Song Joong Ki lại đắt sô quảng cáo

Song Joong Ki lại vừa được chọn là người mẫu quảng cáo cho một thương hiệu cà phê vì hình ảnh trí thức lịch lãm của anh phù hợp với sản phẩm.

Thương hiệu cà phê Maxim Mocha Gold vừa chọn Song Joong Ki làm hình ảnh quảng cáo. Anh vừa hoàn thành các cảnh quay cho đoạn phim quảng cáo này trong tháng 2.

Theo một khảo sát dành cho sinh viên của tạp chí Campus Enjoy, tiến hành trên 1000 sinh viên ở 6 thành phố lớn của Seoul và Gyuggi, Song Joong Ki đứng đầu vị trí người mẫu quảng cáo được yêu thích nhất với số phiếu 38,6%.

Tiếp tục gia tăng sức thu hút của mình, Song Joong Ki vừa trở thành người mẫu cho thương hiệu cà phê Maxim. Quản lý của Song Joong Ki cho biết, Song Joong Ki được chọn là người mẫu quảng cáo vì hình ảnh trí thức lịch lãm của anh phù hợp với sản phẩm. Anh nói thêm: “Chúng tôi đã kết thúc các cảnh quay quảng cáo cho Maxim Mocha Gold vào ngày 12 tháng 2. Bạn sẽ sớm được thấy Song Joong Ki trong quảng cáo của Maxim.

Trong năm 2012, Song Joong Ki nhận được rất nhiều tình cảm của khán giả qua bộ phim Nice Guy của hãng KBS. Đặc biệt, qua phim A Werewolf Boy, anh đã làm rung động hàng triệu con tim phụ nữ. Theo sau những dự án đó, Song Joong Ki làm người mẫu cho nhiều chương trình quảng cáo của các thương hiệu nổi tiếng. Hiện tại, anh đang thực hiện dự án mới của mình trước khi nhập ngũ trong năm 2013 này. 

Song Joong Ki

Học sinh giờ đây ngày càng nảy ra những ý tưởng tặng quà táo bạo hơn khi món quà của họ không chỉ đơn giản như thế mà còn vô cùng ấn tượng và đặc biệt.

Sống Đẹp Phụ nữ 9 giờ trước

Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy học cách yêu chính mình trước. Hãy cứ làm lơ với những người không đáng và không phải giải thích với bất cứ ai về việc của bạn.

Quốc tế Disney 10 giờ trước

Thành quả của màn kết hợp thành công mỹ mãn giữa Disney và Fox đang dần có kết quả rõ rệt khi Disney quyết định có một số thay đổi quan trọng sắp tới.

Quốc tế Avengers 4 10 giờ trước

Một vài tình tiết trong những bộ phim sắp ra mắt của Marvel đã vô tình được tiết lộ trong những món đồ chơi sắp ra mắt.

Nhạc Việt Hoài Lâm 10 giờ trước

Tiết mục cuối cùng đầy ấn tượng của Hoài Lâm cùng với ba nuôi Hoài linh trước khi tuyên bố tạm ngừng hoạt động.

Xã hội Góc Cảnh Giác 10 giờ trước

Trầm cảm sau sinh là điều rất nguy hại đến sức khỏe và tinh thần của phụ nữ. Biết được các nguyên nhân và cách phòng tránh để ngăn ngừa những hậu quả xảy ra

Quốc tế Review 10 giờ trước

Đừng để những ấn tượng ban đầu về First Man đánh lừa bạn, bởi đây chắc chắn là bộ phim sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm có 1-0-2 về khám phá vũ trụ.

Thời trang Thời trang sao 11 giờ trước

Dù đã là "mẹ 2 con" nhưng Elly Trần vẫn trung thành với phong cách mặc quần tụt để lộ múi khiến "vạn người mê" như thế này đây!

Sao Việt Sao Việt 24h 11 giờ trước

Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 là dịp các quý ông thể hiện tình cảm với một nửa khiến các sao nữ hân hoan khoe quà.

Sao Đông Thái Lan 11 giờ trước

Mẹ của Pat Napapa bị mắc bệnh nặng phải nằm liệt giường nhiều năm nay. Cô tình nguyện thay anh chị em trong nhà gánh trách nhiệm nuôi dưỡng người mẹ bệnh tật.

Sau đó, nam thanh niên lục lấy 1 số đồ trang sức rồi tẩu thoát. Người dân chạy qua kiểm tra nữ chủ quán đã tử vong.

X Ðóng