Song Il Gook nói về khả năng 3 ỉn con sẽ tái xuất sau "Siêu nhân trở lại"

|

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn, Song Il Gook đã nói về khả năng trở lại của các con trên các chương trình truyền hình sau "Siêu nhân trở lại".

Mới đây, trong buổi quảng bá cho 42nd Street, Song Il Gook đã bị hỏi khéo về tương lai của Daehan, MingukManse tại các chương trình truyền hình thực tế. Trước đó, 3 ỉn con từng gây sốt tại Siêu nhân trở lại - The Return of Superman vì quá dễ thương. Đây cũng là một trong những gia đình được yêu quý nhất sau gần 3 năm lên sóng, và sự rời đi của họ đã để lại bao nhiêu tiếc nuối. Từ đó tới đây, Daehan, Minguk Manse không xuất hiện thêm trong các tập sau trong vai trò khách mời, cũng như không tham gia thêm chương trình nào mà chỉ đóng quảng cáo cùng bố.

Song Il Gook nói về khả năng 3 ỉn con sẽ tái xuất sau Siêu nhân trở lại

Trong buổi trò chuyện này, khi được hỏi: "Liệu có cơ hội nào cho cặp sinh 3 tái xuất trên TV?", Song Il Gook đã chia sẻ thẳng thắn: "Các con tôi đã phải trưởng thành hơn nhiều để xuất hiện trên "Siêu nhân trở lại". Vì thế, tôi không nghĩ vậy đâu. Tôi sẽ xuất hiện trên các chương trình TV khi có cơ hội nhưng tôi không nghĩ các con tôi sẽ xuất hiện trên TV lần nữa".

Daehan, Minguk và Manse từng khiến khán giả liêu xiêu tại "Siêu nhân trở lại".
Daehan, Minguk Manse từng khiến khán giả liêu xiêu tại "Siêu nhân trở lại".

Trước câu trả lời này, Song Il Gook đã dập tắt hoàn toàn hy vọng của fan về việc Daehan, Minguk Manse sẽ xuất hiện trên bất kì chương trình nào trong thời gian gần. Bên cạnh đó, nam diễn viên Truyền thuyết Ju-mông cũng nói thêm: "Tôi có rất nhiều ảnh của các con để chia sẻ trên Instagram. Nhưng việc ấy tiêu tốn của tôi khoảng từ 30 đến 40 phút để chỉnh sửa một đoạn clip và đăng tải nó nên tôi không có thời gian làm vậy.". 

Song Il Gook nói về khả năng 3 ỉn con sẽ tái xuất sau Siêu nhân trở lại

Song Il Gook nói về khả năng 3 ỉn con sẽ tái xuất sau Siêu nhân trở lại

Song Il Gook nói về khả năng 3 ỉn con sẽ tái xuất sau Siêu nhân trở lại

Trước đó, Song Il Gook khoe ảnh Daehan, Minguk Manse được fanclub tặng bằng khen sau khi "tốt nghiệp" từ "Siêu nhân trở lại". Trên tấm bằng có viết: "Chúng tôi gửi tặng bằng khen này cho cậu bé được nhắc đến tên ở trên cùng với lời cám ơn chân thành vì đã mang đến nhiều niềm vui, tiếng cười...".

Ngoài ra, Song Il Gook cũng cho biết các con biết khá rõ về nghề nghiệp của mẹ, nhưng không biết nhiều lắm về công việc của bố. Đồng thời, anh cũng không muốn ép buộc các con theo nghề diễn xuất của mình, vì: "Mẹ tôi chưa bao giờ ép buộc tôi làm gì cả. Bà ấy luôn ủng hộ và đồng ý cho tôi làm những gì mình muốn. Cũng như cách bà ấy đã làm, tôi cũng muốn ủng hộ chúng theo đuổi ước mơ của riêng mình, miễn là chúng không phạm tội gì là được.".

YAN NEWS VIDEO
Subscribe ngay YANNewsTube
Loading...