Sooyoung khoe hình thời trang lúc nhỏ, HyunA thích thú nghịch tóc của mình

| 20:00 - 18/11/2014

Bên cạnh đó, Chanyeol chui rút vào chiếc áo len vì trời quá lạnh, Lee Hong Ki gặp rắc rối khi quay phim.

Sooyoung bất ngờ hoài niệm về tuổi thơ và cô đã đăng tải rất nhiều hình ảnh thuở be khiến fan vô cùng thích thú. Trong đó, Sooyoung đã khoe một bức ảnh mặc áo khoác đỏ của người lớn và nói rằng: Thời trang của tôi đây. Sinh ra để trở thành người thời trang vậy nè.
Sooyoung bất ngờ hoài niệm về tuổi thơ và cô đã đăng tải rất nhiều hình ảnh thuở be khiến fan vô cùng thích thú. Trong đó, Sooyoung đã khoe một bức ảnh mặc áo khoác đỏ của người lớn và nói rằng: "Thời trang của tôi đây. Sinh ra để trở thành người thời trang vậy nè".

HyunA thích thú nghịch tóc của mình và khoe trên trang cá nhân với một dòng chư: Mái của tôi.
HyunA thích thú nghịch tóc của mình và khoe trên trang cá nhân với một dòng chư: "Mái của tôi".

Epik High khoe ảnh được ba giải tại sân khấu M! Countdown và viết: Một ngày sau khi chúng tôi hoàn thành xong tour concert, ba giải thưởng mà chúng tôi nhận được. Có những điều ngẫu nhiên đến lạ thường. Cảm ơn các bạn.
Epik High khoe ảnh được ba giải tại sân khấu M! Countdown và viết: "Một ngày sau khi chúng tôi hoàn thành xong tour concert, ba giải thưởng mà chúng tôi nhận được. Có những điều ngẫu nhiên đến lạ thường. Cảm ơn các bạn".

Có lẽ Lee Hong Ki đang gặp rắc rối trong quá trình làm phim nên đã khoe một bức ảnh với gương mặt buồn rầu và hét lên: Có ai đó giúp tôi không?.
Có lẽ Lee Hong Ki đang gặp rắc rối trong quá trình làm phim nên đã khoe một bức ảnh với gương mặt buồn rầu và hét lên: "Có ai đó giúp tôi không?".

Tại Hàn Quốc đang là mùa đông nên thời tiết khá lạnh, Chanyeol đã đăng tải một bức ảnh anh mặc áo len kín cổ và rút vào trong ấy thật đáng yêu.
Tại Hàn Quốc đang là mùa đông nên thời tiết khá lạnh, Chanyeol đã đăng tải một bức ảnh anh mặc áo len kín cổ và rút vào trong ấy thật đáng yêu.

Siwon khoe ảnh đang chăm chỉ tập luyện trong phòng thu. Anh đăng tải hình và chia sẻ: Các bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi không?
Siwon khoe ảnh đang chăm chỉ tập luyện trong phòng thu. Anh đăng tải hình và chia sẻ: "Các bạn có muốn tham gia cùng chúng tôi không?"

Sooyoung khoe hình thời trang lúc nhỏ, HyunA thích thú nghịch tóc của mình