"Sốt rần rần" với chiếc xe đạp được làm từ 74 dụng cụ nhà bếp

| 09:44 - 17/03/2017

Chiếc xe đạp này sẽ cho bạn thấy được sự sáng tạo của con người là không giới hạn.

Trải qua hàng nghìn năm, người Anh ở thời hiện đại vẫn luôn giữ phong cách sống hoàng gia quý tộc. Từ ngôn ngữ, giọng nói đến các thói quen đời thường, mọi thứ đều toát lên sự lạnh lùng, sang trọng và đẳng cấp của vua chúa xưa.

Thế nên, việc người Anh có thể bỏ ra số tiền 267 bảng Anh (khoảng 7,4 triệu đồng), chỉ để mua một món đồ dùng nhà bếp, mà có khi cả đời không đụng tới là chuyện khá bình thường. Đơn giản là “mình thích thì mình mua thôi”, nên trong suy nghĩ của họ chẳng có gì là hoang phí cả.

Để không lãng phí, những món đồ bếp cũ được tận dụng để chế tạo thành xe đạp.
Để không lãng phí, những món đồ bếp cũ được tận dụng để chế tạo thành xe đạp.

Để không lãng phí, một công ty về dịch vụ vận chuyển đồ ăn từ các nhà hàng sang trọng đến tận giường cho khách hàng, đã nghĩ ra việc tận dụng những món đồ nhà bếp bị “lãng quên” bằng cách biến chúng thành… xe đạp. Bạn đang nghĩ họ sẽ làm thế nào với mớ chén, bát, thìa, nĩa, kệ, giá,… kia để làm điều đó? Những bức ảnh dưới đây, sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng trước khả năng sáng tạo của họ!

Bạn có nhìn thấy ghi – đông xe là một cái cây cán bột không?Bạn có nhìn thấy ghi – đông xe là một cái cây cán bột không?

Chiếc bàn bếp được cắt đẽo để tạo thành khung xe khá tuyệt vời!Chiếc bàn bếp được cắt đẽo để tạo thành khung xe khá tuyệt vời!

Giỏ xe được làm bằng một chiếc giá úp đĩa.Giỏ xe được làm bằng một chiếc giá úp đĩa.

Máy đánh trứng được chế tạo thành đèn xe.Máy đánh trứng được chế tạo thành đèn xe.

Lò vi sóng được tận dùng làm hộp để đồ, yên xe là máy nướng bánh xốp.Lò vi sóng được tận dùng làm hộp để đồ, yên xe là máy nướng bánh xốp.

Chiếc đèn hiệu có thể được tháo ra từ một dụng cụ bằng điện làm bếp nào đó.Chiếc đèn hiệu có thể được tháo ra từ một dụng cụ bằng điện làm bếp nào đó.

Bàn đạp được làm từ cây nghiền khoai tây, trông khá vừa vặn nhỉ!Bàn đạp được làm từ cây nghiền khoai tây, trông khá vừa vặn nhỉ!

Đồng hồ đo được “chế” lại từ nhiệt kế thực phẩm. Do thói quen ăn uống khá kĩ tính, nên người Anh thường dùng dụng cụ này để đo nhiệt độ chuẩn của thực phẩm.Đồng hồ đo được “chế” lại từ nhiệt kế thực phẩm. Do thói quen ăn uống khá kĩ tính, nên người Anh thường dùng dụng cụ này để đo nhiệt độ chuẩn của thực phẩm.

Niềng xe được tạo nên bằng những dụng cụ đánh trứng và muôi trộn silicon.Niềng xe được tạo nên bằng những dụng cụ đánh trứng và muôi trộn silicon.

Trông chiếc xe độc đáo ngoài sức tưởng tượng của chúng ta, bạn nhỉ! Bạn có muốn sở hữu một chiếc như thế không?

(Ảnh: Internet)

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube