Song Joong Ki muốn “đánh bại” Lee Kwang Soo

Thái độ hài hước của anh chàng “người sói” khiến tất cả mọi người đều phì cười

Song Joong Ki Lee Kwang Soo có rất nhiều điểm chung: cùng sinh năm 1985, cùng đóng chung trong Nice Guy và thân thiết khi tham gia Running Man, cùng được dự đoán là ngôi sao thành công nhất trong năm 2013. Tuy nhiên, cả hai vẫn thường “đâm” vui nhau trên truyền hình khiến khán giả  liên tưởng đến tình bạn giữa Jung Joon HoShin Hyun Jun.


	
	Song Joong Ki, Kim Jong Gook và Lee Kwang Soo
Song Joong Ki, Kim Jong Gook Lee Kwang Soo

Ngày 9.2, trong chương trình Entertainment Weekly trên đài KBS2, Song Joong Ki đã bông đùa rất duyên dáng khi chia sẻ về bản thân cũng như tình bạn với Lee Kwang Soo.

Khi được nghe kể lại câu trả lời của Lee Kwang Soo: “Nếu Song Joong Ki và Jo In Sung gọi cùng lúc, tôi sẽ đi với Jo In Sung”, Song Joong Ki hài hước trả lời: “Nếu là tôi, tôi cũng sẽ đi với Jo In Sung, vì tôi cũng sẽ được gặp Lee Kwang Soo ở đó!”.

Khi được hỏi cảm giác về việc được chọn là Ngôi sao sẽ thành công nhất trong năm 2013 cùng với Lee Kwang Soo, Song Joong Ki lại tiếp tục hài hước: “Tôi muốn đánh bại Lee Kwang Soo. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ, Kwang Soo!

Running Man

Lee Kwang Soo

Song Joong Ki

Xã hội Cài mìn 4 giờ trước

Phó Giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã tiến hành khởi tố vụ án để điều tra về vụ việc sử dụng vật liệu nổ trái phép.

Bóng đá AFF Cup 2018 5 giờ trước

Trong tay thầy Park hiện tại vẫn đang còn 2 cái tên chất lượng để có thể thay thế vị trí của Văn Thanh đó là Đức Huy và Quế Ngọc Hải.

Châu Á Red Velvet 6 giờ trước

Mới đây, một tin vui nữa đã đến với làn sóng Hallyu và nhân vật chính lần này chính là các cô gái xinh đẹp nhà SM - Red Velvet.

Sao Tây Sao Hollwood 6 giờ trước

Đã hơn 1 năm từ hit Friends, Justin Bieber cuối cùng cũng tái xuất trong một dự án mới, đặc biệt kết hợp với dàn mỹ nam nhà SM.

Bóng rổ NBA 6 giờ trước

Theo thông tin của giới truyền thông quốc tế, Larry Nance Jr. mới đây đã chính thức ký vào một bản hợp đồng mới với Cleveland Cavaliers.

Nhạc Việt Tuấn Hưng 6 giờ trước

Trước Tuấn Hưng đã có rất nhiều ca sĩ Việt bị tai nạn nghiêm trọng, nguy hiểm đến tính mạng nhưng đã may mắn thoát chết.

Ngay cả đến khi qua đời, Petrus vẫn bị xem là "thú tiêu khiển" hơn là một người đàn ông bình thường.

TV Show Nhanh như chớp nhí 6 giờ trước

Không những bị đồng nghiệp quát nạt nhiệt tình mà ngay cả thí sinh cũng nhầm lẫn giữa vợ của anh và Trường Giang.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 7 giờ trước

Đây là lần thứ ba trong tháng tài khoản của Sơn Tùng M-TP bị "xoá sổ" khỏi Facebook một cách bất ngờ và không rõ lý do.

Mới đây, Giải Ngoại hạng Anh vừa tổng hợp danh sách những ngôi sao tấn công bị phạm lỗi trái phép nhiều nhất kể từ đầu mùa giải 2018/19.

US - UK Ariana Grande 7 giờ trước

Fan "dậy sóng" vì cuộc chia tay của Ariana Grande và Pete Davidson có liên quan đến người yêu cũ của Ariana - Mac Miller.

X Ðóng