Song Joong Ki được các quan chức quân đội khen ngợi

Đơn vị quân đội nơi Song Joong Ki đang đóng quân vừa tiết lộ một số tin tức về tình hình nhập ngũ của anh.

Song Joong Ki

Vào ngày 10/9, một sĩ quan cấp cao tại đơn vị quân đội Song Joong Ki đang đóng quân đã chia sẻ: "Song Joong Ki đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi, anh ấy hòa nhập tốt và hòa đồng với các quân nhân mới nhập ngũ khác. Anh ấy chân thật và thân thiện, và tôi nghe nói rằng cậu ấy không hề phàn nàn bất cứ điều gì mặc dù quá trình đào tạo rất gắt gao".

Song Joong Ki

Song Joong Ki đã nhập ngũ vào ngày 27/8 vừa qua và bắt đầu ngay khóa huấn luyện cơ bản tại Chuncheon, Gangwon-do trước khi được nhận nhiệm vụ chính thức. Tuy nhiên, bộ phận của anh sẽ được huấn luyện trong 6 tuần thay vì 4-5 tuần như thông thường.

Một quan chức khác tiết lộ: "Bởi vì lịch trình huấn luyện bị trùng lắp với nhiều ngày lễ lớn như Tết Trung thu, ngày Hangeul và một số ngày lễ quân sự khác, việc huấn luyện sẽ kết thúc vào ngày 10/10".

Dàn sao nam bị bắt cắt tóc trước khi nhập ngũ, Ưng Đại Vệ lộ bí mật động trời lâu nay

“Mr Cần Trô” Xuân Nghị thái thịt heo nhoay nhoáy đến chỉ huy phải bật cười

Xuân Nghị vác đồ 25kg hành quân cùng đồng đội vượt 8km đường rừng, vừa đi vừa nói "mê sảng"

sao nhập ngũ

Xã hội Sự Việc Đau Lòng 33 phút trước

Đến hơn 21h cùng ngày, rất đông người dân đang tập trung ở khu vực hiện trường, lực lượng chức năng cũng đã có mặt rất đông đủ.

Người bác sĩ luôn hiểu rõ rằng chẳng có phương thuốc nào tốt hơn cho người bệnh ngoài tiếng cười nói vui vẻ, sự lạc quan và yêu đời

Quốc tế Chris Hemsworth 2 giờ trước

Năm 2019 không chỉ đón chào những siêu phẩm siêu anh hùng đình đám mà còn mang đến cho khán giá một bộ phim reboot đình đám một thời.

Khám phá Bồn cầu 2 giờ trước

Có những vật dụng mà bạn sử dụng hằng ngày nhưng liệu có bao giờ bạn nghĩ phiên bản gốc của chúng ra làm sao hay không?

Bóng đá U19 châu Á 3 giờ trước

Vào ngày 19/10 tới, ĐT U19 Việt Nam của HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ chính thức bước vào VCK U19 châu Á với các đối thủ U19 Jordan, U19 Australia và U19 Hàn Quốc.

Khám phá Kinh dị 3 giờ trước

Nếu bạn muốn thử sự dũng cảm của mình với những từ khóa này. Thật lòng, YAN khuyên bạn đừng dại dột làm điều đó dù chỉ một lần.

Công nghệ HUAWEI 3 giờ trước

Tùy chọn ngôn ngữ Tiếng Việt (Trung Quốc) trên điện thoại Huawei khiến cư dân mạng Việt Nam dậy sóng khi ám chỉ Việt Nam thuộc Trung Quốc.

Top 10 gương mặt sáng giá sẽ tranh ngôi vị vương miện với Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss International 2018.

Nhạc Việt Sơn Tùng M-TP 3 giờ trước

Hét giá cát-xê cao ngất ngưỡng nhưng những ngôi sao đình đám này của Vbiz vẫn được mời biểu diễn và đắt show.

Nhạc Việt Hiền Hồ 3 giờ trước

Một điểm chung là tất cả các ca khúc "điên" điều nói về tình yêu. Ôi tình yêu! nó làm con người phát "điên", giờ đến cả âm nhạc cũng vậy.

X Ðóng