Song Joong Ki gặp tai nạn trong quá trình quay phim

|

Thông tin khiến cộng đồng fan và khán giả không khỏi lo lắng cho sức khỏe của nam diễn viên.

Như thông tin đã đưa từ trước, những ngày cuối tháng 5, Song Joong Ki bắt đầu bận rộn trên phim trường bộ phim Descendants Of The Sun. Đây là tác phẩm truyền hình đánh dấu sự trở lại của Song Joong Ki sau thời gian dài nhập ngũ. Kết hợp với tên tuổi của “ngọc nữ” Song Hye Kyo, Descendants Of The Sun nghiễm nhiên trở thành một trong những bộ phim được mong chờ nhất màn ảnh Hàn đầu năm 2016.

Mới đây, thông tin Song Joong Ki bị thương ở cánh tay trong lúc ghi hình những cảnh quay chiến tranh, khiến các fan cùng khán giả không khỏi lo lắng. Được biết, nam diễn viên không bị gãy xương nhưng vẫn phải bó bột theo chỉ định của bác sĩ. Đoàn làm phim phải tạm thời “đóng băng” mọi hoạt động đến hết ngày 26/11 và đối mặt với nguy cơ phải chỉnh sửa lại kịch bản do tai nạn trên của Song Joong Ki.

Descendants of The Sun kể về những người lính, bác sĩ Hàn Quốc hết lòng theo đuổi đam mê và tình yêu mãnh liệt của họ nơi đất khách. Song Hye Kyo vào vai nữ bác sĩ Kang Moo Yeon còn Song Joong Ki đảm nhiệm nhân vật Yoo Shi Jin - thủ lĩnh một lực lượng đặc biệt. Bộ phim không chỉ khiến người xem háo hức bởi sự kết hợp của cặp đôi “đẹp như mơ”, mà còn hứa hẹn sẽ là tác phẩm có những cảnh quay lung linh với bối cảnh ở Hy Lạp. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào tháng 2/2016 sau khi The Merchant: Gaekju 2015 kết thúc.

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube