Song Joong Ki muốn “đánh bại” Lee Kwang Soo

Thái độ hài hước của anh chàng “người sói” khiến tất cả mọi người đều phì cười

Song Joong Ki Lee Kwang Soo có rất nhiều điểm chung: cùng sinh năm 1985, cùng đóng chung trong Nice Guy và thân thiết khi tham gia Running Man, cùng được dự đoán là ngôi sao thành công nhất trong năm 2013. Tuy nhiên, cả hai vẫn thường “đâm” vui nhau trên truyền hình khiến khán giả  liên tưởng đến tình bạn giữa Jung Joon HoShin Hyun Jun.


	
	Song Joong Ki, Kim Jong Gook và Lee Kwang Soo
Song Joong Ki, Kim Jong Gook Lee Kwang Soo

Ngày 9.2, trong chương trình Entertainment Weekly trên đài KBS2, Song Joong Ki đã bông đùa rất duyên dáng khi chia sẻ về bản thân cũng như tình bạn với Lee Kwang Soo.

Khi được nghe kể lại câu trả lời của Lee Kwang Soo: “Nếu Song Joong Ki và Jo In Sung gọi cùng lúc, tôi sẽ đi với Jo In Sung”, Song Joong Ki hài hước trả lời: “Nếu là tôi, tôi cũng sẽ đi với Jo In Sung, vì tôi cũng sẽ được gặp Lee Kwang Soo ở đó!”.

Khi được hỏi cảm giác về việc được chọn là Ngôi sao sẽ thành công nhất trong năm 2013 cùng với Lee Kwang Soo, Song Joong Ki lại tiếp tục hài hước: “Tôi muốn đánh bại Lee Kwang Soo. Tôi sẽ làm việc chăm chỉ, Kwang Soo!

Running Man

Lee Kwang Soo

Song Joong Ki

Sao Đông Nhan sắc 33 phút trước

Những thần tượng xuất hiện trong bảng xếp hạng này sẽ khiến bạn vô cùng ấn tượng với nhan sắc của họ khi gặp ngoài đời.

"Gạo nếp gạo tẻ" tập 45: Hân sa vào lưới tình của người yêu cũ sau khi Hùng hứa sẽ giao hết tài sản cho cô.

Sao Việt Sao Việt 24h 48 phút trước

Lên tiếng đính chính thôi chưa đủ, Hoà Minzy tha thiết mong muốn đừng ai nhắc đến mình trong tình huống như những ngày qua.

Xã hội Bão số 4 1 giờ trước

Sở GD-ĐT Hà Nội yêu cầu các đơn vị tuyệt đối không tổ chức các hoạt động tập trung học sinh ngoài trời trong những ngày mưa bão.

Khám phá đồng phục 1 giờ trước

Đồng phục nữ sinh Nhật là một trong những biểu tượng văn hóa của xứ Phù Tang. Chúng được yêu thích rộng rãi trên toàn thế giới.

Trên thế giới, mỗi quốc gia, dân tộc đều có đồng phục học sinh khác nhau, gắn với bản sắc văn hóa của nước mình.

Sao Đông Sao Kpop 12 giờ trước

Khuôn mặt của ba thần tượng này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vẻ đẹp phương Đông và đường nét phương Tây, khiến người xem cứ muốn ngắm mãi không rời.

X Ðóng