Soobin Hoàng Sơn ngông nghênh đầy ấn tượng với "Vui đi em"

Soobin Hoàng Sơn quay trở lại dòng nhạc sở trường của mình với ca khúc "Vui đi em" do anh và producer Rhymastic đồng sáng tác. 

Một lần nữa nam ca sĩ trẻ khiến sân khấu The Remix - Hòa Âm Ánh Sáng bùng nổ và quyến rũ hơn bao giờ hết với phong cách trình diễn cực kì gợi cảm của anh cùng các vũ công nữ.

Theo nguồn: The Remix 2016 / vtvgo.vn

Soobin Hoàng Sơn ngông nghênh đầy ấn tượng với Vui đi em

Soobin Hoàng Sơn ngông nghênh đầy ấn tượng với Vui đi em

Soobin Hoàng Sơn ngông nghênh đầy ấn tượng với Vui đi em

 

Soobin Hoàng Sơn: "Tôi bị ảnh hưởng từ Michael Jackson"

Soobin Hoàng Sơn: “Thi lại thì chẳng dám, nhưng hối hận thì không”

Soobin Hoàng Sơn được khen "sinh ra đã có tố chất nghệ sĩ"

Soobin Hoàng Sơn

Producer Rhymastic

Vui đi em

Mới đây, trên mạng xã hội đăng tải bài viết của chàng trai than trời khi người yêu nghiện tất tần tật những gì liên quan đến việc ăn uống khiến CĐM phì cười.

Chỉ với giá 10 USD, du khách có thể tha hồ sống ảo và khoe với bạn bè về ngôi sao có tên mình trên mạng xã hội.

Sao Đông Sao Hoa ngữ 10 giờ trước

Tang lễ của cố nhà văn Kim Dung đã chính thức diễn ra vào ngày 12/11 tại nhà tang lễ Hồng Kông theo nghi lễ đơn giản và riêng tư nhất

Sao Đông Triệu Vy 10 giờ trước

Thành quả giảm cân rực rỡ nhất của Triệu Vy chính đôi chân nuột nà, đáng ngưỡng mộ, dù cô đã là bà mẹ một con và sắp chạm ngưỡng U50.

Câu chuyện đám cưới của Akihiko Kondo có thể khiến chúng ta cảm thấy vô cùng thú vị. Thế nhưng, ẩn đằng sau nó là một nỗi lo của toàn nước Nhật.

Tại hiện trường, thi thể nạn nhân bị chiếc xe máy đè lên, phía trên có nhiều cỏ khô che phủ nên nhiều người nghi ngờ đây là một vụ án mạng, giết người giấu xác.

Sao Đông Ngọc nữ 11 giờ trước

Người ta nói Lam Khiết Anh bị tâm thần, nhưng được mấy ai đầu óc không bình thường lại sống có tình có nghĩa được như bà?

Khám phá bắt cóc 11 giờ trước

Nạn nhân hiện đã được đưa đến bệnh viện thành phố Iguatemi để kiểm tra sức khỏe. Tình trạng hiện tại của cô vẫn chưa được tiết lộ.

Khám phá Elizabeth 11 giờ trước

Dù sở thích và tính cách của hai người có chút khác biệt, chưa bao giờ Hoàng thân Philip cảm thấy đó là vấn đề quá to tát. Họ vẫn có thể vui vẻ bên nhau

Khám phá Trầm Cảm 11 giờ trước

Qua chứng thực nét chữ, chữ ký và cả ADN trong nước bọt để dán bao thư, cảnh sát khẳng định đó là nét chữ và ADN của người đã khuất - Sandy

X Ðóng