Soobin Hoàng Sơn: "Tôi chưa đẹp để gọi là hoàng tử!"

Đang là cái tên được yêu thích trong chương trình The Remix 2016, Soobin Hoàng Sơn đã có những trải lòng thú vị về cuộc sống hiện tại.

Có thể nói, Soobin Hoàng Sơn là một bất ngờ lớn của The Remix 2016 khi đội chơi của anh luôn đưa ra những bản hoà âm rất khéo, cộng hưởng với cách xử lí sắc nét. Những tiết mục của Soobin cùng đồng đội luôn tạo ra không khí sôi nổi cho chương trình. Chàng trai trẻ đa tài Soobin hứa hẹn sẽ là đối thủ nặng kí của các đội chơi còn lại. 

* Cơ duyên nào đã đưa Soobin Hoàng Sơn đến với dòng nhạc Underground và quyết định theo đuổi dòng nhạc này?

Nói thật thì từ những ngày đầu bước chân vào nghệ thuật, Sơn không phải là người theo đuổi dòng nhạc Underground, mà Sơn đi theo âm nhạc dân tộc. Lớn lên một chút, Sơn lại yêu thích nhạc ballad, cho đến khi nghe nhiều ca khúc nhạc Hip Hop và R&B thì Sơn mới quyết định sẽ theo đuổi dòng nhạc Underground, vì dòng nhạc này hội đủ hai thể loại nhạc đó. 

* Soobin từng chia sẻ trong một bài phỏng vấn rằng “Nhan sắc thì có hạn nhưng tài năng thì mình có đủ tự tin để làm nghệ thuật”. Nhưng để là một hình mẫu giải trí nổi bật thì bạn cần phải hội đủ cả “hình” và “tiếng”. Soobin có nghĩ rằng sẽ đụng “dao kéo” để đẹp hơn không?

* Phải chăng việc tham gia chương trình Hòa âm ánh sáng mùa thứ 2 là “bàn đạp” để Soobin Hoàng Sơn vụt sáng nhanh chóng trên sóng truyền hình?

Nói đúng hơn, việc tham gia The Remix là cơ hội lớn để Soobin Hoàng Sơn có dịp tiếp cận với khán giả truyền hình nói chung và khán giả yêu thích dòng nhạc Underground nói riêng. Cơ duyên đưa Sơn đến với cuộc thi này cũng rất tình cờ. Lúc ấy, khi mới vào Sài Gòn được khoảng nửa năm, Sơn đã nhận được lời mời tham gia chương trình. Sơn nhận thấy đây là một cơ hội tốt với mình, chính vì vậy mà không chút ngần ngại, Sơn đã nhận lời ngay. Và bản thân Sơn cảm thấy đó là một sự may mắn. 

Soobin Hoàng Sơn: Tôi chưa đẹp để gọi là hoàng tử! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Từng có một mối tình đẹp với Emily, và bây giờ cả hai đang cùng tham gia The Remix. Cảm xúc của Soobin như thế nào khi cùng “đối đầu” với bạn gái cũ? Hai bạn có đóng góp ý kiến gì cho nhau trong những tiết mục trình diễn không?

* Tham gia một sân chơi lớn cần sự đầu tư về chuyên môn cao, cùng sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, Soobin Hoàng Sơn có cảm thấy bị áp lực gì không?

Rất là áp lực, có thể nói Sơn là người có số năm đi hát ít nhất, chính vì vậy mà kinh nghiệm biểu diễn cũng như sự chuyên nghiệp trên sân khấu Sơn không thể sánh bằng các anh chị còn lại. Đó thực sự là một áp lực rất lớn với Sơn khi bước chân vào cuộc thi năm nay. Dẫu vậy, Sơn vẫn sẽ cố gắng hết sức để cống hiến cho khán giả những tiết mục thật hay, bằng tất cả khả năng của mình.

* Ông bà xưa có câu “biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”, với một chương trình chuyên nghiệp như The Remix, Soobin đã chuẩn bị hành trang cho mình như thế nào để chinh phục khán giả?

Sơn may mắn được sự giúp đỡ và hỗ trợ nhiệt tình từ những người anh em rất giỏi chuyên môn. Ngoài ra, bản thân Sơn cũng hiểu được thế mạnh của mình để làm sao có thể phát huy tốt nhất. Đối với Sơn, chỉ cần có sự tự tin, Sơn nghĩ mình sẽ có thể chinh phục được những thử thách ở sân chơi này.

Soobin Hoàng Sơn: Tôi chưa đẹp để gọi là hoàng tử! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Sau hai đêm liveshow, Soobin đã có màn trình diễn khá tốt và nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn, cũng như khán giả. Cảm xúc của Soobin như thế nào về hiệu ứng này? Bản thân bạn có cảm thấy hài lòng về tiết mục của mình hay chưa?

Tất nhiên bản thân Sơn cảm thấy rất vui và hạnh phúc khi được mọi người khen ngợi, công nhận mình như một ca sĩ chuyên nghiệp, đó là điều mà Sơn chưa từng dám mơ trước đây. Có thể nói, tất cả những gì Sơn thể hiện trên sân khấu là đã hết sức của mình. Mặc dù vẫn chưa đúng như sự mong đợi của bản thân, vẫn còn một số lỗi mà Sơn mắc phải khi chịu nhiều áp lực về tâm lí, tuy nhiên, những điều mình muốn truyền tải đến khán giả thì Sơn đã thực hiện được.

* Liệu Soobin có “ngủ quên trên chiến thắng” trước những lời khen quá sớm trong những bước khởi đầu như vậy?

Sẽ không có điều đó xảy ra, vì dù rất vui khi nhận được nhiều lời khen nhưng Sơn luôn tâm niệm rằng sẽ xem những lời khen đó là sự động viên, để tạo thành động lực tiếp tục cố gắng nhiều hơn nữa trong các tiết mục tiếp theo. Mình không thể phụ lòng của các vị giám khảo và những khán giả đã yêu thương Soobin Hoàng Sơn.

Soobin Hoàng Sơn: Tôi chưa đẹp để gọi là hoàng tử! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Trong đêm thi mở màn, Soobin đã được “nữ hoàng giải trí” Hồ Ngọc Hà hết lời khen ngợi và nhận xét rằng bạn sẽ là “Hoàng tử trong mơ” của showbiz Việt. Bạn có cho rằng mình xứng đáng với danh xưng này?

* Mới đây, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng dự đoán Soobin sẽ có nhiều người hâm mộ và chạy “show” điên đảo sau hiệu ứng từ The Remix. Vậy hiện tại, dự đoán này có đúng với bạn hay chưa?

Thú thật thì hiện tại Hoàng Sơn cũng nhận được kha khá lời mời và nhiều cơ hội đang mở ra trước mắt. Tuy nhiên, Sơn đã xác định cho mình rằng đây chưa phải là thời điểm để Sơn có thể "bung ra". Mình còn rất nhiều điều bất ngờ và hấp dẫn hơn nữa hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả. Sơn cần nhiều thời gian hơn nữa để tập luyện những tiết mục thật hấp dẫn cho những đêm thi tiếp theo. Thế cho nên, Sơn chưa vội nghĩ đến việc sẽ chạy show hay ôm đồm quá nhiều việc vào thời điểm này.

Soobin Hoàng Sơn: Tôi chưa đẹp để gọi là hoàng tử! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Thông thường khi nổi tiếng hơn thì mức giá cát-xê sẽ tăng "chóng mặt", không biết mức thu nhập hiện tại của Soobin Hoàng Sơn khác biệt như thế nào với trước kia?

* Thật lòng mà nói, Soobin có tự tin mình sẽ đi đến chặng cuối của cuộc thi năm nay hay không? Bạn có đặt cho mình mục tiêu phải giành được danh hiệu?

Đương nhiên khi quyết định làm bất cứ điều gì cũng cần phải có sự tự tin, đó là điều tất yếu. Đến với cuộc thi năm nay, Sơn đã chuẩn bị cho mình một tâm lí thật thoải mái với tâm niệm là sẽ làm hết sức của mình, để cống hiến cho khán giả những tiết mục thật hay và tạo được ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng. Đến thời điểm này, việc được giới chuyên môn, các anh chị báo chí, cũng như khán giả nhìn nhận khả năng và những gì mình đã thể hiện, với Soobin Hoàng Sơn đã là một thành công không nhỏ. Sơn không đặt ra cho mình áp lực phải giành được danh hiệu trong cuộc thi năm nay. Nhưng nếu có thể tạo ra một sự bất ngờ nào đấy, thì Sơn mong muốn dành tặng niềm vui đó cho các đồng đội của mình, những người đã cùng Sơn “chinh chiến”, vì nếu không có những người đó thì sẽ không có Soobin Hoàng Sơn hôm nay.

Soobin Hoàng Sơn: Tôi chưa đẹp để gọi là hoàng tử! - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

* Từng được đào tạo ngắn hạn tại Hàn Quốc trong 5 tháng, thật không khó nhận ra phong cách biểu diễn của Soobin chịu ảnh hưởng nhiều từ K-biz. Cụ thể, hiện tại hình ảnh của bạn, từ vẻ ngoài đến biểu diễn đều khiến nhiều khán giả "nhầm lẫn" với Sơn Tùng MTP, nên việc so sánh là khó tránh khỏi. Vậy, bản thân em có nghĩ rằng sẽ thay đổi bản thân một chút để khác biệt hơn và tạo được dấu ấn riêng của mình hay sẽ vẫn trung thành với hình ảnh này?

