Song Hye Kyo và Trần Kiều Ân chia sẻ quan niệm tình yêu trong phim mới

Bộ phim điện ảnh mới của Y Năng Tịnh, Tôi Là Nữ Hoàng đã chính thức hé lộ những hình ảnh đầu tiên về dàn mỹ nữ trong phim bao gồm Song Hye Kyo, Ổ Quân Mai, Trần Kiều Ân...

Tôi Là Nữ Hoàng

Tôi Là Nữ Hoàng

Trong poster chính, mỗi mỹ nữ trong phim đều có một tạo hình và màu sắc khác nhau. Trong khi Song Hye Kyo nổi bật với sắc đỏ mạnh mẽ và chiếc roi da đầy khí thế thì Trần Kiều Ân lại vừa gợi cảm vừa thơ ngây trong chiếc váy ren dài màu đen. Dù không hé lộ nhiều về nội dung phim, nhưng khán giả có thể dự đoán được nội dung cạnh tranh kịch liệt trong bộ phim giữa những người đẹp mạnh mẽ và háo thắng. Thậm chí trong phim còn có cảnh Song Hye Kyo bị tát.

Tôi Là Nữ Hoàng

Tôi Là Nữ Hoàng

Mỗi nhân vật nữ trong phim đều có một quan điểm riêng về chuyện tình yêu của mình. Nếu Song Hye Kyo là "Tôi rất mạnh mẽ" thì Trần Kiều Ân lại là "Chỉ khi bị coi thường thì đó mới là tình yêu thực sự", Ổ Quân Mai là "Không cần phải cố gắng trong chuyện yêu đương".

Tôi Là Nữ Hoàng

Tôi Là Nữ Hoàng

Khi nói về ý tưởng thiết kế poster, Y Năng Tịnh chia sẻ: "Bức màn sau ghế tượng trưng cho lãnh thổ của tình yêu, mỗi người đều ở vị trí riêng trong tình yêu. Có người muốn giành nhiều thêm một chút, nhưng lại có kẻ chỉ muốn bớt lại. Trong các cuộc chiến tình yêu, ai có thể nắm quyền, ai lại là người thua cuộc?"

Tôi Là Nữ Hoàng

Tôi Là Nữ Hoàng

Theo Y Năng Tịnh tiết lộ Tôi Là Nữ Hoàng sẽ chính thức công chiếu vào ngày 07/11 tới.

Trần Kiều Ân

Song Hye Kyo

Xã hội Nông sản Đà Lạt 12 phút trước

Sau khi theo chân các chuyến hàng từ Trung Quốc trở về Đà Lat, tỉnh Lâm Đồng, một lần nữa phóng viên tiếp cận được các mánh khoé do một số thương lái chỉ dạy.

Xã hội bùa ngải 15 phút trước

Gần đây, tại Việt Nam, kumanthong đang dần trở thành một thứ “mốt” tâm linh được nhiều người trẻ săn lùng.

Xã hội Bộ GD và ĐT 29 phút trước

Năm học 2017-2018, Bộ cùng với các cơ quan thanh kiểm tra, xử lý quyết liệt; đã có những trường hợp đau lòng như kỉ luật, khởi tố người đứng đầu trường.

Xã hội hậu quả lũ lụt 40 phút trước

Mưu sinh trong nước lũ dơ bẩn. Để đi được trong lũ, người dân phải chật vật dò từng mét một. Nước lũ từ thượng nguồn đổ về kết hợp với thủy điện xả lũ...

Những cựu thí sinh “Đường lên đỉnh Olympia”: Người thành công lẫy lừng ở Mỹ, kẻ bỏ ngang Harvard về nước lập nghiệp.

Cộng đồng mạng Tình yêu 40 phút trước

Nếu có một người đàn ông tình nguyện cởi chiếc nón trùm đầu nhường cho bạn thì bạn sẽ yêu anh ta chứ?

Châu Á Sao Hàn 40 phút trước

Thông tin Kim Tae Hee và Song Hye Kyo cùng quay trở lại màn ảnh sau thời gian dài vắng bóng đã gây ra những tranh cãi trong cộng đồng netizen Hàn.

Khỏe đẹp sức khỏe 40 phút trước

Trò bẻ khớp tay vốn là thói quen của rất nhiều người. Thói quen tưởng vô hại này tuy nhiên lại tiềm ẩn nhiều nguy hiểm.

Xã hội Cộng đồng mạng 40 phút trước

Trước 15 bức tượng sư tử đá đầy hài hước ở Trung Quốc, CĐM dấy lên câu hỏi: những bức tượng sư tử này được xây lên cho vui thôi hay sao?

Đây là cú sốc không nhỏ cho các khán giả Việt Nam có mặt tại Cung thể thao dưới nước Bung Karno, để cổ vũ cho 2 thầy trò Ánh Viên.  

Chưa hả cơn giận, Huyền Anh dùng tay, dây thắt lưng, cây đánh tới tấp vào người, đầu, mặt… của bé H. gây thương tích khá nhiều.

Sao Việt Sao Việt 24h 1 giờ trước

Theo thông tin từ bệnh viện, hiện tại, nữ diễn viên Mai Phương đang tiến hành xạ trị và thực hiện các biện pháp điều trị để giúp cô vượt qua được bệnh tật.

X Ðóng