Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị bắt gặp lén đi cùng nhau về khách sạn

|

Song Hye Kyo và Song Joong Ki bị nghi ngờ lén đi chơi riêng khi ở Hồng Kông.

Sau khi kết thúc hoạt động tuyên truyền cho bộ phim Hậu duệ của mặt trời vào ngày 5/4, Song Hye Kyo Song Joong Ki đã cùng đoàn phim tổ chức một bữa tiệc nhỏ trước khi rời Hồng Kông.

7h tối cùng ngày, hai ngôi sao nổi tiếng đã đến một nhà hàng sang trọng kiểu Ý. Rất nhiều phóng viên và người hâm mộ đã có mặt tại đây để được gặp gỡ và chụp hình cặp đôi Hậu duệ của mặt trời.

Bữa tiệc kết thúc vào lúc 10h đêm, song những người đi ra theo lối cửa chính chỉ có quản lý của Song Hye Kyo, Song Joong Ki cùng các thành viên trong ê-kíp. Việc cặp đôi "Song - Song" bất ngờ biến mất khiến nhiều fan đứng chờ bên ngoài vô cùng thất vọng.

Bên cạnh đó, không ít người còn đặt ra nghi vấn liệu chăng "đại úyYoo Shi Jin và "bác sỹ" Kang Mo Yeon đã tách đoàn lén đi chơi riêng.

Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị bắt gặp lén đi cùng nhau về khách sạn

Tuy nhiên theo giải thích của trang On Hồng Kông, Song Hye Kyo Song Joong Ki đã chọn cách bí mật rời đi bằng lối cửa sau để né tránh đám đông bao vây nhà hàng.

Cặp đôi Hậu duệ của mặt trời đã nhờ một đầu bếp của nhà hàng đưa ra ngoài và lái xe đưa họ về khách sạn nghỉ ngơi. Thông tin này sau đó cũng đã được vị đầu bếp xác nhận trên trang cá nhân.

Dù lý do vì sao Song Hye KyoSong Joong Ki lại tách đoàn đi riêng đã được giải thích, song dường như vẫn không thể xóa tan được những nghi ngờ của người hâm mộ.

Đã có rất nhiều câu hỏi được các fan đặt ra như: "Nếu không có việc gì, sao cả hai lại không đi chung cùng quản lý. Sao họ lại tách riêng để đi với bác đầu bếp?", "Bác đầu bếp đưa hai người về khách sạn là có đó, nhưng mà đưa về mấy giờ, trong thời gian đó hai người làm gì. Bảo là sợ fan là không thể, có bảo vệ mà lo gì. Nói chung là bác đầu bếp không thanh minh thì thôi, càng thanh minh càng nghi", hay "Bác đầu bếp chở ra ngoài để né giùm phóng viên thôi, còn sau đó đi đâu anh chị biết, trời biết, đất biết, chứ sao lại sáng mai ra sân bay chị vẫn mặc y nguyên bộ đồ đó chứ"...

Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị bắt gặp lén đi cùng nhau về khách sạn

Song Joong Ki - Song Hye Kyo bị bắt gặp lén đi cùng nhau về khách sạn

Tuy đây chỉ là suy diễn của fan song không thể phủ nhận rằng thành công của Hậu duệ của mặt trời đã đưa Song Hye KyoSong Joong Ki thành cặp sao được mong chờ sẽ yêu nhau nhất hiện nay.

Được biết, vào ngày hôm qua (6/4), Song Hye Kyo đã rời khỏi Hồng Kông sau khi kết thúc hoạt động tuyên truyền, trong khi Song Joong Ki vẫn lưu lại để đưa người thân đi du lịch, thăm thú cảnh đẹp nơi đây.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...