lại chuyến hành trình khó quên của một cô gái Nhật khi lần đầu tiên được tới Việt Nam. Không chỉ nhờ cô gái rất dễ thương, mà những món ăn đặc trưng, hình ảnh đường phố, thiên nhiên xinh đẹp của Hà Nội, Hội An xuất hiện trong clip này cũng là một trong những điều khiến người xem rất hứng thú, tự hào.