Nói thật thì Sơn có thích âm nhạc Hàn Quốc nhưng không bị ảnh hưởng hoàn toàn. Ngoài nhạc Hàn, mình còn nghe nhạc của Âu Mỹ và thần tượng mà Sơn yêu thích nhất đó chính là “ông hoàng nhạc Pop” Micheal Jackson. Sơn bị ảnh hưởng rất nhiều từ hình ảnh của “vua nhạc Pop”. Còn về việc bị so sánh với ca sĩ khác thì đó là điều mà Sơn không mong muốn vì ngay từ thời gian đầu hoạt động nghệ thuật, Sơn đã yêu thích và muốn gắn bó với hình ảnh này. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, Sơn sẽ “nâng cấp” hình ảnh của mình theo một hướng khác, cụ thể là sẽ trưởng thành và chín chắn hơn.

Cảm ơn nhưng chia sẻ rất thú vị của Soobin Hoàng Sơn! Chúc bạn sẽ gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong những đêm thi kế tiếp của The Remix 2016.

0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LIKE
1 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT LOVE
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT HAHA
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT WOW
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT CRY
0 BÌNH CHỌN BÀI VIẾT ANGRY

Soobin Hoàng Sơn vừa vào nghề đã bị quản lí ăn chặn?

Soobin Hoàng Sơn – chàng hoàng tử đa tài của làng nhạc Việt

Street style chất lừ của “hoàng tử” Soobin Hoàng Sơn

Soobin Hoàng Sơn

Hồ Ngọc Hà

Dương Khắc Linh

Cộng đồng mạng thú cưng 33 phút trước

Không chỉ muốn trở thành bá chủ, "boss béo" còn hung bạo quyết chiến giành bà với "sen". Cuối cùng phải đo xem ai béo hơn để phân thắng bại.

Sao Việt Sao Việt 24h 58 phút trước

Chỉ cóKelvin Khánh và Khởi My mới có thể nghĩ ra được cách đón dâu độc đáo như vậy. Đây cũng là cái đám cưới có màn đưa dâu lạ nhất trong làng giải trí.

Bóng đá Bóng đá châu Á 1 giờ trước

Trong thông báo mới nhất từ FAT, trận đấu giữa Thái Lan và Campuchia tại SEA Games 29 thật sự có dàn xếp tỉ số.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

"Là nghệ sĩ, tại sao lại ăn ở như thế? Tôi mua cái gì nợ mà đòi tiền giữa chốn đông người như vậy?", Trấn Thành nổi đóa "mắng" đồng nghiệp.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Đây chính là những khoảnh khắc đẹp nhất bên trong đám cưới của Khởi My và Kelvin Khánh - một cặp đôi đẹp luôn được mọi người ủng hộ.

Khám phá Công dụng khác 1 giờ trước

Bạn nghĩ rằng chân bàn phím sẽ khiến bạn gõ chữ được dễ hơn ư? Vậy thì xin chúc mừng, bạn đã thuộc nhóm 99,9% người hiểu nhầm về công dụng của bộ phận này.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Khởi My cùng Kelvin Khánh xuất hiện tươi cười rạng rỡ sau các nghi lễ cưới tại nhà cô dâu. Đám cưới của họ đã khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên".

Xã hội Bạo hành trẻ em 1 giờ trước

Phía Công an phường Quang Trung đã nhận được trình báo của gia đình cháu bé vào tối 22/11, phía cơ quan chức năng sẽ có trách nhiệm điều tra làm rõ sự việc.

Phát hiện chiếc tủ chứa gần 100 triệu đồng trong phòng khách biến mất, người giúp việc cũng không rõ tung tích nên chủ nhà trình báo công an.

Nhờ leo top thường xuyên, anh chàng Tạ Đình Việt dần dần tìm được mối quan hệ với cô gái xinh xắn và sau này trở thành vợ của anh.

Sao Đông Sao Hàn 2 giờ trước

Đến cả bản thân "một mảnh" Black Pink cũng ngạc nhiên, khi người hâm mộ thích giọng hát đặc biệt của mình từ ngày đầu ra mắt.

Sao Việt Sao Việt 24h 2 giờ trước

Những khoảnh khắc vui nhộn hiếm hoi trong lễ cưới của cặp đôi Khởi My - Kelvin Khánh khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Tận hưởng sự giàu sang với trang phục đắt tiền, phụ kiện hàng hiệu, siêu xe... chính là những điều mà người ta nghĩ đến ngay khi nói về "Hội con nhà giàu".

Nếu anh chàng bạn đang yêu có tất cả những đặc điểm sau đây, thì đó là người xứng để bạn lựa chọn đi cùng lâu dài...

X Đóng