Song Seung Hun ghen tị với Lee Buyng Hun và Kwon Sang Woo

| 12:48 - 16/06/2013

Nhưng có vẻ anh chưa sẵn sàng cho cuộc sống gia đình giống những đồng nghiệp cùng thời với mình.

Song Seung Hun

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây xoay quanh bộ phim truyền hình When a Man Falls in Love, Song Seung Hun đã chia sẻ quan niệm của anh về hôn nhân: "Tôi nghĩ mình chưa sẵn sàng để trở thành chồng, thành cha. Tôi phải từ bỏ rất nhiều thứ, tôi không nghĩ mình có thể trở thành mẫu người đàn ông của gia đình".

Song Seung Hun

Nam diễn viên 37 tuổi cũng chia sẻ tâm trạng khi nhiều đồng nghiệp cùng thời của mình đang vui vầy bên cuộc sống gia đình: "Khi nhìn thấy anh Lee Byung Hun chuẩn bị kết hôn, hay cuộc sống hạnh phúc của đôi vợ chồng Kwon Sang Woo- Son Tae Young, tôi cảm thấy ghen tị. Nhưng hầu hết những người bạn đã lập gia đình của tôi cũng đều đang nếm trải những khó khăn của cuộc sống hôn nhân. Dĩ nhiên, lập gia đình là điều tốt, nhưng cũng có nhiều điều phức tạp. Tôi nghĩ trở thành một người chồng, người cha tốt không phải là một trách nhiệm dễ dàng".

Song Seung Hun

Suốt nhiều năm qua, Song Seung Hun luôn giữ hình tượng sạch sẽ và chưa từng vướng bất kỳ scandal tình cảm nào. Thật lạ khi một người đàn ông gần 40 vẫn tin vào tình yêu sét đánh. "Khi tôi gặp mối tình đầu của mình, tôi cảm nhận được tia lửa điện của tình yêu, giống như trong phim hoạt hình vậy. Đó đúng là định mệnh. Cảm xúc đầu tiên ấy vẫn theo tôi đến tận bây giờ, và tôi vẫn luôn tìm kiếm một người có thể khiến tôi nghe lại được tiếng sét như thế lần nữa, và cùng chia sẻ tình yêu định mệnh với nhau. Chính vì thế, sau này tôi rất khó để tìm kiếm được một nửa của mình. Lần cuối cùng tôi hẹn hò cũng đã khá lâu rồi, từ trước khi tôi nhập ngũ"- Song Seung Hun chia sẻ về tình yêu.

Song Seung Hun
YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube